Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Xác minh thông tin trẻ 9 tuổi nghi bị giáo viên bạo hành

Công an phường Phương Liệt (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đang xác minh thông tin một giáo viên có địa chỉ tại đường Giải Phóng bạo hành trẻ 9 tuổi mắc chứng tăng động giảm chú ý.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin một cháu bé 9 tuổi mắc chứng tăng động giảm chú ý nghi bị giáo viên dạy can thiệp bạo hành, kèm theo đó là hình ảnh cháu bé cùng nhiều vết bầm tím vùng mông và các vùng khác trên cơ thể.

Theo đoạn tin nhắn được chụp lại, phụ huynh của cháu bé 9 tuổi cho biết do được nghỉ hè, gia đình cho cháu đi học can thiệp với giáo viên có địa chỉ tại đường Giải Phóng (phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân). Phụ huynh này cho biết mỗi buổi, con sẽ học 2 giờ, học phí 200.000 đồng/giờ, tổng hơn 13 triệu đồng/tháng.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, thông tin trên đã gây xôn xao dư luận. Lãnh đạo Công an phường Phương Liệt xác nhận đơn vị đã tiếp nhận thông tin vụ việc một cháu bé nghi bị cô giáo dạy can thiệp bạo hành từ ngày 26/6. Hiện cán bộ phụ trách hình sự đang trực tiếp xác minh làm rõ.

Bạn đang cảm thấy mình đã quá tuổi để học?

Được học - câu chuyện về cô gái 17 mới được đến trường lần đầu và đã trở thành tiến sĩ ngành Sử học về sau - hơn cả một câu chuyện truyền cảm hứng về học tập. Đó là hành trình đi tìm bản ngã của Tara Westover, khi cô đánh mất gia đình mình với những lời cáo buộc nghiệt ngã. Đó là sự trưởng thành về nhận thức trước một thế giới rộng lớn hơn gấp nhiều lần những gì cô được nhồi nhét trước kia. Đó là một hành trình giáo dục mà không phải ai cũng sẽ dễ dàng hoàn thành được. Độc giả có thể tìm hiểu thêm về Được học tại đây.

Đà Nẵng: Xác minh thông tin trẻ bị bạo hành ở trường mầm non

Trưởng phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết vụ việc đang được cơ quan cho biết vụ việc trẻ sưng trán khi đi học về đang được cơ quan công an quận xác minh, làm rõ.

Ngọc Bích

Bạn có thể quan tâm