Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Con trai trùm giải trí Hong Kong thấy mình vô dụng

Việc đóng phim nhiều năm nhưng vẫn mãi sống dưới cái bóng của người cha nổi tiếng là Hướng Hoa Cường khiến Hướng Tả thấy bản thân vô dụng.

Ngày 5/3, tờ China Press đưa tin con trai của trùm giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường là Hướng Tả tham gia mùa thứ hai của chương trình thực tế đào tạo diễn viên Lớp học siêu việt vô hạn. Tại đây, Hướng Tả thừa nhận nhiều năm qua anh phải sống với danh xưng "con trai Hướng Hoa Cường" hay "chồng của Quách Bích Đình". Thậm chí, có người từng nói với Hướng Tả: “Nếu tôi không quay phim tốt cho anh, thật khó để giải thích với bố mẹ anh”.

Hướng Tả than thở từ năm 18 tuổi đến nay, không ai cho anh cơ hội để thể hiện. Các đạo diễn, nhà sản xuất ở Hong Kong hay Trung Quốc đều không trao cho anh cơ hội. Điều đó khiến anh cảm thấy bản thân như một kẻ vô dụng. Các giám khảo trong chương trình như Tăng Chí Vĩ, Lương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ đều im lặng khi nghe Hướng Tả chia sẻ.

Huong Ta anh 1

Hướng Tả được biết đến với tư cách con trai của Hướng Hoa Cường. Ảnh: Next Apple.

8 năm trước, Hướng Hoa Cường trả tiền cho Lý Liên Kiệt, Lương Gia Huy, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Cổ Thiên Lạc và những tên tuổi lớn khác để sản xuất phim Phong thần truyền kỳ. Phim được thực hiện nhằm giúp Hướng Tả lấy đà phát triển trong ngành giải trí. Tuy nhiên, doanh thu phòng vé và danh tiếng của phim đều không tốt. Hướng Tả cho biết sau đó anh đã thuyết phục cha tài trợ cho một bộ phim khác nhưng bị khước từ, China Press viết.

Trở lại chương trình, Hướng Tả sau đó thể hiện một cảnh trong vở kịch nổi tiếng. Đoạn video ghi lại cảnh diễn của anh đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Khán giả cho rằng nam diễn viên diễn gượng gạo, thiếu tự nhiên.

Hướng Tả sinh năm 1984, là con trai của Hướng Hoa Cường và nhà sản xuất điện ảnh Trần Lam. Hướng Tả tham gia các phim Thần bài Macau 3, Phong Thần Bảng, Huyết Chiến, Đấu danh trạng, Hoắc Nguyên Giáp nhưng sự nghiệp không khởi sắc.

Anh kết hôn với nữ diễn viên Quách Bích Đình năm 2019. Tháng 7/2022, Hướng Tả lộ ảnh ngoại tình, đưa gái lạ về nhà trong thời gian vợ ở cữ sau sinh. Sau đó, Quách Bích Đình tha thứ cho chồng.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu Sách hay mang tên Hữu Phỉ: tác phẩm của nhà văn Priest từng đứng thứ 3 trong danh sách truyện kiếm hiệp ngôn tình được yêu thích nhất trên diễn đàn văn học Tấn Giang khi vừa ra mắt. Nhiều năm liền bộ truyện nằm trong bảng xếp hạng 10 truyện ngôn tình được yêu thích ở Trung Quốc. Năm 2020, Hữu Phỉ được chuyển thể thành phim truyền hình, với sự tham gia diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm