Tôi chờ 2 tiếng, chi 126.000 đồng để mua 1 tô bún bò trong giãn cách
Cuối cùng tôi cũng được ăn món bún yêu thích sau thời gian giãn cách.
962 kết quả phù hợp
Tôi chờ 2 tiếng, chi 126.000 đồng để mua 1 tô bún bò trong giãn cách
Cuối cùng tôi cũng được ăn món bún yêu thích sau thời gian giãn cách.
Cổ phiếu 'họ Louis' tăng mạnh nhất, nhóm dược phẩm lao dốc
Cổ phiếu nhóm Louis Holdings tăng mạnh nhất trên các sàn niêm yết HoSE và HNX trong tuần qua khi đang liên tục thâu tóm các công ty trên sàn.
Số ca tử vong tại TP.HCM thấp nhất trong 20 ngày qua
Số ca tử vong tại TP.HCM liên tục giảm mạnh. Ngày 10/9, thành phố ghi nhận số ca tử vong thấp nhất trong 20 ngày qua.
Một số hàng quán ở TP.HCM dự kiến mở cửa từ giữa tháng 9
Nhiều nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM cho biết tình hình hiện tại chưa khả quan để hoạt động lại dù được phép bán mang đi. Một số nơi đang lên kế hoạch mở cửa lại từ 15/9.
Người dân quận 7 mong chờ ngày bình thường mới
Vui mừng khi quận 7 cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, nhiều người mong mỏi ngày bình thường mới. Đó là ngày họ được kinh doanh, làm việc và đoàn tụ người thân.
TP.HCM gấp rút lập bộ tiêu chí an toàn chống dịch trong tình hình mới
Sở Y tế có trách nhiệm tham mưu các bộ tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 và trình UBND TP.HCM trước 14/9.
Nhân viên siêu thị, shipper ở TP.HCM được hoạt động từ 5h đến 21h30
Công an TP.HCM cho phép nhân viên siêu thị, cửa hàng tiện lợi, shipper... được lưu thông hàng ngày sớm hơn 1 tiếng và trễ hơn 30 phút so với quy định trước đây.
Sở Công Thương: Quán ăn khó mở cửa không phải vì thiếu nguyên liệu
Theo Sở Công Thương TP.HCM, việc chưa mở lại là do các quán đang cân nhắc về tổ chức "3 tại chỗ" và lượng khách khi bán nội quận chứ không phải vì thiếu nguyên liệu.
Công an TP.HCM nói về việc áp dụng 'thẻ xanh, thẻ vàng'
"Công an và Bộ Y tế đã triển khai ứng dụng VN-eID. Nếu cập nhật đầy đủ thông tin thì app này sẽ giống như thẻ xanh", thượng tá Lê Mạnh Hà nói.
Chuyên gia Mỹ: Mở cửa TP.HCM có thể thành công nếu thực hiện cẩn trọng
Các chuyên gia thừa nhận khó có thể kéo dài việc giãn cách xã hội, nhưng quá trình mở cửa phải cực kỳ cẩn trọng và từng bước.
Lác đác hàng quán chuẩn bị mở cửa trở lại ở TP.HCM
Sau khi UBND TP.HCM cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống theo hình thức bán hàng mang đi được hoạt động trở lại, chỉ có một số ít cửa hàng chuẩn bị mở cửa.
Saigon Expresso: Hơn 820.000 người đã tiêm mũi 2 vaccine
Tổng số mũi vaccine đã tiêm đến ngày 8/9 là 7.071.865. Trong đó, mũi 1 là 6.246.613 và mũi 2 là 825.252 người.
Chủ quán ở TP.HCM: '200 khách nhắn hỏi nhưng chưa biết khi nào mở bán'
Trước sự hối thúc của khách quen, chủ quán ăn, tiệm cà phê ở TP.HCM sốt ruột nhưng chưa thể kinh doanh trở lại vì gặp nhiều khó khăn.
Ứng dụng sẵn sàng bán mang đi, nhưng hàng quán TP.HCM thì chưa
Các ứng dụng giao đồ ăn cho biết đã sẵn sàng cả về mặt nền tảng lẫn lực lượng shipper, tuy nhiên nhiều hàng quán vẫn gặp khó trong việc trở lại kinh doanh nội quận TP.HCM.
Có tình trạng núp bóng xe cứu thương để đưa người rời TP.HCM
Công an TP.HCM đã xử lý nhiều trường hợp xe núp bóng cứu thương để chở người rời TP.HCM. Tuy nhiên, việc kiểm soát không tránh khỏi thiếu sót.
Quán ăn ở TP.HCM bán trở lại nhưng hàng quen đóng cửa, phí ship đắt đỏ
Khi tìm trên ứng dụng giao hàng, Yến không thấy quán ăn nào mở bán gần đây. Cô bỏ cuộc vì chỉ có một quán bán gà cách nhà hơn 5 km và phí ship quá cao.
Bộ Y tế chưa có kế hoạch rút lực lượng khỏi TP.HCM
"Chúng tôi chưa có kế hoạch rút quân khỏi TP.HCM nên người dân yên tâm, lực lượng y tế đã vào, đã làm thì sẽ làm hết trách nhiệm", Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.
Nhiều chuỗi F&B lớn ở TP.HCM chưa muốn mở cửa trở lại
Nhiều chuỗi cửa hàng thực phẩm và đồ uống (F&B) tại TP.HCM cho rằng việc kinh doanh trở lại lúc này rất tốn kém và khó khả thi trước những quy định nghiêm ngặt phòng chống dịch.
Shipper vui vì đơn hàng tăng khi TP.HCM cho phép bán mang đi
Một số quán ăn mở lại khi TP.HCM cho phép bán mang đi từ ngày 8/9. Các shipper cũng có nhiều lựa chọn hơn so với thời gian trước.
Quán ăn ở TP.HCM phải được phường, quận kiểm tra trước khi mở lại
Theo một số quận, huyện tại TP.HCM, chủ hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống phải đăng ký với phường, xã để cơ quan chức năng xuống kiểm tra, rà soát trước khi hoạt động trở lại.