Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Xếp hàng mua sushi Nhật giá 5.000 đồng ở Sài Gòn

Khách phải xếp hàng hơn 1 tiếng đồng hồ để mua món sushi Nhật giá từ 5.000 đến 10.000 đồng tại một trung tâm thương mại ở quận Tân Phú, TP.HCM.


Cửa hàng bán sushi nằm trong một trung tâm thương mại lớn vừa khai trương tại quận Tân Phú, lúc nào cũng đông khách.
Cửa hàng bán sushi nằm trong một trung tâm thương mại lớn vừa khai trương tại quận Tân Phú lúc nào cũng đông khách xếp hàng chờ đến lượt mua.
Trái ngược hoàn toàn với những nơi khách khách hàng của tiệm sushi Nhật này có ý thức xếp hàng ngay ngắn, trật tự chờ đến lượt để được vào mua.
 Điều đặc biệt là khách của tiệm sushi này rất kiên trì, họ xếp hàng ngay ngắn, trật tự và vui vẻ chờ đến lượt để được vào mua, dù có thời điểm phải chờ cả tiếng đồng hồ.
Nhân viên tiệm sushi phát hộp cho khách hàng đến lượt mua.
Giá rẻ là một trong những lý do khiến những "tín đồ" của sushi không ngại bỏ thời gian để có thể mua được món ăn mình yêu thích. Trong ảnh: Nhân viên cửa hàng phát hộp cho khách đến lượt.
Từng người một đi qua quầy sushi để chọn món.
Sau khi nhận hộp, từng người một sẽ đi qua quầy sushi để chọn món.
Những miếng sushi thơm ngon vừa ra lò và được gói sẵn trong miếng nilon.
Những miếng sushi vừa ra lò và được gói sẵn.
Sushi tôm và nhiều loại khác chỉ có giá 5000 đồng đang là sự lựa chọn của nhiềukhách hàng.
Sushi tôm và nhiều loại khác chỉ có giá 5.000 đồng, đây là một trong những lý do khiến khách phải xếp hàng dài để chờ mua.
Trên miếng sushi cá hồi có đánh dầu chấm vàng được bán với giá 10.000 đồng.
Còn những miếng sushi cá hồi có đánh dấu chấm vàng này được bán với giá 10.000 đồng.
Khách hàng thường lựa chọn nhiều miếng sushi khác nhau để thay đổi khẩu vị.
Với mức giá rất mềm này, mỗi khách hàng thường lựa chọn nhiều loại sushi khác nhau cho mỗi lần mua.
Lượng sushi không đủ cung cho khách hàng cửa tiệm phải để bảng thông báo mỗi khách hàng chỉ được mua 20 sản phẩm.
Lượng sushi không đủ cho khách chờ đông đúc bên ngoài nên cửa hàng luôn phải để bảng thông báo: Mỗi khách hàng chỉ được mua 20 sản phẩm.
Cá tươi được xẻ thịt ngay tại chỗ để đảm bảo độ tươi ngon của món sushi.
Ngoài giá rẻ, một điều khiến cửa hàng sushi này lúc nào cũng tấp nập khách là vì khách hàng có thể tận mắt thấy toàn bộ quá trình chế biến, cho ra miếng sushi trên kệ.
Cá hồi là nguyên liệu chính để làm sushi.
Cá hồi là nguyên liệu chính để làm sushi được xẻ ngay tại chỗ.
Một nhân viên cửa hàng sushi đang tỉ mỉ thái mỏng miếng cá hồi.
Một nhân viên cửa hàng sushi đang tỉ mỉ thái mỏng miếng cá hồi
Sushi ở đây được chế biến và gói giấy kiếng bằng máy,dù sản xuất bằng máy nhưng vẫn không đủ sushi cung cấp cho người dùng.
... và chế biến, đóng gói trước mặt khách hàng.
Nhiều khách hàng tò mò vây quanh khu chế biến để xem quá trình làm sushi.
Nhiều khách hàng tò mò vây quanh khu chế biến để xem quá trình làm sushi.
Khách hàng thưởng thức tại chổ món sushi nóng hổi vừa ra lò, sau khi phải đứnghàng tiếng đồng hồ để mua được món ăn yêu thích này.
Sau khi phải đứng hàng tiếng đồng hồ để mua, nhiều khách thưởng thức tại chỗ món sushi vừa ra lò.

 

Zen Nguyễn

Bạn có thể quan tâm