Trung Quốc phát hiện hộp tôm đông lạnh dương tính Covid-19
Các cơ quan chức năng Trung Quốc phát hiện virus corona trên bao bì và kiện hàng nhập khẩu tôm đông lạnh, nhưng giới chức nước này nói rủi ro truyền nhiễm sang người không cao.
3.999 kết quả phù hợp
Trung Quốc phát hiện hộp tôm đông lạnh dương tính Covid-19
Các cơ quan chức năng Trung Quốc phát hiện virus corona trên bao bì và kiện hàng nhập khẩu tôm đông lạnh, nhưng giới chức nước này nói rủi ro truyền nhiễm sang người không cao.
Sự thật về gà ủ muối hoa tiêu siêu rẻ trên thị trường
Được người bán hàng giới thiệu là gà ri nhà nuôi, với mức giá rẻ hơn cả giá gà đầu vào trên thị trường, liệu những sản phẩm này có tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm?
Louis Pasteur - từ sinh viên sư phạm đến cha đẻ của vaccine phòng dại
Chàng sinh viên sư phạm, Louis Pasteur, dần dấn thân vào nghiên cứu vi khuẩn và mang đến những thành tựu lớn lao cho ngành y học của thế giới.
Seungri bị xét xử với 8 tội danh
Theo truyền thông Hàn Quốc, Seungri sẽ bị xét xử với 8 tội danh trong đó có buôn bán tình dục tại tòa án bộ chỉ huy tác chiến mặt đất.
Bộ GD&ĐT đề nghị công an phối hợp bảo mật đề thi
Bộ GD&ĐT đề nghị Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và công an các tỉnh phối hợp bộ, UBND các tỉnh và sở GD&ĐT, đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Chọn và chế biến hải sản như thế nào để không bị ngộ độc?
Hải sản là thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng cũng rất dễ nhiễm khuẩn, gây ngộ độc, nhất là khi không được chế biến kỹ, nấu chín.
Chủng virus cúm mới được phát hiện ở Trung Quốc có nguy hiểm?
Câu hỏi này đặt ra giữa bối cảnh những thông tin về chủng virus cúm G4 mới xuất hiện, tiềm tàng nguy cơ lây nhiễm cho con người và tạo thành đại dịch.
Whitmore xuất hiện trở lại, làm gì để phòng tránh?
Hòa Bình vừa phát hiện một ca mắc bệnh Whitmore. Cần làm gì để phòng tránh căn bệnh truyền nhiễm này?
Virus cúm mới ở Trung Quốc khó bùng phát thành đại dịch
Trước những thông tin về chủng virus cúm heo mới được công bố cuối tháng 6, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Trung Quốc đã lên tiếng về vấn đề này.
Vải, chuối, thanh long Việt Nam đến thị trường Mỹ, Singapore, Nhật Bản
Nửa đầu năm 2020, xuất khẩu mặt hàng rau quả ước đạt 1,8 tỷ USD, giảm 11,4% so với cùng kỳ năm 2019. Tuy nhiên, thị trường xuất khẩu hàng rau quả cũng có nhiều tín hiệu khả quan.
Tìm hiểu môi trường học tập tại THCS-THPT Trần Cao Vân
Với cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng đào tạo được đánh giá cao, Trường THCS -THPT Trần Cao Vân là nơi trưởng thành của nhiều thế hệ học sinh xuất sắc.
Khách hàng mua sắm tấp nập trong ngày khai trương Sunshine Mart
Nằm trong dự án Sunshine City, siêu thị Sunshine Mart ngày đầu khai trương đã thu hút đông đảo cư dân tại đây và nhiều khách hàng từ các quận huyện lân cận.
Bộ đôi thiết bị Sharp tích hợp công nghệ diệt khuẩn độc quyền
Công nghệ diệt khuẩn độc quyền Plasmacluster Ion trên điều hoà, tủ lạnh Sharp có thể diệt trên 99% vi khuẩn, virus có hại, giúp người dùng an tâm về chất lượng.
Nắng nóng như 'chảo lửa', Bộ Y tế khuyến cáo
Nắng nóng có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với người tiếp xúc lâu ngoài trời.
Sản phẩm tẩy rửa không hóa chất, ứng dụng ion kiềm ra mắt tại VN
Nước tẩy rửa Xwash được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ ion kiềm chuyển giao từ Nhật Bản, không hóa chất, an toàn với người sử dụng.
Thủ tướng chỉ đạo đảm bảo an toàn, khách quan kỳ thi tốt nghiệp THPT
Thủ tướng vừa ban hành Chỉ thị số 26/CT-TTg về tăng cường chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2020.
4 nhóm bệnh thường gặp trong mùa hè
Mùa hè thời tiết nắng nóng, oi bức kèm theo mưa rào, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Đây cũng là thời điểm dễ gây ra các bệnh về tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, da liễu.
Nguyên liệu làm trà sữa giá siêu rẻ 3.000 đồng/lít
Nguyên liệu pha trà sữa, trà thái đang được rao bán tràn lan trên "chợ mạng" với mức giá siêu rẻ. Tuy nhiên, chất lượng, nguồn gốc các sản phẩm này đều không được đảm bảo.
Khi nào ăn măng có thể gây chết người?
Măng là thực phẩm quen thuộc, tuy nhiên sử dụng không đúng cách sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng người ăn.
Không ăn hải sản, cơm trên máy bay để tránh ngộ độc
Một chuyên gia về an toàn vệ sinh thực phẩm hàng không cho biết nhiều loại đồ ăn có thể ẩn chứa các vi khuẩn gây hại đến sức khỏe hành khách đi máy bay.