Những trải nghiệm du lịch nên thử một lần trong đời
Cùng một trải nghiệm nhưng khi còn trẻ, chúng có thể mang đến cho bạn nhiều cảm xúc đặc biệt.
119 kết quả phù hợp
Những trải nghiệm du lịch nên thử một lần trong đời
Cùng một trải nghiệm nhưng khi còn trẻ, chúng có thể mang đến cho bạn nhiều cảm xúc đặc biệt.
Đồ ăn Việt chưa đủ đẳng cấp hay sao mà cần nâng tầm
Đức Nghiêm, bếp trưởng một nhà hàng ở quận 1, cho biết ẩm thực Việt Nam vốn đã được thế giới công nhận, không nhất thiết phải "gồng", nâng tầm hay nâng giá món ăn.
Lạm phát toàn cầu khiến những người bán trà ở Dubai buộc phải tăng giá trà karak, loại thức uống "quốc dân" với người UAE, đặc biệt là tầng lớp lao động nhập cư thu nhập thấp.
Giá cả tăng cao, người tiêu dùng từ Mỹ đến Ấn Độ 'thắt lưng buộc bụng'
Giá từ bánh mì, thịt đến dầu ăn tăng vọt trên thế giới, buộc các cửa hàng phải tăng giá hoặc giảm kích cỡ món ăn. Giá quá đắt đỏ còn khiến nhiều người tiêu dùng không dám mua hàng.
Đến Thảo Điền mua sắm, nghe nhạc, thử món Trung Đông dịp cuối tuần
2 hội chợ diễn ra trong chiều tối ngày 12/3 có thể là điểm đến "all-in-one" phù hợp để bạn thư giãn và hẹn hò.
Nhiều sinh viên chật vật tiết kiệm dành tiền đổ xăng
Giá xăng tăng cao, một số sinh viên phải cắt giảm chi tiêu, thay đổi thói quen sinh hoạt để đảm bảo cuộc sống.
Những điều phụ huynh cần lưu ý khi trẻ trở lại trường
Chuẩn bị tốt tâm lý, đảm bảo dinh dưỡng, trang bị kiến thức phòng bệnh và luôn có sẵn “trợ thủ” trong tủ thuốc gia đình giúp bố mẹ yên tâm hơn khi các con trở lại trường.
Chủ tiệm bánh mì Bà Huynh: 'Vỡ trận vì khách tới xếp hàng quá đông'
Đại diện tiệm bánh mì cho biết quán tạm dừng bán tại chỗ, đồng thời cam kết với phường sẽ giữ trật tự, đảm bảo việc phòng chống dịch trong những ngày tới.
Tiệm bánh mì vừa tách ra từ thương hiệu Huỳnh Hoa ở TP.HCM
Tiệm bánh mới khẳng định được tách ra từ bánh mì Huynh Hoa (hay còn được gọi là Huỳnh Hoa), một trong những địa chỉ nổi tiếng ở TP.HCM vì sự lâu đời và mức giá khá cao.
Audrey Munson, người được mệnh danh là "siêu mẫu đầu tiên của nước Mỹ", là ví dụ điển hình nhất cho bi kịch của những "nàng thơ", theo CNN.
Phi hành gia đem bánh mì kẹp thịt lên vũ trụ
John Young bị khiển trách vì lén đem bánh mì kẹp lên vũ trụ vào năm 1965. Chiếc bánh sau này được tái hiện và trưng bày ở bảo tàng.
Trung thu giãn cách, mỗi người một nơi của nhiều gia đình trong dịch
Dịch bệnh khiến các gia đình không thể đón Trung thu như mọi năm. Dẫu vậy, các thành viên vẫn dành cho nhau sự quan tâm, tạo nên ngày Tết Đoàn viên đầy ấm cúng.
Mẹo làm hotdog phô mai từ bánh mì sandwich
Không cần đến các loại bột mì, bạn có thể sử dụng bánh mì sandwich để làm món hotdog phô mai ngon như ngoài hàng. Cách làm này giúp người nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian.
'2 năm không về Việt Nam vì dịch, tôi nhớ cơm mẹ nấu'
Dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu khiến cuộc sống người dân khắp nơi xáo trộn. Nhiều người Việt ở nước ngoài không thể về thăm quê hương gần 2 năm qua.
Bữa sáng của tôi trong 14 ngày giãn cách
Bạn có thể thiết lập một thực đơn bữa sáng cho riêng mình từ gợi ý của độc giả Khánh Huyền để mỗi ngày nấu nướng đều đem lại niềm vui.
Theo tác giả Trần Tiến Dũng, bánh mì không chỉ mang danh tiếng món ngon, mà còn có “căn cước” khi ra thế giới.
Tình người ấm áp trong cuộc chiến chống đại dịch
Dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn, nhưng cũng làm nổi bật giá trị của tinh thần nhân ái, cũng như sự chung sức của cộng đồng.
Ai làm ra những chiếc bánh mì đầu tiên?
Từ bánh mì (bread) trong tiếng Anh có nguồn gốc và lịch sử hình thành khá đặc biệt.
Biến hóa lát sandwich thành loạt món ăn Nhật Bản
Eiko Mori, nghệ sĩ ẩm thực Nhật Bản, đã tạo hình mì udon, cơm lươn, bánh bạch tuộc, kem đá bào… chỉ với lát bánh mì.
Khẩu trang làm từ bánh mì dưa lưới có thể ăn được
Đây là sản phẩm sáng tạo của nhóm sinh viên tại Nhật Bản.