Tràn lan tương ớt bẩn - Kẻ giết người thầm lặng
Chỉ từ 9.000-13.000 đồng một lít, người mua dễ dàng có được những can tương ớt lớn. Tương ớt này rất dễ tìm mua ở những chợ lớn với đầy đủ chủng loại từ "cao cấp" đến bình thường.
4.006 kết quả phù hợp
Tràn lan tương ớt bẩn - Kẻ giết người thầm lặng
Chỉ từ 9.000-13.000 đồng một lít, người mua dễ dàng có được những can tương ớt lớn. Tương ớt này rất dễ tìm mua ở những chợ lớn với đầy đủ chủng loại từ "cao cấp" đến bình thường.
Vụ ngộ độc hàng loạt ở Huế là do ăn bánh mì bị nhiễm khuẩn
Qua xét nghiệm 9 mẫu lấy ở tiệm bánh mì A.T, có 4 mẫu bị nhiễm khuẩn. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến vụ ngộ độc hàng loạt khiến hơn 100 người nhập viện điều trị.
Những vi khuẩn gây nhiễm trùng đường tiêu hóa trong thức ăn
Thạc sĩ Nguyễn Trung Cấp - khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhiệt đới trung ương - khuyến cáo người dân không nên chủ quan với bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa do các khuẩn trong thức ăn.
Hành trình chất lượng tạo ra Sting dâu đỏ
Sting dâu đỏ là sản phẩm chất lượng của PepsiCo với cam kết chất lượng đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Bộ Y tế và quy định pháp luật.
Đề nghị xét xử lưu động tội phạm ma túy tại Đà Nẵng
Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng Lê Thị Mỹ Hạnh khẳng định nếu tình hình tội phạm vẫn gia tăng thì mục tiêu TP Đà Nẵng “4 an” sẽ khó thực hiện.
Nghệ thuật màu sắc trong ẩm thực
Để tăng thêm sức hấp dẫn cho các món ăn trên bàn tiệc, đầu bếp thường linh hoạt biến tấu với nhiều nguyên liệu màu sắc.
Màu sắc ảnh hưởng đến 90% quyết định người dùng khi lựa chọn thực phẩm. Vì vậy, ngành công nghệ màu thực phẩm trên thế giới cũng phát triển để phục vụ cho các doanh nghiệp.
Nhiều lãnh đạo Đà Nẵng hứa nhưng chưa 'trả nợ' cho dân
Nhiều vấn đề cử tri quan tâm, đại biểu bức xúc nêu ra từ các kỳ họp HĐND trước nhưng đến nay vẫn chưa được các cấp, ngành của Đà Nẵng giải quyết.
Học sinh tiểu học, trung học ở Hà Nội thi tài làm phim ngắn
13 đội thi đến từ các trường học ở Hà Nội đã có nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích trong cuộc thi “Qua ống kính trẻ thơ 2016” do Panasonic tổ chức.
130 người ngộ độc nghi ăn bánh mì nhiễm khuẩn
Số ca ngộ độc đang điều trị ở bệnh viện nghi ăn phải bánh mì nhiễm khuẩn đã tăng lên 130 người.
Phát hiện hàng trăm kg thịt gà tẩm hàn the
Chủ cơ sở kinh doanh trộn hàn the vào 400 kg thịt gà để nguyên liệu này tươi và ngon.
Hà Nội xử phạt hơn 24 tỷ đồng vệ sinh an toàn thực phẩm
Từ đầu năm 2016, chỉ riêng tại Hà Nội đã phát hiện gần 16.000 cơ sở (trên tổng số 90.000 cơ sở) vi phạm an toàn thực phẩm. Tổng số tiền xử phạt trên 24 tỷ đồng.
Cá kho Vũ Đại, nho Ninh Thuận đổ bộ 'khu nhà giàu' Hà Nội
Cam Cao Phong, nho Ninh Thuận, cá kho Vũ Đại... là những món hàng được bán trong Hội chợ đặc sản vùng miền 2016 tại khu đô thị Royal City - "khu nhà giàu" ở Hà Nội.
Tổng giám đốc Pepsi giải thích về kết luận thanh tra
Tổng giám đốc Suntory Pepsico VN giải thích về nguyên liệu trà Ô Long Tea+ Plus, về điều kiện ATTP của các nhà máy và nhiều vấn đề nóng khác của hãng.
Uống nước trà thường xuyên giúp cơ thể loại bỏ các gốc tự do. Đây là nguyên nhân khiến con người mắc bệnh và nhanh già.
Đậu nành rang biến thành cà phê thượng hạng ở Hậu Giang
Đậu nành rang cháy đen được một thanh niên ở Ngã Bảy (Hậu Giang) dùng để sản xuất cà phê nhái nhãn hiệu hàng đầu của Buôn Mê Thuột.
Hàng Tết 2017: Kiểm soát việc khan hàng, đẩy giá
Để phục vụ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, các đơn vị Hà Nội đã dành trên 23.000 tỷ đồng để dự trữ hàng hóa thiết yếu cung ứng tới người tiêu dùng, hạn chế tình trạng khan hàng.
Vinamilk mang 'Sữa học đường' đến với trẻ em Đắk Nông
Ngày 19/11, Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam - Vinamilk đã phối hợp cùng tỉnh tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam, thực hiện chương trình Sữa học đường tại xã Đắk Plao, Đắk Glong, Đắk Nông
Thị trường mì gói: Nhãn hiệu Việt cạnh tranh bằng chất lượng
Trong thị trường mì gói tương đối bão hòa, mì 3 Miền giành được thị phần không nhờ chi phí quảng cáo lớn mà do nắm bắt thị hiếu người dùng, trân quý ẩm thực truyền thống Việt Nam.
Cơ sở sử dụng thịt thối chế bò viên
Kiểm tra cơ sở sản xuất bò viên ở Long An, lực lượng chức năng phát hiện một lượng lớn nguyên liệu không rõ nguồn gốc, trong đó thịt heo đã chuyển màu xanh, có mùi hôi thối.