Những điểm độc đáo trên tủ lạnh Bespoke vừa ra mắt ở Việt Nam
Ý tưởng cốt lõi của tủ lạnh Bespoke là tạo ra trải nghiệm được cá nhân hóa. Người dùng dễ dàng tự thiết kế chiếc tủ lạnh theo nhu cầu, sở thích riêng.
1.062 kết quả phù hợp
Những điểm độc đáo trên tủ lạnh Bespoke vừa ra mắt ở Việt Nam
Ý tưởng cốt lõi của tủ lạnh Bespoke là tạo ra trải nghiệm được cá nhân hóa. Người dùng dễ dàng tự thiết kế chiếc tủ lạnh theo nhu cầu, sở thích riêng.
Cháy phòng ở các khu nghỉ dưỡng lớn gần Hà Nội
Thói quen đi lại của người dân thay đổi và tình hình dịch bệnh phức tạp khiến những điểm lưu trú gần thủ đô được nhiều du khách ưa chuộng.
Nhiều người tiêu dùng châu Á không mua nổi thịt bò
Nguồn cung không theo kịp nhu cầu khiến giá thịt bò tại châu Á tăng vọt. Nhiều người tiêu dùng buộc phải chuyển sang mua thịt gà và lợn thay thế.
Bức tranh ảm đạm của hàng quán TP.HCM sau khi mở cửa
Trong khi các quán nhậu và quán ăn vỉa hè tại TP.HCM nhộn nhịp khách thì nhiều nhà hàng lại ế ẩm. Thậm chí, nhiều nơi chưa mở cửa hoặc thông báo sang nhượng cửa hàng.
Giá xăng và gas lên cao, hàng ăn đồng loạt tăng giá
Trước áp lực từ giá xăng, gas đẩy chi phí đầu vào tăng cao, nhiều nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM phải đồng loạt tăng giá hoặc tìm phương án bớt phần ăn.
Người đàn ông hỏi 'mày công tác ở đội nào' khi bị kiểm tra
Người đàn ông ăn mặc chỉnh tề, kéo tay thành viên đoàn kiểm tra phòng, chống dịch, chỉ về hướng chiến sĩ công an hỏi "mày công tác ở đội nào?".
Chờ phương án cho cơ sở lưu trú ở Vũng Tàu mở lại
Tình trạng đón khách khi chưa được phép vẫn tiếp diễn ở một số cơ sở lưu trú tại thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu). Tuy nhiên, việc phát hiện những cơ sở này không dễ dàng.
Lo bùng dịch, nhiều nhà hàng ở Phú Quốc vẫn đóng cửa
Chủ một số nhà hàng lớn ở Phú Quốc vẫn chưa an tâm mở cửa kinh doanh vì lo dịch bùng phát khi số ca F0 đang gia tăng.
24 tỷ USD hàng hóa xếp hàng chờ cập cảng ở California
Hàng chục con tàu container đang lênh đênh bên ngoài cảng Los Angeles và Long Beach, Mỹ chờ cập cảng. Đây là bằng chứng rõ ràng nhất của cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng kéo dài.
Doanh nghiệp nóng ruột chờ mở cửa, TP.HCM vẫn cân nhắc
TP.HCM vẫn đang cân nhắc, tính toán các điều kiện để cho hàng quán mở bán tại chỗ. Nhiều doanh nghiệp, chuyên gia cho rằng chỉ cần đảm bảo tiêm đủ 2 mũi vaccine và thực hiện 5K.
Quảng Nam đón du khách nội địa từ cuối tháng 10
Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho rằng du lịch nội địa là bước đệm để đón khách quốc tế. Trong đó, doanh nghiệp du lịch đóng vai trò chủ lực để xây dựng dịch vụ an toàn.
Du lịch tắc vì nhiều địa phương vẫn 'chốt cửa'
Nghị quyết 128 của Chính phủ được kỳ vọng sẽ triệt tiêu sự khác biệt trong phòng chống dịch của các địa phương, điều quan trọng là triển khai như thế nào.
Khách mua iPhone 13 chính hãng phải kích hoạt máy tại cửa hàng
Để tránh tình trạng đầu cơ, mua bán lại, nhiều đại lý áp dụng chính sách yêu cầu người mua kích hoạt iPhone 13 ngay tại cửa hàng.
Dân văn phòng tấp nập ghé quán phở trước giờ đi làm
Nhiều người vui mừng khi được dùng món ngay tại chỗ sau những ngày chỉ được mua mang về. Các quán phở nhộn nhịp người đến ăn sáng nay.
Sức hấp dẫn Sun Harbor 1 dưới góc nhìn đầu tư và phong cách sống
Tọa lạc tại tâm điểm giao thương sầm uất, phong cách sống "trên bên dưới thuyền" cùng đa dạng dòng sản phẩm giúp Sun Harbor 1 tại Aqua City được lòng cả khách hàng lẫn nhà đầu tư.
TP.HCM mở cửa trở lại, người dân cần làm gì để tránh lây nhiễm nCoV?
Biến chủng Delta có tốc độ lây nhiễm rất nhanh, người dân cần áp dụng nguyên tắc 5K ở mức cao độ cao nhất khi thành phố mở cửa trở lại.
Nhiều đại lý điều chỉnh giá dòng iPhone 12 Pro Max sau khi iPhone 13 xách tay "cập bến" thị trường trong nước.
Thợ sửa điện lạnh ở Hà Nội: 'Chưa lúc nào rảnh rỗi như vậy'
Với ông Hoàng, chủ cửa hàng đồ điện lạnh trên phố Hoàng Hoa Thám (Hà Nội), vì các nhà hàng, khách sạn hay công ty vẫn chưa mở cửa, thợ của ông gần như không có gì để sửa chữa.
iPhone 13 xách tay giá tụt dốc từng ngày
Nhiều cửa hàng chào bán iPhone 13 Pro Max ở mức giá 39-41 triệu đồng, giảm hơn 10 triệu đồng so với ngày đầu tiên.
Cảnh trái ngược của các quán cà phê ở TP.HCM khi được mở bán mang đi
Trong khi nhiều quán nhanh chóng thích nghi, dần bán ổn định, một số nơi chỉ nhận được khoảng 1-2 đơn/ngày, cộng thêm việc thiếu nguyên liệu, vận chuyển hàng hóa còn khó khăn.