Bánh mì Bà Lan: Đây là thương hiệu bánh mì nổi tiếng nhất nhì thành phố, được đông đảo thực khách bốn phương tìm tới thưởng thức. Sức hấp dẫn của chiếc bánh với giá 20.000 đồng này nằm ở phần nhân đầy đặn, bao gồm nhiều loại chả thơm ngon, pate, thịt nguội... và rau thơm dậy mùi. Ngoài ra, bánh mì ông Tý nằm trên cùng đường Trưng Nữ Vương cũng là địa chỉ mà nhiều tín đồ yêu thích bánh mì chả lựa chọn. Ảnh: Ryanfoodaholic. |
Bánh mì chấm Chu Văn An: Khác với cách kẹp truyền thống, nguyên liệu ăn kèm bánh mì được xếp đầy đặn riêng lên đĩa, phủ bên trên là lớp bơ vàng béo ngậy. Thực khách có thể tùy chọn loại nhân phù hợp theo sở thích như trứng cút, pate, thịt nguội... Quán nằm trên đường Chu Văn An, mở cửa từ 6h-10h30 và có thể hết hàng sớm. Giá dao động 12.000-15.000 đồng/phần. Ảnh: Nothingtoeat_. |
Bánh mì gan rim cô Hương: Đây là một trong số ít quán bánh mì ở Đà Nẵng chế biến món gan rim lạ miệng ăn kèm bánh mì. Tất cả các topping như trứng ốp la, pate, đồ chua... sẽ được chan nước thịt và xếp đẹp mắt bên ngoài thay vì kẹp chung với bánh. Một suất đầy đủ có giá 30.000 đồng, quán mở cửa từ 6h30-17h30. Ảnh: Trungbuii. |
Bánh mì thịt nướng Phước Nguyên: Điểm đặc biệt trong chiếc bánh mì ở đây là phần thịt được tẩm ướp đậm đà và nướng nóng qua than lửa hồng trước khi khách gọi. Kẹp bên trong bánh sẽ có thêm pate, các loại đồ chua, dưa chuột và rau thơm để giải ngấy. Tùy vào sở thích, bạn sẽ chọn loại ớt ngọt hoặc ớt cay để phù hợp với khẩu vị của mình. Quán nằm trên đường Triệu Nữ Vương, mở cửa từ 18h-23h. Ảnh: Nothingtoeat_, Ryanfoodaholic. |
Bánh mì thịt xíu, trứng cút Dì Vân: Nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Hải Phòng, thúng bánh mì của Dì Vân gây mê mẩn thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nồi nguyên liệu rim bắt mắt, thơm ngon. Ngoài bánh mì thịt xíu trứng cút là món best seller, bạn có thể lựa chọn thêm các loại nhân khác như pate, chả cây, heo quay... Mỗi chiếc bánh đầy ắp nhân giá chỉ từ 15.000 đồng. Địa chỉ mở cửa vào 15h-18h và có thể hết sớm. Ảnh: Trungbuii. |
Bánh mì heo quay cô Ty: Tọa lạc tại ngã tư Hùng Vương - Ông Ích Khiêm, nơi đây được biết đến là địa chỉ ăn uống đông khách ở Đà Nẵng, nổi tiếng với món bánh mì heo quay thập cẩm trứ danh. Linh hồn của món ăn không thể quên nhắc tới các loại nước sốt đậm đà, tạo nên sự đặc biệt cho hương vị bánh ở đây. Quán mở từ 17h cho tới đêm muộn, phù hợp cho "hội cú đêm". Mỗi chiếc bánh mì có giá dao động từ 15.000-20.000 đồng/chiếc. Ảnh: Ryanfoodaholic. |
Bánh mì chảo Cô Thông: Món được lòng nhiều thực khách nhất ở đây là bánh mì ốp la heo quay thập cẩm, hấp dẫn bởi phần lòng đào chảy béo ngậy. Tùy thuộc vào sở thích, bạn sẽ chọn những loại topping khác nhau cho phần chảo của mình như xá xíu, pate, chả bò... Mỗi suất được bán với giá từ 35.000-40.000 đồng, đi kèm phần dưa chuột, rau thơm giúp giải ngấy. Ảnh: Hana.foodie. |