ZOZOMOON đạt giải Thương hiệu - nhãn hiệu xuất sắc Việt Nam
ZOZOMOON là một trong số ít thương hiệu Việt đầu tư chỉn chu cho mỹ phẩm tự chế thiên nhiên, giành giải thưởng Thương hiệu - nhãn hiệu xuất sắc Việt Nam 2016.
135 kết quả phù hợp
ZOZOMOON đạt giải Thương hiệu - nhãn hiệu xuất sắc Việt Nam
ZOZOMOON là một trong số ít thương hiệu Việt đầu tư chỉn chu cho mỹ phẩm tự chế thiên nhiên, giành giải thưởng Thương hiệu - nhãn hiệu xuất sắc Việt Nam 2016.
5.000 kg mắm cá tra có dòi bò lúc nhúc ở miền Tây
Khi đoàn đến kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất mắm thì phát hiện gần 5.000 kg mắm cá tra có dòi bò lúc nhúc và nguyên liệu chứa chất cấm.
Đồn bưởi gây ung thư, xoài bọc nylon làm nông dân điêu đứng
Việc thông tin thất thiệt, chưa qua kiểm chứng hay một thực nghiệm khoa học được đưa lên các trang mạng xã hội vô tình gây ảnh hưởng trực tiếp đến nông dân, người sản xuất.
Hải sản đứng đầu bảng chứa chất cấm, kháng sinh
“Nhiều trường hợp vi phạm nghiêm trọng, điển hình như Hợp tác xã rau 3 chữ đưa rau bẩn vào siêu thị, đáng lẽ như các nước khác là bỏ tù nhưng đây xử lý rất nhẹ nhàng”.
Bí thư Hà Nội yêu cầu xử lý vụ thu giữ 2,2 tấn xúc xích
Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra, giải quyết vi phạm (nếu có) trong báo cáo vụ thu giữ 2,2 tấn xúc xích Viet Foods.
Liên tục phát hiện heo bơm nước, tiêm thuốc trước khi thịt
Tình trạng heo siêu nạc chứa chất cấm tạm lắng thì lại nổi lên việc thương lái đưa heo bơm nước về TP HCM giết mổ kiếm lời.
Dù được “minh oan” nhưng Vietfoods gánh chịu hậu quả nặng nề khi hơn chục tấn xúc xích tồn kho chỉ có thể bán cho cá ăn với giá 2.000 đồng/kg.
Thực phẩm bẩn dồn người tiêu dùng vào chân tường
Các loại bệnh ung thư ở VN đang có xu hướng gia tăng. Trong đó có nguyên nhân ăn nhiều loại thực phẩm độc hại hoặc không an toàn. Người tiêu dùng như đang bị dồn vào chân tường.
Đà Nẵng sẽ đóng cửa cơ sở bán thực phẩm có chất gây ung thư
Thừa nhận chất vàng ô có trong thực phẩm rất nguy hại cho sức khỏe cộng đồng và gây bức xúc trong dư luận, nhưng ngành chức năng TP Đà Nẵng vẫn lúng túng trong xử lý người vi phạm.
Đà Nẵng lại phát hiện chất gây ung thư trong dưa cải
Sạu vụ măng tươi có ngâm chất vàng ô, cơ quan chức năng lại tiếp tục gửi đi 7 mẫu dưa cải để kiểm nghiệm. Kết quả, cả 7 mẫu đều có chứa chất gây ung thư.
Bộ Nông nghiệp: Việc sử dụng chất cấm đã giảm
Lãnh đạo Cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản nhận định nhiều doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi đã biết sợ, không dám lạm dụng chất cấm nữa.
Bất an thức ăn chăn nuôi trôi nổi. Nhu cầu nuôi heo nhiều nạc, ít mỡ, lớn nhanh là đòi hỏi của người chăn nuôi và người tiêu thụ, họ phải làm sao?
Bộ trưởng nói đa số thực phẩm là an toàn: Thật khó tin
Nếu thực phẩm an toàn, vì sao ngộ độc lại xảy ra thường xuyên và ung thư tại Việt Nam lại nhiều đến vậy?
Măng tươi ngâm hóa chất gây ung thư vẫn bán tràn lan ở các chợ Đà Nẵng
Trong 9 mẫu măng tươi lấy tại các chợ và cơ sở chế biến trên địa bàn Đà Nẵng thì có đến 7 mẫu bị phát hiện có chứa chất cấm Auramin.
Phát hiện măng tươi nhuộm chất vàng ô gây ung thư ở Đà Nẵng
Trong 9 mẫu măng tươi lấy tại các chợ và cơ sở chế biến trên địa bàn Đà Nẵng thì có đến 7 mẫu bị phát hiện có chứa chất cấm Auramin.
Thực phẩm bẩn: Nguyên nhân hàng đầu gây ung thư
GS.TS Nguyễn Bá Đức, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam, cho rằng thực phẩm bẩn là quốc nạn của Việt Nam. Đó là nguyên nhân dẫn đến số lượng bệnh nhân ung thư gia tăng.
Để lọt chất gây ung thư ra ngoài: Trách nhiệm thuộc về ai?
Đại biểu Quốc hội Phạm Khánh Phong Lan khẳng định, trách nhiệm đầu tiên trong vụ nhập và quản lý hàng nghìn tấn hoạt chất Salbutamol thuộc về Bộ Y tế.
Tăng hình phạt sử dụng chất cấm: Đúng nhưng chưa đủ
Để kiểm soát chất cấm hiệu quả thì phải ngăn chặn từ nguồn, mà hành động này lại động chạm tới các cơ quan nhà nước như hải quan, quản lý thị trường, TS Vũ Thành Tự Anh nêu.
Vi phạm an toàn thực phẩm có thể ở tù 20 năm
Với Luật Hình sự mới, các hoạt động mua bán, vận chuyển, sử dụng chất cấm trong chăn nuôi đã đủ cấu thành tội phạm và có thể bị xử lý hình sự.
Bỏ tù người dùng chất cấm cho heo ăn được không?
Chất cấm bủa vây người tiêu dùng, tại sao? Nguồn cung chất tạo nạc cấm chủ yếu từ nhập khẩu theo đường chính ngạch, được Bộ Y tế cấp phép nhập về sản xuất thuốc.