Không được ngồi hàn huyên tại chỗ, các quán cà phê Hà Nội ế ẩm
Cà phê vốn là loại hình kinh doanh giúp mọi người gặp gỡ hàn huyên hoặc bàn chuyện công việc, do vậy kể từ khi Hà Nội cho phép mở bán mang đi, hầu hết quán đều không hút khách.
308 kết quả phù hợp
Không được ngồi hàn huyên tại chỗ, các quán cà phê Hà Nội ế ẩm
Cà phê vốn là loại hình kinh doanh giúp mọi người gặp gỡ hàn huyên hoặc bàn chuyện công việc, do vậy kể từ khi Hà Nội cho phép mở bán mang đi, hầu hết quán đều không hút khách.
Bình Dương cho phép nhiều dịch vụ hoạt động, khôi phục kinh tế
Bình Dương cho phép trung tâm thương mại, siêu thị; cửa hàng tiện lợi, tạp hóa; chợ đầu mối, chợ truyền thống; cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống... hoạt động từ 1/10.
Những điều người dân TP.HCM cần lưu ý từ 1/10
TP.HCM cho phép mở cửa lại nhiều hoạt động nhưng yêu cầu đáp ứng các tiêu chí nhất định. Người dân chỉ được tham gia nếu đã tiêm ít nhất 1 mũi vaccine.
TP.HCM ban hành Chỉ thị 18 mở lại nhiều dịch vụ, phục hồi kinh tế
TP.HCM vừa ban hành chỉ thị phục hồi kinh tế, cho phép mở lại nhiều hoạt động có điều kiện. Chỉ thị này có hiệu lực từ 18h ngày 30/9.
Dịch vụ nào ở TP.HCM sẽ được mở lại sau 30/9?
Người dân được phép lưu thông mà không cần giấy đi đường, nhiều hoạt động dịch vụ, kinh doanh, sản xuất từng bước được hoạt động trở lại sau ngày 30/9.
Quán bún bò ở TP.HCM bán 500 suất mang đi mỗi ngày
Sau hơn 2 tuần TP.HCM cho phép bán mang đi, ngày càng nhiều hàng quán mở lại. Chủ quán vui mừng khi liên tục được chốt đơn, mong chờ ngày người dân được mua trực tiếp.
Ảnh tuần qua: Tang lễ lặng lẽ của bệnh nhân Covid-19
Hình ảnh nhóm tình nguyện đưa thi thể bệnh nhân Covid-19 ở TP.HCM ra khỏi nhà, len lỏi trong hẻm nhỏ của tác giả Nguyễn Duy Hiệu gây xúc động mạnh với độc giả Zing tuần qua.
Cảnh trái ngược của các quán cà phê ở TP.HCM khi được mở bán mang đi
Trong khi nhiều quán nhanh chóng thích nghi, dần bán ổn định, một số nơi chỉ nhận được khoảng 1-2 đơn/ngày, cộng thêm việc thiếu nguyên liệu, vận chuyển hàng hóa còn khó khăn.
Cộng Cà Phê, Highlands, The Coffee House mở bán mang đi tại TP.HCM
Ngày 23/9, nhiều chuỗi thực phẩm và đồ uống (F&B) ở TP.HCM đã mở cửa. Một số chuỗi cho biết mới mở nên chưa thể đánh giá nhiều, nhưng nhìn chung số lượng đơn hàng tương đối tốt.
Cần đeo khẩu trang ở khu vực nào khi sống chung với Covid-19?
Nhiều chuyên gia khuyến cáo đối với người đã tiêm chủng, khẩu trang vẫn là vật cần thiết để giảm nguy cơ lây nhiễm, bên cạnh các biện pháp thông khí, giãn cách.
Lác đác hàng quán mở bán ở khu Phú Mỹ Hưng
Sau 6 ngày quận 7 thực hiện "bình thường mới", vẫn rất ít hàng quán tại khu Phú Mỹ Hưng mở bán mang đi. Một số quán bán cầm chừng, doanh số chỉ đạt 30-50% so với trước dịch.
Chủ quán ăn ở TP.HCM: 'Khó mua nguyên liệu, không gọi được shipper'
Nhập nguyên liệu khó khăn, thiếu shipper và phí giao hàng đắt đỏ khiến nhiều chủ quán ăn mở bán cầm chừng, buộc phải tăng giá.
Giá thực phẩm ngoài siêu thị ở TP.HCM cao ngất ngưởng
Trong khi khâu vận chuyển đã được thông suốt, giá các loại rau củ, thịt cá, trái cây, đồ chế biến sẵn ở các kênh bán hàng online, chợ, quán ăn tại TP.HCM vẫn ở mức cao.
Nghi nguồn lây ổ dịch tại Phú Quốc xuất phát từ cảng Vịnh Đầm
Sau khi chồng của người bán bún riêu dương tính với nCoV, ngành y tế phát hiện thêm 8 F0 là những thành viên trong đội bốc xếp ở cảng Vịnh Đầm, TP Phú Quốc.
Xếp hàng dài chờ test Covid-19, phải chạy quãng đường gấp 4-5 lần trên bản đồ vì quá nhiều chốt chặn… là những khó khăn shipper TP.HCM phải đối mặt thời gian gần đây.
Phí ship tăng nhẹ, giao nhanh, giới trẻ dễ dàng mua đồ ăn, trà sữa
Một số hàng quán ở các quận vùng xanh tại Hà Nội đã mở bán trở lại, giúp người trẻ có thể đặt món về nhà dễ dàng như trước.
Đặt đồ ăn trưa từ 8h sáng vì sợ hủy đơn, giao hàng lâu ở TP.HCM
Sau những lần đặt hàng thất bại, nhiều bạn trẻ rút kinh nghiệm order thức ăn trước 2-3 tiếng, trong khi số khác kết hợp nhiều ứng dụng để tăng tỷ lệ thành công.
Người dân Cần Thơ được ra ngoài thể dục, 4 huyện cho bán đồ ăn tại chỗ
Cơ sở kinh doanh ăn uống ở 4 huyện vùng xanh của Cần Thơ được phép bán tại chỗ nhưng hạn chế đông người và không phục vụ đồ uống có cồn.
Quán bún bò bán hơn 1.000 suất khi được mở cửa trở lại
Một số cửa hàng ăn uống, sửa chữa ở Hà Nội ghi nhận nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ nhiều hơn số lượng áng chừng ban đầu.
Vì sao chuỗi nhà hàng, cà phê ở TP.HCM chưa mở đồng loạt?
Bối rối khi áp dụng "3 tại chỗ" và phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe, các chuỗi cửa hàng thực phẩm và đồ uống (F&B) tại TP.HCM khó mở lại nhiều chi nhánh.