4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.
427 kết quả phù hợp
4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.
Hội chứng ăn bậy nguy hiểm ở trẻ em
Tình trạng thèm hoặc ăn những thứ phi thực phẩm như đất đá hoặc cát được cho là mắc hội chứng ăn bậy - Pica.
Từ quê ra phố 'ăn bay' rồi dẫn vợ đi mua sắm
Từ quê ra phố để giải quyết công việc cá nhân, trên đường về nhà, đối tượng tung chiêu "ăn bay" ví da có nhiều tiền và giấy tờ cá nhân của một phụ nữ.
Thói quen sau bữa cơm của người Việt dễ mang bệnh vào người
Giữ lại phần thức ăn thừa, sau đó thêm nhiều gia vị hoặc đun nóng để tiếp tục ăn vào bữa sau là thói quen của rất nhiều gia đình Việt.
5 nhà hàng mới tại TP.HCM cho 5 ngày nghỉ ăn không cần nghĩ
Thưởng thức ẩm thực đa phong cách tại những nhà hàng trẻ trung, sang trọng là cách tận hưởng kỳ nghỉ dài 5 ngày nếu không du lịch xa TP.HCM.
Ngõ ngách quà vặt trên phố phường Hà Nội
Quà vặt không chỉ là những món ăn chơi cho vui miệng. Với mảnh đất thị dân như Hà Nội, quà vặt còn là một nét văn hóa, những thức quà ấy đã đổi thay cùng thăng trầm của thành phố.
Để kinh doanh nhà hàng, bạn cần sự tự tin
Kinh doanh lĩnh vực thiết yếu như nhà hàng, quán ăn bạn cần sự tự tin. Hãy mang tới cho khách hàng đồ ăn ngon miệng, giá cả hợp lý, cùng thái độ phụ vụ tận tâm, bạn sẽ thành công.
Phim chuyển thể từ tác phẩm của Roald Dalh giành Oscar
Đạo diễn Wes Anderson vừa thắng giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp với bộ phim dài 39 phút "The wonderful story of Henry Sugar" chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của Roald Dahl.
Vì sao Justin Bieber, Tom Cruise không dùng điện thoại
Không dùng smartphone không phải là từ bỏ công nghệ, mà chỉ là sử dụng công nghệ một cách có mục đích.
Gojek bắt tay quán ‘hot’ tung loạt deal độc quyền
Giải đáp câu hỏi “Trưa nay ăn gì?”, Gojek tổ chức livestream giới thiệu món ngon tới người dùng.
Làm sao để không sập bẫy 'viên kẹo đắng'
Chuyên gia về giới cho rằng sự phân biệt giới tính dù ở dạng thù địch hay nhân từ thì đều mang bản chất là "những viên kẹo đắng".
5 nhà hàng ngắm trọn view sông Sài Gòn
Thưởng thức các món ngon, hóng gió mát trước khung cảnh thành phố là lý do thực khách trẻ ưa chuộng nhà hàng sát bờ sông Sài Gòn.
Vé máy bay đến Singapore xem Taylor Swift đắt đỏ, nhiều chặng cháy vé
Hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam dự kiến bay đến Singapore vào đầu tháng 3 để tham gia show diễn duy nhất của nữ ca sĩ người Mỹ tại khu vực Đông Nam Á.
Bay đến TP.HCM 'cháy vé', vòng sang Thái Lan, Singapore có khả thi?
Dù giá vé chặng nội địa đến TP.HCM đắt đỏ, phương án bay quá cảnh sang các nước trong khu vực có phần tốn thời gian và chi phí không kém trong bối cảnh hành khách cần bay gấp.
5 món quà Tết cho căn bếp của mẹ
Tết gắn liền với những món ăn mẹ nấu trong căn bếp nhỏ. Thể hiện sự quan tâm của bạn với người phụ nữ đặc biệt trong gia đình bằng những món đồ dùng trong bếp là ý tưởng không tồi.
Vé máy bay Tết đắt đỏ, nhiều người chấp nhận thay đổi lịch trình
Vé máy bay nội địa đắt đỏ, nhiều người chọn phương án bay từ TP.HCM đến Bangkok rồi từ đây bay về Hà Nội.
Nhiều đường bay Tết từ TP.HCM đã 'cháy vé' hạng thương gia
Ghế thương gia với giá vé 15-20 triệu đồng/khứ hồi trên các chuyến bay cao điểm Tết Nguyên đán 2024 đã được bán gần hết.
Yêu cầu ACV không tăng phí phục vụ các chuyến bay đêm dịp Tết
Dự kiến nhu cầu khai thác đêm trong giai đoạn Tết Giáp Thìn 2024 đạt hơn 1.800 chuyến bay.
Món ăn thanh niên Hà Nội chuộng mang vào rạp một thời
Thanh niên rất thích mua phá xa đem vào rạp chiếu bóng để vừa xem vừa ăn. Nhai từng hạt thật kỹ, thật lâu để hương vị thơm ngon của nó ngấm khắp lưỡi.
Giáo sư hỏi kế hoạch kết hôn, 1/5 sinh viên trả lời 'không bao giờ'
Mức sinh thấp kỷ lục của Việt Nam xuất phát từ chi phí nuôi con tốn kém khiến người trẻ lười đẻ hoặc chỉ đẻ 1 con để nuôi dạy cho tốt.