Thực phẩm nên ăn trước khi uống rượu bia
Uống rượu bia khi bụng đói sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường đến sức khỏe. Bạn nên ăn những thực phẩm sau để tránh bị say nhanh chóng.
145 kết quả phù hợp
Thực phẩm nên ăn trước khi uống rượu bia
Uống rượu bia khi bụng đói sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường đến sức khỏe. Bạn nên ăn những thực phẩm sau để tránh bị say nhanh chóng.
Đề nghị EU từng bước bỏ kiểm soát Ethylene Oxide trong mì ăn liền
Bộ Công Thương đề nghị EU cung cấp số liệu thống kê và đánh giá về việc kiểm soát dư lượng Ethylene Oxide trong mặt hàng mì ăn liền xuất xứ từ Việt Nam.
Hiểu lầm về các bệnh lý không nên sử dụng mì ăn liền
Trái ngược quan điểm người bệnh tim mạch, béo phì, huyết áp, dạ dày, thận không được sử dụng mì ăn liền, các chuyên gia nhận định món ăn này không gây hại cho cơ thể.
Người đàn ông lập kỷ lục Guinness với 848 hình xăm
Đến nay, Matt Gone đã chi khoản tiền khổng lồ 173.000 bảng Anh (khoảng 185.000 USD) cho hàng trăm hình xăm trên cơ thể mình.
30 năm Uniben sáng tạo và tiên phong trong ngành thực phẩm, đồ uống
Thường xuyên nằm trong nhóm doanh nghiệp dẫn đầu, Uniben tập trung phát triển thương hiệu và sản phẩm với triết lý sáng tạo vì lợi ích toàn diện cho cộng đồng.
Hóa chất có trong lô mì Omachi vừa bị tiêu hủy
Việc tiêu thụ các sản phẩm nhiễm Ethylene oxide không gây nguy hiểm cấp tính cho sức khỏe nhưng có thể gây ung thư nếu thường xuyên sử dụng trong thời gian dài.
Mì Hảo Hảo xuất sang Campuchia phải chứng nhận không có Ethylene Oxide
Theo Văn phòng SPS Việt Nam, Campuchia chỉ bắt buộc chứng nhận kiểm tra Ethylene Oxide đối với "Mì ăn liền Hảo Hảo", các thương hiệu khác không bị ảnh hưởng.
Những kệ hàng trống không trong siêu thị khắp thế giới
Người tiêu dùng toàn cầu đang phải đối mặt với tình trạng thực phẩm bị thiếu hoặc tăng giá, từ các mặt hàng cơ bản như bánh mì, bơ, đến thịt, đồ uống và gia vị.
Cách ăn mì tôm không hại sức khỏe
Đức phát đi cảnh báo về một số sản phẩm mì ăn liền có chứa chất ethylene oxide (EO) vượt ngưỡng, gây hại cho sức khỏe.
Ăn chay ngon và đủ chất với mì cao cấp Reeva
Mì cao cấp Reeva lẩu nấm chua cay với topping nấm thật 100%, nước lẩu đậm đà lấy cảm hứng từ món lẩu nấm thực dưỡng Nhật Bản, là món ăn ngon dịp Phật đản năm nay.
Mì 3 Miền giữ trọn tinh túy ẩm thực Việt nhờ công nghệ nước cốt đậm đà
Mì 3 Miền được nâng tầm chất lượng với gói nước cốt đậm đà, sóng sánh. Thực khách như cảm nhận được hương vị mẹ nấu nhờ nước dùng hầm từ thịt, xương ống thơm ngon.
Tìm hiểu tỷ lệ khoai tây trong mì ăn liền Pôtatô King
Với tỷ lệ tinh bột khoai tây lên đến 11%, hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc, mì Pôtatô King chinh phục người dùng nhờ thành phần dinh dưỡng và vị dai ngon hấp dẫn.
Những nguyên liệu tươi trong mì cao cấp Reeva
Nguyên liệu tươi trong sản phẩm mì Reeva mang đến cho người dùng trải nghiệm ẩm thực khác biệt và thú vị bởi sự thơm ngon, tươi mới.
Người phụ nữ ở Trung Quốc phát hiện mắc ung thư sau khi ngứa mí mắt
Nữ bệnh nhân 47 tuổi đi khám mắt vì bị ngứa kéo dài nhiều ngày. Bà bất ngờ khi nhận chẩn đoán ung thư.
Chuyện mẹ bầu dùng mì ăn liền dưới góc nhìn chuyên gia
PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh khẳng định mẹ bầu có thể sử dụng mì ăn liền, kết hợp một số thực phẩm khác để đủ dưỡng chất.
EU sẽ kiểm tra dư lượng Ethylene Oxide trong mì ăn liền Việt Nam
Mì ăn liền nhập khẩu từ Việt Nam là mặt hàng mới được EU bổ sung vào danh mục kiểm tra chất cấm. Quy định dự kiến có hiệu lực từ ngày 6/1/2022.
Bị nổi mụn có nên 'quy tội' cho mì tôm?
Mì tôm là món khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, không ít chị em lo ngại ăn nhiều mì tôm sẽ nổi mụn, ảnh hưởng xấu đến làn da.
Sự cố chất Ethylene Oxide gây ùn ứ lượng lớn rau gia vị ở miền Tây
Ngò gai, ngò ôm, sả, gừng và hành đang bị ùn ứ tại một số địa phương ở miền Tây, có thể do sự cố chất Ethylene Oxide gây ảnh hưởng tới dây chuyền sản xuất và tiêu thụ rau gia vị.
Chưa xác định được chất Ethylene Oxide trong mì Hảo Hảo ở Việt Nam?
Lãnh đạo Bộ Công Thương cho biết cơ quan này cần thời gian để kiểm tra chất Ethylene Oxide trong sản phẩm mì Hảo Hảo. Ngoài ra, sẽ mở rộng danh mục kiểm tra đến các sản phẩm khác.
Bộ Công Thương: VN chưa có quy định về Ethylene Oxide trong mì Hảo Hảo
Bộ Công Thương cho biết Việt Nam và nhiều quốc gia chưa có quy định về sử dụng Ethylene Oxide trong sản xuất nông nghiệp hay giới hạn dư lượng trong thực phẩm.