Phát hiện cơ sở chế biến 100 tấn mỡ bẩn
Mỡ nước qua sơ chế được chủ cơ sở mua trôi nổi trên thị trường, về đun lọc rồi xuất bán. Cảnh sát nghi vấn lượng mỡ này được dùng làm nguyên liệu chế biến bánh kẹo, mỳ tôm.
33 kết quả phù hợp
Phát hiện cơ sở chế biến 100 tấn mỡ bẩn
Mỡ nước qua sơ chế được chủ cơ sở mua trôi nổi trên thị trường, về đun lọc rồi xuất bán. Cảnh sát nghi vấn lượng mỡ này được dùng làm nguyên liệu chế biến bánh kẹo, mỳ tôm.
Đột kích lò sản xuất, thu giữ 100 tấn mỡ bẩn
2.000 bao tải với khoảng 100 tấn mỡ bẩn vừa được Công an Hà Nội thu giữ tại buổi kiểm tra lò sản xuất mỡ động vật trưa 31/12.
Thị trường mì ăn liền: Chua, cay, nóng, khó nuốt!
Thị trường mì ăn liền có dấu hiệu bão hòa, nhưng không vì thế mà cuộc cạnh tranh bớt “nóng”.
Xe tải hạng nặng 'cày nát' dải phân cách, lốp rụng tơi tả
Ôtô tải hạng nặng bất ngờ mất lái tông thẳng vào dải phân cách, hất tung tấm bê tông nặng hàng tạ văng sang đường. Chiếc xe container chạy ngược chiều cũng vì thế gặp nạn.
Bánh kẹo Tết - nhãn hiệu nào cũng nhái
Tại làng La Phù (huyện Hoài Đức), bánh kẹo được đổ tràn lan trên những tấm bạt cáu bẩn. Sau đó, số bánh kẹo này được “gắn” các thương hiệu nổi tiếng và tới các cửa hàng bán lẻ.
Hàng xách tay Nga: 'Chớ thấy đồng rúp mất giá đã mong rẻ'
Đồng rúp mất giá, nhiều người đổ xô mua bánh kẹo Tết xách tay Nga, với hi vọng giá giảm. Tuy nhiên, thực tế thị trường hàng xách tay cận Tết không "dễ ăn" như mong đợi.
Cặp đôi doanh nhân quyền lực bẻ lái Kinh Đô
Sau khi đưa thương hiệu Kinh Đô dẫn đầu ngành bánh kẹo nội địa, cặp doanh nhân Trần Kim Thành - Trần Lệ Nguyên đang bẻ lái với những kế hoạch mới.
Chợ bánh tráng Tây Ninh giữa lòng Sài Gòn
Đường Nguyễn Hữu Thận đối diệnchợ lớn Bình Tây được mệnh danh là thiên đường của các loại bánh tráng và muối Tây Ninh
Thực hư hàng xách tay không cần 'bay'
Trước quy định cấm tiếp viên mang vali lớn, các chủ hiệu ở phố hàng xách tay Nguyễn Sơn, Hà Nội vẫn ung dung, không hề lo lắng.
CEO Bibica trần tình về 'cuộc hôn nhân' với Lotte
"Phát triển bình thường nhưng tốc độ chưa được như mong muốn”, ông Trương Phú Chiến, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Bibica chia sẻ.
Mứt Việt lên ngôi, thêm nhiều loại mới
Một số nhà sản xuất mứt tết trong nước nhận được yêu cầu: in thêm “Made in Việt Nam”.
Đang vào cao điểm tiêu thụ hàng Tết, cả thị trấn Thổ Tang (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) - khu vực buôn bán hàng hóa tổng hợp lớn nhất miền Bắc lúc nào cũng nhộn nhịp như không ngủ.
Bánh kẹo nội 'chớp' cơ hội tết
Điểm nổi bật trong thị trường kinh doanh bánh kẹo tết năm nay là sự bứt phá mạnh mẽ của doanh nghiệp trong nước, bằng chính sách giá hợp lý, hỗ trợ hệ thống phân phối và tung ra nhiều sản phẩm mới.