Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bộ sách về làm nước ép và sinh tố tốt cho sức khỏe

Bộ sách của Stephanie Leach, Rockridge Press, Farnoosh Brock giúp bạn tìm hiểu lợi ích dinh dưỡng mà trái cây, rau củ tươi mang lại và cách ép nước, sinh tố để cải thiện sức khỏe.

Dinh duong rau cu qua anh 1

Bộ sách mới được Nhà xuất bản Thế giới và Medinsights ấn hành.

Với cuốn sách Smoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu, tác giả Farnoosh Brock đã giúp đưa các món sinh tố ngon và lành trở nên dễ tiếp cận hơn.

Bằng những kiến thức, khám phá, lời khuyên hữu ích cũng như những bài học cá nhân qua nhiều năm sử dụng sinh tố lành mạnh, Farnoosh sẽ giúp bạn bắt đầu và duy trì việc làm sinh tố’, lắng nghe cơ thể khi bắt đầu thói quen dùng sinh tố, chữa lành và đưa cơ thể trở lại sự hài hòa vốn có.

Các món sinh tố dù đơn giản nhưng có thể có tác động tích cực đến sức khỏe, cơ thể, và toàn bộ cuộc sống của bạn. Dù bạn đã từng làm sinh tố hay là hoàn toàn chưa biết gì về sinh tố, bạn cũng sẽ tìm thấy những thông tin mình cần trong cuốn sách này.

Trong cuốn sách Juice - Nước ép xanh cho sức khỏe vàng, tác giả Rockridge Press đã đem đến cho độc giả bản tóm tắt toàn diện những lợi ích của việc làm nước ép cùng 100 công thức giúp bạn bắt đầu lối sống ngon miệng và lành mạnh.

Ngoài việc cải thiện sức khỏe tổng thể, nước ép cũng có thể giúp cải thiện hoặc thậm chí đảo ngược các triệu chứng của các bệnh mạn tính bao gồm tiểu đường, hen suyễn, huyết áp cao và bệnh Crohn.

Với những kiến thức giá trị và các công thức cần thiết được chia sẻ trong cuốn sách sẽ giúp bạn sẵn sàng để làm nước ép ngay lập tức.

Nếu như Juice - Nước ép xanh cho sức khỏe vàng là cuốn sách cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về nước ép, Juice - Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻ của tác giả Stephanie Leach lại mang đến hướng dẫn cũng như gợi ý với 360 công thức nước ép độc đáo được phân loại theo nhóm lợi ích sức khỏe, không trùng lặp hay nhàm chán.

Cuốn sách này có đầy đủ thông tin mà bạn cần để tự tin tạo ra những loại nước ép tươi ngon. Để bắt đầu, tác giả sẽ trình bày cho bạn biết về việc làm nước ép và nó khác với việc làm sinh tố như thế nào.

Cô cũng sẽ chia sẻ cho bạn những cách thức và nguyên nhân nước ép tươi giúp tăng cường sức khỏe và cách kết hợp chúng vào cuộc sống của bạn một cách an toàn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một phần hữu ích về các kiểu máy ép trái cây khác nhau và cách chọn loại máy phù hợp với mình. Cuối cùng, cô cũng sẽ cho bạn biết cách chuẩn bị trái cây và rau củ để tạo ra loại nước ép với hàm lượng dinh dưỡng và hương vị tối đa.

Tác giả Farnoosh Brock từ bỏ sự nghiệp tại một công ty công nghệ thuộc danh sách Fortune 100 để tự thành lập công ty, Prolific Living, Inc. nhằm theo đuổi công việc của cuộc đời mình thông qua viết lách, sáng tạo và diễn thuyết.

Mục tiêu của cô là giúp mọi người có được sự tự do trong cả sức khỏe và sự nghiệp thông qua các hệ thống và kỹ thuật mà cô xây dựng. Cô còn là một chuyên gia về nước ép rau xanh, bậc thầy yoga Ashtanga, nhiếp ảnh gia không chuyên và người đam mê du lịch.

Tác giả Stephanie Leach là một chuyên gia huấn luyện về lĩnh vực sức khỏe và trị liệu bằng nước ép đã được chứng nhận.

Thông qua các chương trình huấn luyện, trang web và video của mình, cô hỗ trợ các cá nhân sẵn sàng khai thác sức mạnh của thực vật để đạt được và duy trì trọng lượng khỏe mạnh, cũng như phòng tránh/đảo ngược các bệnh mạn tính.

Rau xanh - ‘thần dược’ tăng sức đề kháng cho cơ thể trong mùa dịch

Xem xét mọi lợi ích chúng ta có thể nhận được từ Omega-3 thì sinh tố rau ăn lá là một loại đồ uống có khả năng chữa lành kỳ diệu.

Bảy sự thật có thể bạn chưa biết về thực phẩm

Tinh bột và ngũ cốc đóng vai trò thiết yếu trong nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Những sự thật dưới đây được trích từ cuốn “Khoa học nấu ăn” sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích.

https://baoquocte.vn/bo-sach-noi-tieng-ve-lam-nuoc-ep-va-sinh-to-tot-cho-suc-khoe-214845.html

Hà Anh / Báo Việt Nam & Thế giới

Bạn có thể quan tâm