Chuyên gia nói gì về tranh cãi phở Hà Nội hay phở Nam Định ngon hơn?
"Phở Hà Nội hay phở Nam Định đều là phở Việt Nam, rất đáng tự hào, trân trọng, không cần đặt lên bàn cân so sánh hơn kém", nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết chia sẻ.
79 kết quả phù hợp
Chuyên gia nói gì về tranh cãi phở Hà Nội hay phở Nam Định ngon hơn?
"Phở Hà Nội hay phở Nam Định đều là phở Việt Nam, rất đáng tự hào, trân trọng, không cần đặt lên bàn cân so sánh hơn kém", nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết chia sẻ.
Bún cá là món ăn được những người xa xứ mưu sinh mang tới mảnh đất này. Người Hà Nội đã chào đón và yêu thích nó sau cái buổi ban đầu có chút ngại ngùng.
Những kiểu phục vụ lạ lùng tại nhà hàng TP.HCM
Ăn trong bóng tối, tự lấy món và thu dọn, tìm mỏi chân không thấy quán... là những phong cách phục vụ độc lạ tại một số nhà hàng, quán bar ở TP.HCM.
Buổi trưa có 70.000 đồng, ăn gì tại 'khu nhà giàu' Phú Mỹ Hưng?
Giữa lòng khu đô thị "nhà giàu" Phú Mỹ Hưng, một số hàng quán ngon với mức giá phải chăng lần lượt xuất hiện để chiều lòng dân văn phòng có mức lương dưới 20 triệu đồng/tháng.
Mỗi con ngõ có một nét đặc trưng, khiến người ta ghé qua đôi lần là nhớ mãi không quên. Vẻ đẹp ấy được bồi đắp bằng văn hóa nghìn năm của Hà Nội và tình yêu của bao người.
Thói ăn, nếp ở của người Sài Gòn xưa ở vùng Ông Tạ
Trong cuốn "Sài Gòn một thuở: 'Dân Ông Tạ đó!'" tập 3, tác giả Cù Mai Công đã kể về thói ăn, nếp ở của cư dân vùng Ông Tạ và những kỷ niệm ở nơi đây.
Ăn gì ở Hà Nội khi đi xem concert BlackPink
Với bản đồ ẩm thực dày đặc tại Hà Nội, du khách từ TP.HCM đến xem concert BlackPink có thể kết hợp thưởng thức nhiều món ngon, mức giá hợp lý.
Theo bài viết trên trang Microsoft Travel, ở Hà Nội, du khách sẽ tìm thấy những món ăn ngon và lạ miệng mà bạn không thể bỏ qua.
Hà Nội đang bước vào những ngày gió lạnh, là thời gian thích hợp để bạn lên kế hoạch cho một tour ẩm thực từ sáng đến tối quanh thành phố.
Giới trẻ Hà Nội rủ nhau ăn kem, ngô khoai nướng ngày rét mướt
Ngày cuối tuần đầu tiên của đợt rét, An (sinh năm 2004) và nhóm bạn ghé hàng kem ở Hồ Tây sau khi ăn lẩu, trước khi tìm đến quán ngô, khoai nướng cho “tăng 3”.
Thưởng thức một ngày cuối thu Hà Nội
Hà Nội đang bước vào những ngày đẹp nhất trong năm với khung cảnh lãng mạn, thời tiết dễ chịu, khiến cho người dân và du khách mê đắm.
Nước chấm 3 Miền tặng 25% dung tích giúp người nội trợ tiết kiệm hơn
Từ nay đến hết 26/6, người dùng mua một chai nước chấm cá cơm 3 Miền được tặng thêm 25% dung tích, tăng từ 800 ml lên 1.000 ml với giá không đổi.
3 quán ăn có không gian hoài cổ ở TP.HCM
Những món ăn được phục vụ trên chiếc mẹt mộc mạc, từng mảng tường khắc họa hình vẽ thân quen cùng gam màu hoài cổ, tất cả tạo nên không gian nhẹ nhàng làm bữa ăn thêm phần ấm cúng.
2 năm vắng lặng của phố Mã Lai ở TP.HCM
Trong khi những con đường xung quanh chợ Bến Thành đã có sinh khí sau đợt dịch, phố Mã Lai sầm uất một thời vẫn chưa có dấu hiệu hồi sinh.
Quán bún bò ở TP.HCM bán 500 suất mang đi mỗi ngày
Sau hơn 2 tuần TP.HCM cho phép bán mang đi, ngày càng nhiều hàng quán mở lại. Chủ quán vui mừng khi liên tục được chốt đơn, mong chờ ngày người dân được mua trực tiếp.
Thực đơn eat clean giàu cảm hứng
Xây dựng thói quen eat clean chưa lâu, bữa ăn của Kiều Anh vẫn gây ấn tượng bởi sự ngon miệng, đẹp mắt. Cô gái trẻ bước đầu lan tỏa chế độ ăn tốt cho sức khỏe với cộng đồng mạng.
Người trẻ nấu xôi thưởng thức ngày thu
Những phần xôi nóng hổi, giàu năng lượng không quá khó để bạn trổ tài trong ngày giãn cách.
Gợi ý thực đơn eat clean mùa dịch bằng nguyên liệu dễ tìm
Duy trì chế độ ăn sạch trong thời gian giãn cách với 5 món đơn giản, ai cũng có thể đổi vị tại nhà.
Không thể đi ăn, food blogger Việt sống sao qua đợt giãn cách?
Công việc của họ chủ yếu được thực hiện ở hàng quán bên ngoài nhưng điều này giờ là bất khả thi.
Người nội trợ trẻ tìm niềm vui trong căn bếp mùa giãn cách
Khi Hà Nội giãn cách, hàng quán đóng cửa, nhiều người nội trợ lại có dịp để trổ tài nấu nướng.