Cà phê mang đi: Nhanh phát, chóng tàn
Cà phê mang đi (take away) đang phát triển rầm rộ ở nhiều thành phố lớn, kéo theo hàng loạt các dịch vụ tư vấn mở quán cà phê, nhượng quyền thương hiệu...
186 kết quả phù hợp
Cà phê mang đi: Nhanh phát, chóng tàn
Cà phê mang đi (take away) đang phát triển rầm rộ ở nhiều thành phố lớn, kéo theo hàng loạt các dịch vụ tư vấn mở quán cà phê, nhượng quyền thương hiệu...
Ra mắt tập thơ tình 'Chúng mình có thể bắt đầu không?'
"Chúng mình có thể bắt đầu không?" là tập thơ tình mang phong cách mộc mạc, giản dị mà chan chứa những xúc cảm của những con người đang yêu.
Tại sao khách Tây thích cà phê rang xay Việt?
Du khách nước ngoài đặc biệt thích cà phê rang xay. Không chỉ ngồi thưởng thức ly cà phê thơm, béo ngậy tại quán vỉa hè dọc các tuyến phố cổ, họ còn chọn mua về làm quà.
Chủ thương hiệu cà phê Azzan: 'Ly hương bất ly nông'
Quảng Nam là mảnh đất mà Trần Quốc Tùng có quá nhiều duyên nợ để quyết định dành trọn tuổi trẻ và hoài bão vào việc thay đổi cách nhìn lẫn cách dùng đặc sản cà phê vùng cao nguyên.
Kiếm ăn trước miệng tử thần ở Sài Gòn
Trên QL1A đoạn qua TP.HCM, nhiều người bất chấp nguy hiểm lao ra giữa dòng xe cộ để chèo kéo lái xe mua hàng. Một số người còn đẩy cả xe hàng ra giữa đường để bán.
8 kiểu cà phê yêu thích của người Sài Gòn
Là thiên đường cà phê, hầu như thời điểm nào trong ngày bạn cũng có thể thấy người Sài Gòn ngồi quán. Có khi là để gặp gỡ, trò chuyện, đọc sách, hay đơn giản ngồi ngắm TP.
Trung Nguyên và chiến lược 'con nhím'
Trong khi đại gia Kinh Đô lấn sân sang cà phê, Starbucks khai trương 3 cửa hàng tại HN, Caffe Benne dùng sao Hàn để ra mắt thì Trung Nguyên vẫn kiên trì chiến lược “con nhím".
Sản xuất cà phê bằng hóa chất, bột bắp ở Đắk Lắk
Các xưởng làm cà phê giả đang hoành hành tại Đắk Lắk, với nguyên liệu chỉ là bột đậu, bắp, hòa hóa chất tạo đắng, tạo sệt không rõ nguồn gốc.
Passio mở thêm hai 'trạm dừng chân' mới
Vẫn giữ tiêu chí kinh doanh để phát triển và nâng tầm sản phẩm, Passio tiếp tục nỗ lực khẳng định mình thương hiệu cà phê tươi, sạch theo phong cách mang đi đầu tiên tại Việt Nam.
Gần đây, những quán cà phê nàng hầu, cà phê cung hoàng đạo, cà phê sách, cà phê kịch... xuất hiện khá nhiều tại Sài Gòn.
Chân dài múa sexy quảng cáo thuốc lá ở quán cà phê Sài Gòn
Để bán được hàng, công ty thuốc lá C... đã tổ chức cho nhiều cô gái ăn mặc mát mẻ đến từng quán cà phê múa bụng, mời chào khách hàng.
Quán cà phê sách độc đáo ở Sài Gòn
Trong không gian yên tĩnh mà không kém phần hiện đại, sang trọng của quán, độc giả có thể vừa đọc sách, vừa nhâm nhi một ly cà phê và tận hưởng sự thư thái.
Giấc mơ 'cà phê Điện Biên ngon nhất thế giới'
25 tuổi, Pham Tư Luân đã là ông chủ nhà máy rang xay cà phê đầu tiên ở quê hương mình, và đang nỗ lực xây dựng thương hiệu cà phê “chấn động lòng người”.
Cà phê 'cóc' có thương hiệu bùng nổ ở Sài Gòn
Những quán cà phê “cóc” được lên đời sang trọng, lấy ý tưởng kinh doanh theo mô hình “take away”, “ to go”, rang xay đang xuất hiện khắp nơi ở Sài Gòn.
Khai trương siêu thị sách Nhân Văn theo mô hình Singapore
Siêu thị sách tích hợp cả 3 chức năng là nhà sách, siêu thị hàng tiêu dùng và cà phê sách.
Từ một ý tưởng lãng mạn là mua đất tại Đà Lạt chỉ để trồng hoa hồng vì bà xã yêu thích loài hoa này, ông chủ Trại Hầm Đà Lạt đã làm nên kỳ tích với sản phẩm độc đáo: cà phê chồn.
Vì sao cà phê cóc Sài Gòn sống tốt?
Việc đầu tư về hình thức và thay đổi về chất lượng cà phê đã làm những quán cà phê cóc ở Sài Gòn "sống" được.
Chiến lược đổi 'máy in tiền' của Đặng Lê Nguyên Vũ
Theo đánh giá của các chuyên gia, việc chuyển hướng sang cà phê hòa tan của ông Đặng Lê Nguyên Vũ vào năm 2013 là một quyết định chiến lược.
Tổ ong vàng - mô hình mầm non tư thục đầu tiên tại Định Quán
Là huyện nằm phía bắc của tỉnh Đồng Nai, trong nhiều năm qua, dù có nhiều bước phát triển về kinh tế xã hội, nhưng các trường mầm non trên địa bàn đều đang gặp phải tình trạng quá tải về số lượng...
Cà phê chồn: Huyền thoại và hiện thực
Trong khi cà phê chồn thiên nhiên Việt Nam dường như chỉ còn trong ký ức thì những tín đồ của loại thức uống này đã nảy ra sáng kiến thuần hóa loài chồn hoang dã để tái tạo sản phẩm tương tự.