Nước mắm công nghiệp lấn át nước mắm truyền thống thế nào?
Báo cáo thường niên năm 2015 của Masan Consumer cho thấy hai nhãn hiệu Chinsu và Nam Ngư của doanh nghiệp này đang nắm giữ 65% thị phần nước mắm.
48 kết quả phù hợp
Nước mắm công nghiệp lấn át nước mắm truyền thống thế nào?
Báo cáo thường niên năm 2015 của Masan Consumer cho thấy hai nhãn hiệu Chinsu và Nam Ngư của doanh nghiệp này đang nắm giữ 65% thị phần nước mắm.
Cuộc khẩu chiến giữa nước mắm truyền thống và công nghiệp
Tại một hội thảo chuyên ngành, nhiều doanh nghiệp nước mắm truyền thống đã bức xúc khi một doanh nghiệp sản xuất nước mắm công nghiệp định nghĩa lại nước mắm sạch.
Nước mắm công nghiệp pha chế một ngày ra cả nghìn lít
Theo bà Nguyễn Thị Tịnh, nguyên Chủ tịch Hội nước mắm Phú Quốc, nước mắm công nghiệp chỉ cần mua nước cốt từ vựa, sau đó nêm nếm, pha chế trong một ngày là có thể có cả nghìn lít.
Mối lo người Thái 'mượn tên' đặc sản Việt
Khi Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế chung ASEAN thì nguy cơ bị đánh cắp thương hiệu ngày càng gia tăng.
Vì sao 32.000 tấn tôm, cá Việt bị trả về?
Nếu thủy sản Việt Nam tiếp tục nhiễm kháng sinh vượt mức cho phép, nhiều thị trường sẽ ngưng nhập khẩu.
5 điều ít biết về thương hiệu nước mắm nổi tiếng Việt Nam
Quen thuộc trong bữa ăn gia đình nhưng ít ai biết đến 5 điều ấn tượng đằng sau thành công của Nam Ngư, một thương hiệu mang lại niềm tự hào cho người Việt.
Bung hàng đón mùa mua sắm cuối năm
Những ngày trước Tết dương lịch, cùng với không khí rộn ràng chuẩn bị đón Giáng sinh, trên các kệ hàng siêu thị, cửa hàng nhiều nhãn hàng thực phẩm,... cũng đã sẵn sàng.
Có gì trong vương quốc mắm, khô cá độc nhất miền Tây?
Hàng trăm chủng loại mắm và khô làm từ cá đồng có quanh năm tại vùng biên giới Châu Đốc, An Giang. Những loại mắm này đều có giá bán tương đối rẻ, chỉ 40.000 đến 200.000 đồng/kg.