Chế độ ăn uống nào tốt cho bạn?
Hành tinh không thể tiếp tục nuôi dưỡng thói quen ăn uống hiện tại của chúng ta được nữa. Chúng ta cần những thay đổi từ nền tảng một cách nhanh chóng.
2.615 kết quả phù hợp
Chế độ ăn uống nào tốt cho bạn?
Hành tinh không thể tiếp tục nuôi dưỡng thói quen ăn uống hiện tại của chúng ta được nữa. Chúng ta cần những thay đổi từ nền tảng một cách nhanh chóng.
Tuổi thơ của Đệ nhất phu nhân Jill Biden
Chủ nhật hàng tuần trong thơ ấu của Jill, sẽ thật ấm áp và hạnh phúc khi được chơi và ăn uống tại nhà bà nội, nơi những món Ý trở nên quen thuộc và ngon miệng.
Thói quen buổi sáng của người thành công
Bỏ báo thức, uống nước lọc, sắp xếp việc ưu tiên trong ngày là những thói quen buổi sáng tích cực của nhiều người thành công để tập trung và làm việc hiệu quả.
Bão giá tác động nặng người Việt ở Nhật
Khi bạn thu ngân thông báo giá phần nước dừa yêu thích tăng thêm 50 yen và chạm mức 600 yen, tôi mới nhận ra lạm phát ảnh hưởng đến “miếng cơm manh áo” của mình nhiều thế nào.
Người Thụy Điển ăn không mời khách
Những người trong gia đình tại Thụy Điển có thể thoải mái ngồi ăn với nhau mà không cần quan tâm đến các vị khách.
MC Mai Ngọc chia sẻ cách xây dựng không gian sống xanh mát
Sau thời gian “chậm lại một chút” để chăm sóc sức khỏe giai đoạn hậu Covid-19, MC Mai Ngọc trở lại với hình ảnh xinh đẹp tại trường quay, khiến nhiều người yêu thích.
Điều gì khiến người miền Trung tự hào về quê hương?
Văn hóa ẩm thực đa dạng, nhiều thắng cảnh nao lòng, dấu ấn lịch sử gắn liền với triều đình nhà Nguyễn… khiến người miền Trung tự hào khi nhắc về về quê hương.
Quán bún bò chong đèn dầu, mở nhạc xưa hút khách tại TP.HCM
Yêu thích sự hoài cổ, anh Đinh Quan Đức (28 tuổi, quê Trà Vinh) mở tiệm bún bò, trang trí theo phong cách Sài thành những năm "1900 hồi đó".
Qua những món ăn dung dị thấm đậm hồn quê xứ, các tác giả bày tỏ nghĩa nặng tình sâu của mình với quê hương.
Người phụ nữ Việt Nam làm dâu nhà giàu Ấn Độ
Theo truyền thống ở nhiều gia đình Ấn Độ, sau đám cưới, người phụ nữ sẽ tập trung nội trợ, chăm sóc gia đình. Nhưng với chị Ý, tất cả đã có người giúp việc làm.
Người Việt xoay xở khi ‘bóng ma’ lạm phát bao trùm châu Âu
Giá cả tăng cao tại các nước châu Âu khiến người Việt phải tính toán chi tiêu cẩn trọng hoặc đổi thói quen. Đối với dân kinh doanh, "bài toán" chi phí khiến họ không khỏi đau đầu.
Điều chỉnh thói quen ăn uống để bảo vệ sức khỏe trái tim
Những sai lầm trong thói quen ăn uống, lựa chọn và chế biến thực phẩm hàng ngày có thể là nguyên nhân chính gây suy giảm sức khỏe tim mạch.
Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, chồng ở TP.HCM tặng vợ một khu vườn
Bao năm chị Hoàng Anh ấp ủ ước mong về một khu vườn nhỏ. Chồng chị đã hiện thực hóa điều ước ấy cho vợ nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới.
Uniben và hành trình 30 năm sáng tạo vì lợi ích toàn diện
Ngày 1/6, Công ty Cổ phần Uniben kỷ niệm 30 năm thành lập, đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình nỗ lực, sáng tạo mang lại lợi ích toàn diện cho người tiêu dùng.
Vì sao mạng xã hội dậy sóng vì Swedengate?
Câu chuyện về những vị khách nhí ở Thụy Điển không được gia chủ mời dùng bữa đã làm dấy lên làn sóng tranh luận trên mạng xã hội, từ đó phản ánh nhiều điều ở phía sau.
Người Việt ở Thượng Hải 'vui đến không thể tin được' khi dỡ phong tỏa
Chia sẻ với Zing, một số người Việt sinh sống tại Thượng Hải cho biết họ rất vui mừng trước thông tin Thượng Hải dỡ phong tỏa sau hơn 60 ngày “chôn chân” tại nhà.
Sai lầm khi chế biến món ăn của mẹ làm con tăng nguy cơ béo phì
Mẹ thường hay mắc nhiều sai lầm khi chế biến món ăn nhưng lại không nhận ra, điều này vô tình khiến trẻ nạp dư năng lượng dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì.
Chìa khóa thành công của Ancelotti
"Tôi muốn văn hóa câu lạc bộ phải như thế, và theo tôi thì bầu không khí gia đình là nền móng căn bản để thành công", Ancelotti viết trong tự truyện.
Thói quen giúp người Nhật gầy và sống thọ nhất thế giới
Những năm gần đây tuổi thọ trung bình của người Nhật Bản đứng đầu thế giới, đồng thời cũng là một trong những quốc gia có tỷ lệ béo phì thấp nhất thế giới.
Men vi sinh khác gì men tiêu hóa?
Men vi sinh và men tiêu hóa thường bị nhầm lẫn với nhau. Cả hai đều phá vỡ thức ăn và góp phần tiêu hóa tốt hơn. Tuy nhiên, chúng có các chức năng, đặc tính khác nhau đáng kể.