Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Brad Pitt không liên lạc với các con lớn

Brad Pitt hầu như không liên lạc với những người con đã trưởng thành. Nam diễn viên vẫn được phép đến thăm các con nhỏ.

Ngày 9/7, tờ People đưa tin một tháng sau khi Shiloh, cô con gái 18 tuổi của Angelina Jolie và Brad Pitt nộp đơn xin bỏ họ cha, nam diễn viên hầu như không liên lạc với các con đã trưởng thành. Tuy nhiên, theo thỏa thuận giữa Pitt và vợ cũ, anh vẫn có quyền thăm nom các con vị thành niên.

"Anh ấy hầu như không còn liên lạc với các con lớn. Việc anh ấy tới thăm những đứa nhỏ cũng hạn chế hơn trong vài tháng gần đây, vì lịch trình quay phim bận rộn", nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ People. Theo người này, Jolie vẫn là người chăm sóc các con trong hầu hết thời gian. Hiện tại, Brad Pitt vẫn đang ở châu Âu để ghi hình cho bộ phim đua xe F1.

Brad Pitt,  Angelina Jolie anh 1

Brad Pitt vẫn được phép đến thăm các con vị thành niên. Ảnh: EW.

Trước đó, con gái Brad Pitt đã nộp đơn vào ngày 27/5, vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 18 của cô bé để yêu cầu được bỏ họ cha, chỉ lấy tên là "Shiloh Jolie". Một nguồn tin cho biết điều này khiến Brad Pitt rất buồn rầu. Việc Shiloh từ bỏ họ cha như lời nhắc nhở rằng anh đã mất con. Người này nói dù nam diễn viên đang hạnh phúc bên tình mới, anh vẫn đau lòng khi các con dần rời xa mình.

Angelina Jolie và Brad Pitt có với nhau 6 người con: Maddox (22 tuổi), Zahara (19 tuổi), Shiloh, Pax (20 tuổi) và cặp song sinh Knox cùng Vivienne (15 tuổi). Không riêng Shiloh, trước đó, các người con liên tục có động thái bỏ họ cha, giữ họ mẹ.

Maddox từng bị phát hiện không dùng họ cha trong các văn bản không chính thống. Zahara cũng từng gây chú ý khi giới thiệu tên mình là "Zahara Marley Jolie" tại trường cao đẳng cô đang theo học. Ngoài ra, cô con gái út cũng dùng tên “Vivienne Jolie" trong thông tin vở kịch The Outsiders do cô bé và mẹ cùng sản xuất.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Tai tiếng bủa vây ‘The Boys’

Phim châm biếm siêu anh hùng “The Boys” mùa 4 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về nội dung và những câu chuyện bên lề.

Cái khó với phim của Việt Hương

“Ma da” dự kiến trình làng vào trung tuần tháng 8, sau khoảng thời gian dài phim Việt thất thế trước phim ngoại ngoài rạp.

Cuộc chạm trán nghẹt thở với quái vật ngoài hành tinh

"A Quiet Place: Day One" mở rộng bức tranh về cuộc đối đầu căng thẳng giữa con người và lũ quái vật ngoài hành tinh mang tên Death Angels.

Tống Khang

Bạn có thể quan tâm