Vì sao người Nhật thích tắm onsen trong cả mùa hè?
Người Nhật Bản thích tắm suối khoáng nóng cả mùa đông lẫn hè. Ở mỗi mùa, việc đắm mình trong dòng khoáng nóng đem tới một cảm nhận khác nhau.
554 kết quả phù hợp
Vì sao người Nhật thích tắm onsen trong cả mùa hè?
Người Nhật Bản thích tắm suối khoáng nóng cả mùa đông lẫn hè. Ở mỗi mùa, việc đắm mình trong dòng khoáng nóng đem tới một cảm nhận khác nhau.
Tour ẩm thực cao cấp ở Nhật hút khách hạng sang
Du lịch ẩm thực là một trong những sản phẩm được ngành du lịch Nhật Bản quan tâm.
Những ngày nghỉ ở Nhật Bản của gia đình Beckham
Vợ chồng nhà thiết kế Victoria Beckham trải nghiệm văn hóa, ẩm thực Nhật Bản cùng 2 người con - Cruz và Harper.
Nhật Bản thu hút khách bằng ẩm thực thuần chay
Ẩm thực Nhật Bản vốn được biết đến với việc sử dụng nhiều loại thịt và cá. Nhưng, hiện nay quốc gia này ngày càng nỗ lực đa dạng các lựa chọn cho người ăn thuần chay.
Đội ngũ thanh tra của Michelin có người Việt Nam không?
Khi tới Hàn Quốc, Michelin cũng gặp phải câu hỏi tương tự. Sau đó, một thanh tra đã khẳng định "ẩm thực Hàn Quốc được đánh giá trước hết bởi thanh tra viên Hàn Quốc”.
Học nấu mì ramen chuẩn vị Nhật
Là món ăn phổ biến và được yêu thích trong ẩm thực Nhật, mì ramen với nước dùng ngọt thơm cùng nhiều topping như trứng, thịt heo, giá đỗ... sẽ chinh phục bạn ngay lần thử đầu tiên.
Có gì ở 4 nhà hàng Việt Nam nhận sao Michelin
Tối 6/6, Michelin Guide công bố danh sách 4 nhà hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM.
Chờ hàng giờ để ăn quán cơm nắm giá rẻ được Michelin gợi ý ở Nhật
Đạt chứng nhận Bib Gourmand của Michelin, hàng cơm nắm Onigiri Asakusa Yadoroku có giá chỉ ngang cửa hàng tiện lợi nhưng du khách phải đặt chỗ trước và chờ khá lâu.
Nhật Bản đối diện khủng hoảng rong biển
Sản lượng rong biển - nguyên liệu được sử dụng trong cơm nắm onigiri và nhiều món ăn khác trong ẩm thực Nhật Bản - rơi xuống mức thấp nhất trong 51 năm.
Bữa ăn kiểu Nhật gần 10 triệu đồng mới lạ nhưng kén khách
Một bữa ăn theo hình thức omakase đặc trưng của Nhật Bản mang đến trải nghiệm ẩm thực khác lạ. Tuy nhiên, mức giá đắt đỏ là rào cản với thực khách Việt.
Lý do người Nhật ăn nhiều cá sống nhưng vẫn khỏe mạnh, tuổi thọ cao
Cá sống tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe nhưng vẫn xuất hiện trong nhiều món ngon nổi tiếng của Nhật Bản như sushi, sashimi.
Món mì ramen bọ biển không phải ai cũng dám thử
Một quán mì ở Đài Loan (Trung Quốc) vừa ra mắt món mì bọ biển khổng lồ với giá 48 USD. Tuy nhiên, không phải thực khách nào cũng đủ can đảm thử món ăn này.
Một thương hiệu kem Nhật Bản đã phá kỷ lục Guinness thế giới về món kem đắt nhất.
10 khách sạn cao nhất thế giới
Không chỉ có chiều cao ấn tượng, những khách sạn này còn có chất lượng phòng nghỉ sang trọng với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi.
Cặp đôi trở thành vợ chồng nhờ nhân duyên đặc biệt
Bethany Ryan và Andrew Jones (Australia) từng học cùng trường mầm non và trung học, nhưng gần 30 năm sau họ mới chính thức biết nhau. Cả hai làm quen qua ứng dụng hẹn hò.
Đa lựa chọn cho bữa tiệc đêm lễ ở TP.HCM
Từ nhu cầu tầm trung đến cao cấp, thực đơn đặc biệt hay buffet, thực khách có nhiều cơ hội lựa chọn địa điểm ăn uống phù hợp nhu cầu trong dịp lễ.
Làm thịt cốt lết chiên xù kiểu Nhật
Sự kết hợp của cốt lết, một trong những phần thịt heo ngon nhất, cùng các loại bột chiên mang đến cho bạn món ăn ngon chuẩn Nhật Bản.
Nhà hàng, quán bar mở san sát ở khu Thảo Điền
Thảo Điền ngày càng nhộn nhịp hơn hàng quán mở ra hướng tới đa dạng khách hàng, không chỉ dành cho khách nước ngoài như trước.
Bộ gia vị Chin-su chính thức lên kệ tại thị trường Nhật Bản
Bộ gia vị mới của Chin-su được thiết kế riêng cho thị trường Nhật Bản, phù hợp khẩu vị của người dùng bản xứ nhằm mang đến nhiều hương vị mới mẻ cho căn bếp Nhật.
Món bánh ngọt lâu đời chỉ có tại một cửa hàng duy nhất ở Nhật Bản
Được thành lập vào năm 1617, cửa hàng Kameya Kiyonaga (Kyoto, Nhật Bản) là nơi duy nhất bán wagashi, loại bánh nặn bằng tay thường dành cho giới quý tộc.