Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Trải nghiệm du lịch giá rẻ cùng Jetstar

Đã từ lâu, hãng hàng không Jetstar không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những tấm vé rẻ mà còn mang đến những cơ hội được vi vu thỏa thích đến những miền đất mà bạn mơ ước, có nhiều cơ hội để khám phám và trải nghiệm cuộc sống hơn.

Trải nghiệm du lịch giá rẻ cùng Jetstar

Đã từ lâu, hãng hàng không Jetstar không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những tấm vé rẻ mà còn mang đến những cơ hội được vi vu thỏa thích đến những miền đất mà bạn mơ ước, có nhiều cơ hội để khám phám và trải nghiệm cuộc sống hơn.

Du lịch - ai mà không mê?

Cái máu thích xê dịch để trải nghiệm khám phá vốn rất dễ lây. Chỉ riêng Việt Nam đã có hàng trăm nhóm du lịch bụi với hàng chục ngàn thành viên cứ có thời gian rảnh là lại í ới nhau vác ba lô lên đường. Chẳng ai có thể đoán được có bao nhiêu niềm vui thú lạ lùng mình sẽ nếm trải từ các chuyến đi.

 

Đức Đen Thui, một nhiếp ảnh gia có tiếng, cũng tự tìm cho mình cảm hứng sáng tác bằng những chuyến đi đây đó. Anh chia sẻ: “Khi khoác lên vai balo cùng chiếc máy ảnh, một thế giới mở ra với tôi”. Cứ sau mỗi chuyến đi, album ảnh của anh lại nhiều thêm, và Facebook của anh trở thành nơi nhiều người chia sẻ về những khoảnh khoắc tuyệt vời ấy.

Máu du lịch không chỉ mang lại cho người ta những cảm xúc thú vị mà còn kết nối với nhau. Còn gì bằng khi được đi du lịch khắp nới với “ai kia”, hay những người bạn “hợp rơ”?

Khám phá thế giới cùng Jetstar

Du lịch mang lại vô vàn điều thú vị và bài học lớn mà tiền không dễ gì mua được. Tuy nhiên, vì sao khiến bạn còn chần chừ? Nếu đó là lý do “sợ” - sợ mệt, sợ xa nhà thì hẳn bạn không phải là tín đồ du lịch rồi. Còn nếu là lý do chi phí, dưới đây là cơ hội thích hợp và rất khả thi cho bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Hãy tham gia chương trình Khám phá thế giới để giành 15 vé (khứ hồi) du lịch Thái Lan dành cho 1 người và 3 chiếc vé đặc biệt tham quan 1 trong 60 điểm đến của Jetstar. Với mỗi chiếc vé đặc biệt, bạn sẽ được đi cùng 3 người bạn khác. Toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở và tiền sinh hoạt sẽ do Jetstar đài thọ. Ngoài ra, mỗi tuần , bạn sẽ có thể sở hữu một máy ảnh Samsung NX1000. Truy cập www.jetstartakeontheworld.com để biết thêm chi tiết.

Chương trình này bắt đầu từ ngày 24/4 và kết thúc vào ngày 22/5/2013. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 770 triệu đồng. Hãy bắt đầu khám phá thế giới cùng Jetstar với việc thực hiện video clip giới thiệu về bản thân.

Bạn hãy ghi lại đoạn video clip tự giới thiệu về bản thân và điểm du lịch mình yêu thích, trong đó nói rõ lý do vì sao bạn chọn điểm du lịch này và nơi đó có gì thú vị đang chờ đón bạn. Bạn có thể gửi nhiều clip dự thi khác nhau, mỗi clip không quá 2 phút, dung lượng tối đa của các clip không quá 2Gb với các định dạng: .m4v, .mov, .avi, .3gp, .mpg, .wmv, .flv.

BTC sẽ chọn ra 15 clip vào vòng bán kết. 3 clip thú vị nhất sẽ giành những chiếc vé đặc biệt là chuyến đi khám phá thế giới cùng 3 người bạn đồng hành mà bạn chọn. Bạn có thể quay clip bằng bất cứ phương tiện gì bạn có: máy quay phim, chụp ảnh, điện thoại, máy tính bảng... miễn sao nội dung thú vị và hình ảnh chất lượng.

Đội ngũ hỗ trợ quay phim và tham dự chương trình của Jetstar túc trực tại  FPT Shop, số 2 - 4 Lê Thị Riêng, quận 1, phường Bến Thành ,TP.HCM (ngày 17/5, 18/5, 9h-12h và 13h-18h).

Tư liệu: Jetstar

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm