Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tương lai của Rosé (BlackPink)

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Rosé sẽ gia nhập The Black Label của Teddy sau khi kết thúc hợp đồng cá nhân với YG Entertainment.

Theo tin tức của Newsen ngày 17/6, Rosé, thành viên nhóm BlackPink đang có ý định gia nhập The Black Label. The Black Label là công ty giải trí được thành lập năm 2016 bởi Teddy. Đây là công ty con, trực thuộc YG Entertainment đồng thời quản lý Taeyang, ca sĩ solo Jeon Somi, Zion.T và diễn viên Park Bo Gum.

Liên quan đến thông tin trên, The Black Label phản hồi Ten Asia: "Chúng tôi đang thảo luận về vấn đề này".

Rosé và Teddy là những đồng nghiệp thân thiết trong khoảng 10 năm qua. Teddy cũng là người sản xuất hầu hết ca khúc hit của BlackPink, bắt đầu từ đĩa đơn đầu tay WhistleBoombayah phát hành năm 2016.

Rose anh 1

Rosé là thành viên duy nhất của BlackPink chưa thành lập công ty riêng. Ảnh: Naver.

BlackPink đã nói về Teddy trong bộ phim tài liệu phát hành năm 2020 Blackpink: Light Up the Sky: "Anh ấy luôn lắng nghe câu chuyện của chúng tôi, nắm bắt những hướng đi mới và hướng dẫn chúng tôi đi theo hướng tốt. Trong trái tim chúng tôi, anh ấy là thành viên thứ 5 của BlackPink".

Năm 2023, Rosé cùng các thành viên BlackPink tổ chức thành công Born Pink, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lớn nhất của một nhóm nhạc nữ Kpop. Tour diễn thu hút hơn 1,8 triệu người tham gia.

Cũng trong năm 2023, các thành viên thông báo rời YG Entertainment. Họ chỉ ký kết với công ty này ở các hoạt động chung của BlackPink. Thời gian qua, 3 thành viên khác là Jennie, Lisa và Jisoo đều thành lập công ty riêng cho hoạt động solo.

Jennie tuyên bố thành lập nhãn hiệu độc lập ODD ATELIER (OA) vào tháng 12/2023. Lisa tiếp tục sự nghiệp solo thông qua công ty LLOUD kể từ tháng 2. Jisoo chính thức thành lập nhãn hiệu cá nhân BLISSOO vào tháng 2 với sự hỗ trợ của anh trai cô. Cả Lisa và Jisoo đang thực hiện bộ phim mới. Em út Lisa vừa qua cũng nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới.

Trong khi đó, Rosé im ắng hơn các thành viên còn lại. Thỉnh thoảng cô tham gia một số sự kiện thời trang nhưng chưa hé lộ thông tin gì về các hoạt động âm nhạc.

Cuốn sách đáng đọc về âm nhạc

Những nốt nhạc tỉnh thức ghi lại những khám phá của tác giả Tricia Tunstall, và những nỗ lực làm sáng tỏ khả năng gần như kỳ diệu của El Sistema để truyền cảm hứng cho mọi người. Shout! The Beatles: Hơi thở thời đại của thế kỷ 20 viết về ban nhạc The Beatles từ những ngày đầu mơ mộng, đến đỉnh cao của vinh quang; giai đoạn thoái trào với nhiều thông tin, sự kiện thú vị.

Wham! - George & tôi: Hồi kí, Nhạc cổ điển: Những mảnh ghép sắc màu, Beethoven - Bản nhạc đam mê là những cuốn sách dành cho độc giả yêu âm nhạc tìm hiểu về những nhóm nhạc nổi tiếng thế giới cũng như có thêm góc nhìn mới mẻ, gần gũi về nền âm nhạc cổ điển.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm