Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

VinFast hợp tác Chợ Tốt thu cũ xe máy xăng, đổi mới xe máy điện

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Công ty TNHH Chợ Tốt, triển khai chương trình “Thu cũ xe xăng - Đổi mới xe điện”.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên, trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 20/3 đến 1/5, khách hàng mua xe máy điện VinFast thông qua nền tảng Chợ Tốt sẽ được nhận ưu đãi lên đến 3 triệu đồng tùy theo từng dòng xe. Cụ thể, khách mua Evo200/Evo200 Lite sẽ được ưu đãi 800.000 đồng, mua Feliz S được ưu đãi 1,2 triệu đồng. Các mức ưu đãi tương ứng cho các dòng xe Klara S (2022), Vento S và Theon S lần lượt là 1,6 triệu đồng, 2,4 triệu đồng và 3 triệu đồng.

Đặc biệt, để giúp khách hàng xóa bỏ các rào cản và dễ dàng chuyển đổi xanh, Chợ Tốt cũng sẽ hỗ trợ thu mua những xe máy xăng cũ với mức giá cạnh tranh so với thị trường và thủ tục nhanh gọn chỉ trong tối đa 2 tiếng. Khách hàng có thể bán xe máy xăng cũ cho Chợ Tốt, đồng thời mua xe máy điện VinFast mới trên nền tảng này để tối ưu hóa quyền lợi thông qua các ưu đãi hấp dẫn của cả 2 bên.

Theo đó, ngoài ưu đãi của chương trình “Thu cũ xe xăng - Đổi mới xe điện” từ Chợ Tốt, khách hàng mua xe máy điện VinFast trong tháng 03/2024 còn được hưởng thêm ưu đãi từ VinFast, với mức tối đa lên tới 1,75 triệu đồng. Cụ thể, với khách hàng mua xe thuê pin, VinFast sẽ tặng ngay gói thuê pin miễn phí trong 2 tháng cho các dòng xe Evo200, Evo200 Lite và Feliz S; miễn phí trong 3 tháng đối với dòng xe Klara S (2022) và 5 tháng với hai dòng xe Vento S và Theon S.

VinFast anh 1

Chương trình “Thu cũ xe xăng - Đổi mới xe điện” mang đến người tiêu dùng cơ hội sở hữu xe điện VinFast với mức giá hấp dẫn.

Với khách hàng mua xe kèm pin, VinFast ưu đãi trừ số tiền tương ứng vào giá niêm yết đối với từng dòng xe. Cụ thể, Evo200, Evo200 Lite và Feliz S sẽ được giảm 700.000 đồng; Klara S (2022) được giảm 1,05 triệu đồng; Vento S và Theon S được giảm 1,75 triệu đồng (chương trình kéo dài đến hết ngày 31/3). Khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức vay mua xe trả góp qua hệ thống ngân hàng số Cake nếu có nhu cầu.

Phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Nguyễn Trọng Tấn - Tổng giám đốc Chợ Tốt - cho biết: “Xe điện dần trở thành lựa chọn của người tiêu dùng hướng tới tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường và tính hiệu quả về kinh tế. Thông qua hợp tác với VinFast, đồng hành cùng chuyển đổi xanh, chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng trải nghiệm tiện lợi và an tâm khi bán những chiếc xe xăng đã qua sử dụng để mua xe điện mới VinFast”.

Bà Dương Thị Thu Trang - Tổng giám đốc VinFast thị trường Việt Nam - cho biết: “Tôi rất vui mừng và tin tưởng rằng với nỗ lực của cả 2 bên cùng sự ủng hộ của người tiêu dùng, chương trình ‘Thu cũ xe xăng - Đổi mới xe điện’ sẽ trở thành cú hích quan trọng giúp xóa bỏ rào cản, tạo động lực mạnh mẽ cho người dân Việt Nam chuyển đổi sang sử dụng các dòng xe máy điện thân thiện với môi trường của VinFast trong thời gian tới”.

Hiện tại, với khả năng vận hành lên tới hơn 200 km/lần sạc, tốc độ tối đa 90 km/h, được trang bị nhiều công nghệ thông minh và tiết kiệm chi phí đáng kể, các dòng xe máy điện VinFast được xem là lựa chọn thay thế tốt cho xe máy xăng truyền thống. Với việc triển khai chương trình “Thu cũ xe xăng - Đổi mới xe điện”, VinFast và Chợ Tốt mang đến người tiêu dùng giải pháp lý tưởng để xóa bỏ rào cản từ những chiếc xe máy xăng cũ, dễ dàng chuyển đổi sang các dòng xe máy điện thông minh, thân thiện môi trường.

Sử dụng xe máy điện VinFast thay xe máy xăng, người tiêu dùng không chỉ góp phần giảm 0,375 kg CO2 trên mỗi km di chuyển, mà còn gián tiếp đóng góp kinh phí cho các hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần kiến tạo tương lai xanh bền vững. Cụ thể, với mỗi chiếc xe máy điện được bán ra, VinFast sẽ đóng góp 50.000 đồng vào quỹ Vì tương lai xanh của Tập đoàn Vingroup để hỗ trợ các hoạt động vì môi trường.

VinFast anh 2

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia chương trình “Thu cũ xe xăng - Đổi mới xe điện”, độc giả có thể đến trực tiếp showroom VinFast để được tư vấn hoặc truy cập website của Chợ Tốt tại địa chỉ: https://chuongtrinhxe.chotot.com/muaxedienvinfast.

Lan An

Bạn có thể quan tâm