Chủ khu ẩm thực trái phép ở Thanh Hóa: 'Tôi làm sai thì tôi chịu'
Chủ trang trại cá - lúa hơn 70.000 m2 cho biết ông là em Bí thư TP Thanh Hóa nhưng việc làm ăn không liên quan gì đến anh trai mình.
8 kết quả phù hợp
Chủ khu ẩm thực trái phép ở Thanh Hóa: 'Tôi làm sai thì tôi chịu'
Chủ trang trại cá - lúa hơn 70.000 m2 cho biết ông là em Bí thư TP Thanh Hóa nhưng việc làm ăn không liên quan gì đến anh trai mình.
Rà soát khu ẩm thực 70.000 m2 trái phép ở Thanh Hóa
Chủ tịch TP Thanh Hóa chỉ đạo các phòng, đơn vị chức năng làm rõ việc ông Nguyễn Xuân Hương xây khu ẩm thực trái phép.
Khu ẩm thực hơn 70.000 m2 trái phép ở TP Thanh Hóa
Được thuê đất làm trang trại tổng hợp cá - lúa, song ông Nguyễn Xuân Hương (TP Thanh Hóa) lại làm khu ẩm thực lộng lẫy khiến người dân ngỡ ngàng.
Hai vợ chồng già ở miền Tây cả đời rong ruổi trên những cánh đồng lúa nhặt nhạnh những bông lúa rơi vãi, kiếm sống qua ngày.
Hơn 100.000 con cá sấu 'bao vây' hồ Trị An
“Ở chỗ em anh cần bao nhiêu cũng có. Anh hỏi mua cá sấu ở Phú Ngọc là chuẩn rồi, ở đây có cả "vương quốc” cá sấu", một chủ trang trại gần hồ Trị An nói.
Vì sao Tràng Tiền Plaza 'khó chết'?
Lê Anh Đức - ông chủ thương hiệu trứng cá tầm Việt Nam lý giải, khách hàng của Tràng Tiền Plaza là giới thượng lưu - những người ít chịu ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế.
Từ một ý tưởng lãng mạn là mua đất tại Đà Lạt chỉ để trồng hoa hồng vì bà xã yêu thích loài hoa này, ông chủ Trại Hầm Đà Lạt đã làm nên kỳ tích với sản phẩm độc đáo: cà phê chồn.
Kiếm bạc triệu từ nghề nuôi cá sấu xẻ da may đồ
Cá sấu nuôi vì giá trị da chiếm 80%, thịt chỉ chiếm 20%. Khoẻ mạnh, nuôi mau lớn, cá sấu 2-3 tuổi cho da tốt nhất, da đẹp không được trầy xước, không lủng lỗ là những tiêu chí của một con cá sấu...