Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Vòng thi thời trang khác lạ tại chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam mang đến sự thay đổi, không trình diễn đầm dạ hội như thường lệ. Dàn thí sinh catwalk với nhiều mẫu thiết kế đa dạng.

Hoa hau Viet Nam anh 1

Tại đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, diễn ra vào 26/11 ở TP.HCM, các thí sinh không thi catwalk với đầm dạ hội như thường lệ. Thay vào đó, các cô gái trình diễn một bộ sưu tập thời trang, gồm nhiều mẫu thiết kế đa dạng như đầm, váy cocktail, suit, váy ngắn. Ban tổ chức cho rằng sự thay đổi này nhằm giúp thí sinh thể hiện rõ cá tính, màu sắc.

Hoa hau Viet Nam anh 6

Thí sinh Nguyễn Phương Anh (SBD 093) khoe dáng trong bộ đầm ôm sát, kiểu dáng xẻ cao. So với dàn thí sinh, kỹ năng catwalk, trình diễn của cô tương đối ổn định. Cô giành được một suất vào top 35 chung kết.

Hoa hau Viet Nam anh 7

Trần Thị Bé Quyên (SBD 216) nổi bật giữa dàn thí sinh ở chung khảo. Cô có gương mặt khả ái, hình thể cân đối, nét đẹp ngọt ngào. Bé Quyên được dự đoán sẽ đạt thành tích cao hơn khi thi Miss World Vietnam 2022 (dừng chân ở top 10). Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào kỹ năng phỏng vấn, ứng xử, giao tiếp của ứng viên.

Hoa hau Viet Nam anh 8

Thí sinh Mai Trang Thảo (SBD 182) cũng thuộc nhóm ứng viên có gương mặt sáng sân khấu, hút ánh nhìn. Tuy nhiên, cô gái Quảng Nam gặp hạn chế ở chiều cao, kỹ năng catwalk chưa tốt. Cô cần cải thiện điều này ở chặng đường sắp tới.

Hoa hau Viet Nam anh 9

Huỳnh Thị Thanh Thủy (SBD 005) cũng được chọn vào top 35 chung kết. Diện chiếc váy xòe bồng duyên dáng, kiểu dáng trễ vai, cô hoàn thành tốt phần thi của mình, không mắc lỗi.

Hoa hau Viet Nam anh 10

Phạm Giáng My (SBD 114) cũng được chú ý trên sân khấu chung khảo. Cô gái này sinh năm 2004, hiện là sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội, từng tham gia cuộc thi Người đẹp Hoa Lư. Ngoài ra, Giáng My còn được biết đến là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất tại Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Hoa hau Viet Nam anh 11

Đỗ Trần Ngọc Thảo (SBD 234) là nhân tố nổi bật khác ở chung khảo. Ứng viên đến từ TP.HCM có vẻ đẹp nền nã, thu hút và được nhận xét phù hợp tiêu chí Hoa hậu Việt Nam. Theo thông tin, Ngọc Thảo thuộc lứa tuổi 10X, đang là sinh viên.

Hoa hau Viet Nam anh 12

Một suất trong top 35 thuộc về thí sinh Đinh Khánh Hòa (SBD 088). Cô sinh năm 2003, là sinh viên Đại học RMIT Hà Nội. Khánh Hòa chia sẻ trước đây cô từng có vóc dáng tròn trịa và thường bị trêu chọc. Song cô luôn tự tin để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Hoa hau Viet Nam anh 13

Nguyễn Linh Thu (Hà Nội) có chiều cao nổi bật so với dàn thí sinh. Cô cũng được gọi tên đi tiếp.

Hoa hau Viet Nam anh 18

Á hậu Phương Anh tham gia trình diễn cùng dàn thí sinh. Người đẹp chuẩn bị lên đường đến Nhật Bản thi Miss International 2022 - Hoa hậu Quốc tế.

35 người đẹp vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022

Ở đêm thi chung khảo, dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam sẽ không trình diễn đầm dạ hội như thường lệ.

Thùy Tiên, Tiểu Vy diện đầm gợi cảm

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM. Dàn người đẹp như Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Phương Anh... hội tụ trên thảm đỏ.

Những gương mặt khả ái trong phần thi áo dài Hoa hậu Việt Nam 2022

Tối 26/11, 56 người đẹp Hoa hậu Việt Nam trải qua đêm thi chung khảo. Áo dài là một trong những phần thi quan trọng và được chú ý.

Phương Lâm - Gia Giang - Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm