Bị tiêu chảy sau khi uống bia, rượu là tại làm sao?
Chồng tôi thường xuyên phải tiếp khách, hầu như ngày nào cũng uống bia, rượu. Mỗi buổi sáng anh thường bị tiêu chảy (hiện tượng này đã kéo dài).
329 kết quả phù hợp
Bị tiêu chảy sau khi uống bia, rượu là tại làm sao?
Chồng tôi thường xuyên phải tiếp khách, hầu như ngày nào cũng uống bia, rượu. Mỗi buổi sáng anh thường bị tiêu chảy (hiện tượng này đã kéo dài).
Cặp vợ chồng kiếm tiền từ nghề giải cứu những chiếc chai
Hàng ngàn vỏ chai thủy tinh được vợ chồng anh Tâm cắt, mài, vẽ sáng tạo, “đổi phận” thành những đồ gia dụng, trang trí nội thất độc đáo, giàu tính nghệ thuật và đem lại lợi nhuận.
Giả chết, lập bàn thờ cho mình để thoát khỏi nhà tù
Để có thể nhởn nhơ bên ngoài, "bệnh nhân" HIV giai đoạn cuối tìm cách liên hệ với người đã từng "chạy" hồ sơ nhiễm HIV trước đó làm thủ tục khai tử cho chính mình.
“Dự báo đến năm 2017 sẽ có 20% dân số nước ta mắc bệnh tim mạch và tăng huyết áp, độ tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa” - PGS.TS Phạm Mạnh Hùng, tổng thư ký Hội Tim mạch học VN nói.
Mặt trái của nghề tiếp viên quán nhậu: 1.001 kiểu bóc lột
Do nắm được tính cách của từng khách, khi vào họ hay ngồi bàn nào, uống loại bia gì, số lượng bao nhiêu, ai "boa" đẹp, nên quản lý thường bố trí những tiếp viên biết điều phục vụ.
Đi nhậu, cán bộ địa chính rượt đuổi, giật súng công an
Khi công an thị trấn đề nghị nhóm cán bộ địa chính lui ra thì ông Cảnh nhảy vào banh áo ngực thách thức: ''Mày tưởng có súng mày ngon. Ngon thì bắn tao đi".
Doanh nghiệp ngành bia 'khóc ròng' vì tăng thuế
Năm 2015, mặt hàng bia dự kiến tăng thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) theo lộ trình với mức tăng thêm cao nhất 15%, lên 65%. Thông tin này khiến các DN ngành bia đứng ngồi không yên.
Giận người yêu, thiếu nữ Hà thành rạch tay một lần/tháng
Trong 4 tháng liên tiếp, cô gái này đã 4 lần tự rạch nhiều đường vào tay khiến người khác bị sốc.
Đừng nói ‘cấm bán bia vỉa hè’ là viển vông
Ông Phan Chí Dũng, Vụ trưởng Vụ Công nghiệp nhẹ, Bộ Công Thương nói rằng, không thể vì lý do khó khăn, "cấm bán bia trên vỉa hè" là viển vông mà lại không đưa ra chế tài kiểm soát.
Những cái chết oan vì lý do oái oăm
Chỉ vì đưa tay vuốt tóc khi ăn hủ tiếu, không chịu rửa bát hay chê nước mía dở, người trong cuộc bị tước đi mạng sống một cách oan uổng.
Cuồng ghen, vợ cho chồng uống thuốc ngủ rồi đâm thủng ruột
Sau khi dùng dao bầu đâm chồng, Quý bỏ ra sau nhà hô hoán, kêu khóc rằng “cướp không chỉ đâm chồng mà còn lấy hết tiền trong két”.
Cả đoàn vào quán phở để nạp năng lượng. Chờ vài phút thấy mỗi một bát bưng ra. Jolie thốt: “We share? (Ăn chung à?)”. Mọi người cười.
Bia uống không say có từ khi nào?
Ra đời hàng trăm năm trước và được đón nhận tại nhiều nước trên thế giới, nhưng ở Việt Nam, bia uống không say lại thất bại từ một thử nghiệm 5 năm trước đây.
'Ai sẽ thức sau 22h để phạt người uống rượu?'
Trước đề xuất cấm bán rượu bia sau 22h, nhiều độc giả cho rằng đó là ý tưởng hữu ích đảm bảo trật tự xã hội, nhưng cũng có ý kiến cho rằng, điều này ảnh hưởng đến khách du lịch.
Tranh cãi quanh đề xuất cấm bán rượu bia sau 22h
Nhà làm luật cho rằng, Việt Nam dự định cấm bán rượu bia từ 22-6h sáng là rất “nhẹ”, tránh việc các ông lai rai khuya quá ảnh hưởng đến trật tự xã hội, hạnh phúc gia đình...
Ăn tiệc trong giờ làm, GĐ Sở Tư pháp xin rút danh hiệu
Riêng ông Mẫn có đơn xin rút tên ra khỏi danh sách nêu gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013.
'Cần tăng thuế bia, rượu lên 300%'
ông Phạm Đình Thi - Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách thuế khẳng định, đã là bia, rượu thì không phân biệt, bia, rượu “nhà máy” hay bia “cỏ” đều sẽ bị đánh thuế và cùng mức tăng thuế.
Nữ sinh mất giá vì kiếm sống tại bar?
“Có hôm tôi ức đến phát khóc. Khách rủ tôi đi chơi không được liền gọi quản lý bảo tôi chửi họ", Ngọc Ánh, sinh viên ĐH Hà Nội chia sẻ về công việc làm phục vụ tại bar.
Ăn bát tiết canh Tết, 2 năm nằm viện
“Nhà tôi mổ con lợn mán, nghĩ tiết canh do chính tay làm đảm bảo vệ sinh nên tôi ăn. Ai ngờ hôm sau là sốt cao, đau đầu, nôn ói...”, anh Nam cho biết.
PG tiệc với dịch vụ đi đêm cùng khách
Từ việc cùng uống cà phê, ăn cơm, trò chuyện trong vai trò đối tác cho đến giả làm người yêu, đi du lịch vài ngày với khách hàng… - tất cả đều là những “phạm trù” của nghề PG tiệc.