Nhật tăng xuất khẩu bò wagyu để phục vụ giới nhà giàu
Các nhà sản xuất thịt bò wagyu ở thành phố Matsuzaka, tỉnh Mie (Nhật Bản) đang có kế hoạch tăng hạn ngạch xuất khẩu gia súc.
1.016 kết quả phù hợp
Nhật tăng xuất khẩu bò wagyu để phục vụ giới nhà giàu
Các nhà sản xuất thịt bò wagyu ở thành phố Matsuzaka, tỉnh Mie (Nhật Bản) đang có kế hoạch tăng hạn ngạch xuất khẩu gia súc.
Thành phần dinh dưỡng của thịt cóc không quá ấn tượng, trái lại, chỉ một sơ sót nhỏ khi chế biến thịt cóc cũng có thể gây ngộ độc.
Thịt gà sống để được bao lâu trong tủ lạnh?
Theo Eat This, khi phát hiện thịt gà có màu xanh hay xám, bốc mùi chua hoặc dính và nhão, bạn không nên tiếp tục sử dụng.
Vịt giấm ghém - món ngon Hà Nội đã bị thất truyền
Món này thường được ăn vào dịp tết Đoan ngọ mùng năm tháng năm âm lịch hay là ngày rằm tháng bảy xá tội vong nhân.
10 món thịt ngon nhất Indonesia
Ẩm thực Indonesia là sự kết hợp của nền văn hóa đa dạng, trải dài trên hàng chục nghìn hòn đảo lớn nhỏ.
5 loại thịt ít cholesterol nên ăn
Ức gà, thăn lợn hay thịt bò nạc ít cholesterol và chất béo bão hòa tốt cho sức khỏe, có thể bổ sung vào chế độ ăn uống.
Tôi muốn gọi chất thơ trong lòng người phụ nữ ấy là khế ước của tơ sương, bởi những vấn vương quyến luyến giữa chập chờn lìa gãy, giữa ý định đoạn tuyệt và dùng dằng níu giữ.
Ngư dân kém vui vì 'được mùa - mất giá' cá ngừ
Dịp đầu năm 2023, mỗi ngày có hàng chục tàu đánh bắt cá ngừ đại dương cập cảng cá lớn nhất Nam Trung Bộ. Sản lượng đánh bắt khá, nhưng ngư dân kém vui vì giá bán thấp.
700.000 đồng/kg tôm sú 'khổng lồ'
Nhiều nông dân ở miền Tây cải tạo vùng nuôi để thả tôm giống vụ mới nên bắt được nhiều tôm sú loại lớn trong ao lắng, bán được giá cao.
Mẹo phân biệt thịt bò thật, giả
Theo chuyên gia, để phân biệt thịt bò thật hay giả cần kiểm tra độ săn chắc, mùi, màu sắc của miếng thịt.
Thưởng thức món ngon 3 miền ở TP.HCM
Tận hưởng hương vị ẩm thực quê hương trong không gian thanh lịch là gợi ý cho buổi gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp hay bạn bè sau kỳ nghỉ Tết.
Món ăn thanh đạm cho cơ thể sau bữa ăn thịnh soạn ngày Tết
Những món ăn thanh đạm, nhiều chất xơ, ít béo sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp thanh lọc cơ thể sau bữa tiệc tùng ngày Tết, giảm gánh nặng cho hệ tiêu hóa.
Ý nghĩa các món ăn không thể thiếu ngày Tết
Bánh chưng, bánh tét, giò chả hay thịt đông... chứa đựng thông điệp, ý nghĩa đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền.
Nhiều gia đình chọn các loại hải sản để ăn Tết khiến giá cua biển tăng cao. Cua gạch ở Cà Mau tăng gần gấp đôi so với ngày thường.
Những món ăn mang lại sức khỏe, may mắn đầu năm
Không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe trong năm mới, các món bánh chưng, thịt kho, dưa hành... cũng là biểu tượng của may mắn.
Điều bạn chưa biết về thịt nuôi trong phòng thí nghiệm
Thịt nuôi trong phòng thí nghiệm có hương vị và kết cấu giống như thịt động vật bình thường. Nhưng giá thành và quá trình sản xuất của nó gặp nhiều tranh cãi.
Gợi ý các món ăn trong mâm cúng ngày Tết
Mâm cúng là một nét đẹp văn hóa, ẩm thực quan trọng vào mỗi dịp Tết đến. Mỗi miền sẽ có những dấu ấn riêng, tuy nhiên, mâm cúng cần có đủ 3 món bao gồm: món mặn, canh, món ăn kèm.
Bốn bộ phận của lợn ăn càng ít càng tốt
Thịt lợn là món ăn hàng ngày của nhiều gia đình châu Á nhưng bạn nên hạn chế ăn phổi, gan, lòng già, cổ.
Bò Kobe hay bò Wagyu đắt đỏ đang được không ít người chọn làm quà biếu, tặng cho khách hàng, đối tác dịp Tết.
Nhập hội chị em chọn lối sống lành mạnh
Với người trẻ, trải nghiệm ẩm thực giờ đây không chỉ là ăn ngon, trình bày đẹp. Họ có gu đa dạng và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đồ ăn thức uống thanh nhẹ, tốt cho sức khỏe.