Chủ tịch TP HCM: Tập trung chỉnh trang và phát triển đô thị
Ông Nguyễn Thành Phong cho rằng, trước mắt phải tạo chuyển biến rõ rệt các vấn đề ùn tắc giao thông, ngập nước, ô nhiễm môi trường, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm...
623 kết quả phù hợp
Chủ tịch TP HCM: Tập trung chỉnh trang và phát triển đô thị
Ông Nguyễn Thành Phong cho rằng, trước mắt phải tạo chuyển biến rõ rệt các vấn đề ùn tắc giao thông, ngập nước, ô nhiễm môi trường, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm...
DN làm rõ quy trình khiếu nại để tránh án 'con ruồi tiền tỷ'
Hội bảo vệ người tiêu dùng TP HCM sẵn sàng là bên thứ 3 hỗ trợ khách hàng khiếu nại, đồng thời tuyên bố không ủng hộ việc người tiêu dùng ép doanh nghiệp chi tiền để giữ im lặng.
Trà Dr.Thanh có cặn: Phạt nhà phân phối lỗi bảo quản kém
Công ty Việt Loan - cung cấp trà cho quán Đất Mũi bị xử phạt 16,5 triệu đồng vì lỗi không có chứng nhận an toàn thực phẩm và nơi bảo quản thực phẩm không đảm bảo vệ sinh.
Cảnh sát vào cuộc vụ 600 công nhân ngộ độc
Căn bếp mới chưa được Sở Y tế Hải Phòng cấp phép nhưng nơi đây vẫn cho hoạt động. Ngay bữa ăn đầu tiên, 461 công nhân đã phải đưa vào viện cấp cứu.
Tân Hiệp Phát 'hướng dẫn' khách khiếu nại sản phẩm lỗi
Tân Hiệp Phát vừa chính thức phát đi thông cáo trong đó có thông báo đến khách hàng quy trình xử lý khiếu nại các sản phẩm lỗi như chai nước có ruồi.
Sở Công thương Cần Thơ tiếp nhận chai trà Dr. Thanh có cặn
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng trà nhãn hiệu Dr. Thanh, Sở Công thương TP Cần Thơ chỉ đạo Hội bảo vệ người tiêu dùng tiếp nhận chai thảo mộc có cặn của anh Ngoan.
Bộ Y tế lý giải Tân Hiệp Phát 'lọt lưới' thanh tra
Cục An toàn thực phẩm giải thích về việc tại sao Bộ Y tế đã thanh tra công ty Tân Hiệp Phát nhưng trên thị trường vẫn xuất hiện sản phẩm chứa cặn.
Cà Mau đưa mẫu trà Dr. Thanh có cặn lên TP HCM xét nghiệm
Để xác định nguyên nhân gây ra cặn trong những chai trà Dr. Thanh, ngành y tế Cà Mau đã gửi mẫu xét nghiệm. Các địa phương ở tỉnh này tiếp tục kiểm tra trà thảo mộc tại các đại lý.
Phát hiện thêm nhiều thùng trà Dr. Thanh có cặn ở miền Tây
Trong các thùng trà thảo mộc Dr. Thanh ở Cà Mau vừa được kiểm tra, nhà chức trách phát hiện bên trong có 1 - 3 chai xuất hiện cặn lơ lửng.
Thanh Thúy: Nhiều khi bị con hờn trách vì làm quá nhiều việc
Cùng lúc đảm nhiệm nhiều công việc chuyên môn, lại tham gia Hội đồng Nhân dân thành phố nên có đôi khi, ca sĩ Thanh Thúy bị con trai hờn trách và nhắn tin nhắc nhở.
Cảnh sát môi trường vào cuộc vụ trà Dr. Thanh có cặn
Không chỉ ngành y tế, cảnh sát môi trường ở Cà Mau cũng vào cuộc làm rõ vụ trà thảo mộc có cặn. Hội bảo vệ người tiêu dùng khẳng định, nhà chức trách sẽ xử lý nghiêm vụ này.
Cà Mau mời Tân Hiệp Phát đến làm rõ vụ trà Dr. Thanh có cặn
Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, nhà chức trách ở Cà Mau sẽ làm việc với đại diện Công ty Tân Hiệp Phát để truy nguyên nhân nhiều chai trà thảo mộc có cặn, lợn cợn.
Cà Mau từ chối tiếp người tự xưng nhân viên Tân Hiệp Phát
Sau khi xuất hiện nhiều chai trà Dr. Thanh có lợn cợn, hai thanh niên tự xưng là nhân viên của Tân Hiệp Phát đã đến làm việc với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cà Mau.
Cà Mau khuyến cáo không sử dụng trà Dr. Thanh có cặn
Do liên tục phát hiện nhiều chai trà thảo mộc Dr. Thanh có cặn, ngành y tế tỉnh Cà Mau đã phát đi thông báo khuyến cáo người dân không nên sử dụng những sản phẩm này.
Cà phê siêu đặc làm loạn thị trường
Loại cà phê siêu đặc chủ yếu là hóa chất được dán nhãn, đóng can và quảng cáo bán công khai trên mạng, tiềm ẩn nhiều mối họa.
Tiết dơi pha rượu uống để 'sung mãn' ở miền Tây
Không chỉ ăn tiết canh dơi, người dân miền Tây còn dùng tiết loài động vật này pha rượu để uống với hy vọng sẽ tăng cường sinh lực cho đàn ông.
Vì sao cần truy xuất nguồn gốc sản phẩm?
Tại nhiều nước phát triển, truy xuất nguồn gốc là yếu tố quan trọng và bắt buộc đối với nhiều loại sản phẩm, nhất là mặt hàng dinh dưỡng.
Hai chất độc trong bún, phở bạn đang ăn hàng ngày
Huỳnh quang và hàn the được phát hiện sử dụng trong công nghệ làm bún đều là hai hóa chất cấm rất nguy hiểm. Người ăn loại bún này có nguy cơ bị ung thư.
Thịt thối, rau dập nát len lỏi vào trường
Đối với nhiều phụ huynh có con học bán trú, bữa ăn ở trường luôn là nỗi lo thường trực, từ nguồn gốc, chất lượng thực phẩm đến giá cả, liều lượng suất ăn.
Bỏ ra hơn 1 tỷ mở trang trại 1.000 m2 trồng rau sạch không cần đất, bà Nguyễn Thị Huệ (phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng) lỗ cả trăm triệu vụ đầu, nhưng hiện tại thu lãi cả 5 tỷ mỗi ha.