Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Jolie Nguyễn lên tiếng tin khiến vợ chồng sao Thái Lan ly hôn

Jolie Nguyễn thừa nhận quen biết DJ PK, nhưng không phải lý do khiến anh và diễn viên Yoghurt Nattasha ly hôn.

Jolie Nguyễn khẳng định không phải lý do khiến cặp sao Thái Lan ly hôn. Ảnh: Jolienguyenofficial.

Sáng 4/3, tờ Sanook đưa tin thông qua công ty quản lý, Jolie Nguyễn lên tiếng phản hồi thông tin là người thứ 3, khiến diễn viên Yoghurt Nattasha và chồng là DJ PK tan vỡ. Theo công ty quản lý, Jolie Nguyễn chỉ là bạn bè, quen biết qua công việc.

“Mới đây, công ty và Jolie Nguyễn đọc tin về việc chia tay của Yoghurt Nattasha và chồng cô, DJ PK. Họ đã xác nhận ly dị. Chính Jolie Nguyễn cũng rất buồn khi nghe được thông tin này. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được thông tin trên các trang báo trực tuyến mang tính phỉ báng và sai sự thật về Jolie Nguyễn. Công ty khẳng định thông tin trên các trang trên là xúc phạm và vu khống, lan truyền thông tin sai sự thật về Hoa hậu Jolie Nguyễn. Về mặt cá nhân, Hoa hậu Jolie Nguyễn cũng cam kết không liên quan gì đến nguyên nhân ly dị giữa Yoghurt Nattasha và chồng, DJ PK”, công ty phản hồi.

“Jolie Nguyễn và DJ PK chỉ là bạn bè, biết nhau qua các sự kiện công việc. Hoa hậu Jolie Nguyễn và công ty sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để xử lý việc đưa ra thông tin sai sự thật về Jolie”, đại diện của Jolie Nguyễn nhấn mạnh.

Jolie Nguyen anh 1

Yoghurt Nattasha và chồng là DJ PK tan vỡ sau nhiều năm bên nhau. Ảnh: Thairath.

Cách đây ít ngày, diễn viên nổi tiếng Thái Lan Yoghurt Nattasha và chồng là DJ PK xác nhận đường ai nấy đi sau 4 năm kết hôn. Sau đó, Thairath và nhiều tờ tin tức khác của Thái Lan đưa tin DJ PK vướng nghi vấn hẹn hò với một người mẫu Việt Nam có tên Jolie Nguyễn. Theo Thairath, DJ PK theo dõi trang cá nhân của Jolie Nguyễn và nhấn yêu thích nhiều bài viết liên quan đến cô.

Jolie Nguyễn (sinh năm 1997) từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Australia 2015 (Miss Vietnam World Australia 2015). Năm 2020, cô vướng ồn ào đời tư. Sau đó, cô sang Australia sinh sống một thời gian. Hiện Jolie Nguyễn hoạt động ở cả Việt Nam lẫn Thái Lan.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm