Các hàng ăn uống ở Hà Nội đắt khách ngày nghỉ Tết
Hàng loạt quán ăn tại Hà Nội mở hàng sớm từ mùng 3, mùng 4 Tết Nguyên đán, thu hút nhiều thực khách tới ''đổi bữa'' trong kỳ nghỉ.
750 kết quả phù hợp
Các hàng ăn uống ở Hà Nội đắt khách ngày nghỉ Tết
Hàng loạt quán ăn tại Hà Nội mở hàng sớm từ mùng 3, mùng 4 Tết Nguyên đán, thu hút nhiều thực khách tới ''đổi bữa'' trong kỳ nghỉ.
Shipper ở TP.HCM chạy đua trong một tiếng ăn trưa của dân văn phòng
Lượng đơn hàng tăng cao, nhiều shipper làm việc hết công suất để kịp giao đồ ăn trưa tại các khu văn phòng trong ngày đầu tiên làm việc của năm mới 2022.
Mệt mỏi vì quy định bán tại chỗ, mua mang về thay đổi liên tục
Quy định về hình thức phục vụ thường xuyên thay đổi theo diễn biến dịch bệnh khiến nhiều chủ hàng ăn, uống ở Hà Nội phải buôn bán trong bất an.
Hàng quán mới mở lại 2 tháng lại tiếp tục đóng cửa
Nhiều hàng ăn, quán cà phê ở vùng cam Hà Nội lo lắng tìm cách tránh lỗ khi phải dừng phục vụ khách tại chỗ chỉ sau 2 tháng mở trở lại.
Hàng quán 'bội thu' đơn hàng online hậu giãn cách
Bật trạng thái hoạt động online, nhiều hàng quán vẫn ăn nên làm ra và ghi nhận mức tăng trưởng ổn định, bất chấp kinh doanh hậu giãn cách còn khó khăn.
Bông hồng lai Jeon Somi: 'Luôn có cả tá người chê bai mình'
"Bông hồng lai" Jeon Somi chia sẻ với Zing về cách cô đối mặt với những lời bàn tán, chê bai và hào quang sân khấu từ khi mới 15 tuổi.
Những trải nghiệm hấp dẫn ở Đà Nẵng dịp cuối năm
Đà Nẵng là trung tâm du lịch hàng đầu ở miền Trung với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những cây cầu có thiết kế độc đáo và văn hóa ẩm thực đặc sắc.
Giá xăng và gas lên cao, hàng ăn đồng loạt tăng giá
Trước áp lực từ giá xăng, gas đẩy chi phí đầu vào tăng cao, nhiều nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM phải đồng loạt tăng giá hoặc tìm phương án bớt phần ăn.
Thực đơn bữa tối cho cả nhà đổi vị mỗi ngày
Độc giả Đỗ Ngọc chia sẻ loạt món hấp dẫn, dễ nấu, phù hợp cho các chị em nội trợ chiêu đãi gia đình.
Đi ăn phở, bún chả ngay khi Hà Nội cho phép bán tại chỗ
Ngay khi có thông báo hàng quán ở Hà Nội được phục vụ tại chỗ, nhiều người trẻ đã lên kế hoạch thưởng thức một số món ấm nóng trong tiết trời se lạnh.
Tiệm phở, quán lẩu Hà Nội bận rộn chuẩn bị để đón khách tại chỗ
Sau khi Hà Nội cho phép các quán hàng ăn uống được phục vụ tại chỗ, nhiều cửa hàng rục rịch chuẩn bị bàn ghế ngay từ tối 13/10 sau hơn 2 tháng đóng cửa.
Shipper vẫn phải có tên trên hệ thống của Sở Công Thương TP.HCM
Sở Công Thương TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục công tác quản lý shipper đồng thời đang lấy ý kiến với ngành y tế về việc thực hiện xét nghiệm cho lực lượng này trong thời gian tới.
Quán bún bò ở TP.HCM bán 500 suất mang đi mỗi ngày
Sau hơn 2 tuần TP.HCM cho phép bán mang đi, ngày càng nhiều hàng quán mở lại. Chủ quán vui mừng khi liên tục được chốt đơn, mong chờ ngày người dân được mua trực tiếp.
Nem rán, ram, chả giò trong ẩm thực Việt
Nem rán miền Bắc, ram miền Trung hay chả giò miền Nam mang nhiều nét tương đồng, nhưng cũng có sự khác biệt độc đáo.
Hàng bún đậu bên hồ Gươm chỉ còn bán được 300 suất mỗi ngày
Bánh cuốn Tô Hiến Thành chỉ còn đón 50% lượng khách so với ngày thường, còn hàng bún đậu bà Tuyến đã hết cảnh tất bật bán cả nghìn suất mỗi ngày.
Cảnh trái ngược tại các quán ăn nổi tiếng ở phố cổ Hà Nội
Trong khi một số hàng ăn mở bán mang về ngay khi được nới lỏng giãn cách, nhiều nơi vẫn quyết định theo dõi diễn biến dịch bệnh hoặc thong thả chuẩn bị để đảm bảo chất lượng.
Quán ăn ở Hà Nội từ chối khách vì quá đông người mua về
Mở bán bún chả mang về được 3 tiếng, tới gần 12h, anh Nguyễn Mạnh Tùng ở phố Thái Thịnh (quận Đống Đa) phải thông báo hết hàng vì quá đông khách.
Phí ship tăng nhẹ, giao nhanh, giới trẻ dễ dàng mua đồ ăn, trà sữa
Một số hàng quán ở các quận vùng xanh tại Hà Nội đã mở bán trở lại, giúp người trẻ có thể đặt món về nhà dễ dàng như trước.
Một số quán ăn ở các quận vùng xanh tại Hà Nội đã mở bán trở lại. Dưới đây là các địa chỉ bạn có thể đặt hàng để thưởng thức những món ăn thương nhớ nhiều ngày qua.
Xếp hàng chờ mua đồ ăn mang về bên ngoài hàng quán có tiếng ở Hà Nội
Trưa 17/9, tại nhiều hàng ăn thông báo ngừng bán do số lượng đơn hàng quá tải. Có khách đi 6 km, chấp nhận chờ lâu để được thưởng thức món bún bò.