Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

VinFast trở lại Los Angeles Auto Show với 4 mẫu xe điện

Mới đây, VinFast công bố tham gia triển lãm Los Angeles Auto Show 2022 từ 17/11 đến 28/11 với 4 mẫu xe điện VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 tương ứng phân khúc B, C, D, E.

Tại Los Angeles Auto Show 2022 (LAAS 2022), lần đầu tiên công chúng Mỹ sẽ được trải nghiệm chi tiết thiết kế nội và ngoại thất của hai mẫu xe VF 6 và VF 7 do Torino Design chấp bút. Các mẫu xe sẽ được trưng bày trong không gian rộng gần 1.000 m2 với tông màu trắng và xanh đặc trưng của VinFast. Gian hàng nằm ở vị trí trung tâm của Los Angeles Convention Center, được thiết kế theo phong cách tối giản và hiện đại.

Bên cạnh triển lãm, trong khuôn khổ LAAS, VinFast cũng lần đầu mang tới trải nghiệm di chuyển thực tế mẫu xe VF 8 tại California. Đây là hoạt động ý nghĩa, đánh dấu sự phát triển của hãng cũng như tốc độ phát triển của VF 8 bởi cách đây một năm, VF 8 mới ra mắt LAAS 2021 ở phiên bản mô hình.

VinFast anh 1

VinFast mang tới LAAS 2022 các mẫu xe điện VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.

Bà Lê Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast - cho biết trở lại LAAS 2022 sau một năm ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu, hãng muốn cho công chúng thấy rằng tương lai của sự di chuyển sắp trở thành hiện thực và những mẫu xe VF 8 sắp đến tay khách hàng quốc tế.

"Với 4 mẫu SUV điện trải khắp các phân khúc cùng chính sách bán hàng kèm pin và cho thuê pin linh hoạt, VinFast mong muốn đem đến những lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng, giúp họ dễ tiếp cận xe điện chất lượng cao, giá hợp lý và dịch vụ xuất sắc để cùng hướng tới một tương lai xanh hơn, bền vững hơn”, bà Thủy nhấn mạnh.

Trong khi đó, bà Lisa Kaz - Giám đốc điều hành của Los Angeles Auto Show - chia sẻ: “Chúng tôi luôn dõi theo sự phát triển của VinFast kể từ khi ra mắt tại LAAS 2021 và rất háo hức với những gì hãng sẽ mang tới triển lãm năm nay. Những cam kết của họ với trải nghiệm người tiêu dùng cùng nỗ lực phát triển xe điện được thể hiện rõ trong mọi hoạt động. Chúng tôi tự hào khi được tiếp tục đồng hành với VinFast trên xu thế điện hóa toàn cầu, thúc đẩy người dùng sử dụng xe điện, hướng tới tương lai xanh và bền vững”.

Sau một năm ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu, VinFast đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng toàn thế giới với hơn 65.000 đơn đặt trước cho hai mẫu xe VF 8 và VF 9. Trong đó, mẫu xe VF 8 đã bắt đầu được bàn giao tới các khách hàng Việt Nam từ tháng 9 và dự kiến xuất khẩu hàng nghìn chiếc tới các thị trường quốc tế vào cuối năm 2022.

VinFast anh 2

VinFast nhận được sự ủng hộ của khách hàng sau một năm ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu.

Tại triển lãm năm nay, cùng với hoạt động trưng bày và trải nghiệm di chuyển thực tế VF 8, VinFast sẽ tổ chức chương trình dành riêng cho giới truyền thông (chiều 17/11), chương trình hoạt náo, văn hóa, ẩm thực Việt Nam Lotus Day (19/11). Ngoài ra, khách hàng có thể thưởng thức cà phê Việt và nhận các quà tặng hấp dẫn trong sự kiện.

Gian hàng của VinFast sẽ mở cửa cho công chúng từ 18/11 đến 28/11 (giờ địa phương) tại South Hall - Booth S-216, Los Angeles Convention Center, 1201 South Figueroa Street, Los Angeles, CA 90015.

VinFast - công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup - có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Website: vinfastauto.com.

Thanh Trà

Bạn có thể quan tâm