Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy im lặng trước tin ly hôn

Trần Hiểu được cho là đã dọn ra khỏi nhà chung và chặn mọi liên lạc từ Trần Nghiên Hy.

Ngày 19/6, tờ China Times đưa tin Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy vướng tin ly hôn. Theo China Times, các tay săn ảnh chuyên về giới giải trí cho biết cuộc hôn nhân của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu gặp trục trặc vào năm ngoái. Theo đó, hai người trước đây luôn gửi lời nhắn tới đối phương vào sinh nhật. Tuy nhiên, sinh nhật Trần Nghiên Hy ngày 31/5, Trần Hiểu không đăng bất kỳ bài viết nào.

Theo các tay săn ảnh, một nguồn tin tiết lộ với họ Trần Hiểu đã đệ đơn ly hôn Trần Nghiên Hy vào cuối năm 2023. Nam diễn viên không nói rõ lý do mà chỉ muốn dọn ra khỏi nhà. Sau đó, Trần Hiểu không về nhà, thay đổi số điện thoại di động và chặn Trần Nghiên Hy.

Tran Nghien Hy anh 1

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy liên tục bị đồn ly hôn. Ảnh: Teafm.

Trần Nghiên Hy chỉ có thể liên lạc với Trần Hiểu thông qua bên thứ 3 và rất đau khổ vì chuyện đó. Vào tháng 4, các tay săn ảnh chụp được ảnh Trần Nghiên Hy một mình đi cùng người thân và trông nữ diễn viên có vẻ cô đơn. Hai tháng sau, Trần Hiểu bị chụp ảnh trong tình trạng say xỉn và được hai nhân viên dìu ra xe.

Cả Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy chưa phản hồi thông tin trên. Theo tin tức của Sina Entertainment, phóng viên đã gọi điện cho 2 nhân viên thân cận với Trần Hiểu, nhưng họ không bắt máy, cũng không trả lời tin nhắn.

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu kết hôn vào năm 2016 sau khi hợp tác trong bộ phim Thần điêu đại hiệp. Hai người có một con trai.

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu hiếm khi xuất hiện cùng nhau trước công chúng sau khi kết hôn. Họ thích cuộc sống gia đình yên tĩnh. Tuy nhiên, hai người thường xuyên vướng bất hòa. Hai năm trước, khi vướng tin ly hôn, Trần Hiểu chia sẻ không biết giải thích thế nào nên vợ chồng anh thống nhất giữ im lặng trước mọi tin đồn, mặc kệ suy đoán từ thế giới bên ngoài.

Sách hay về tình yêu

Đã có nhiều sách, tác phẩm viết về tình yêu - câu chuyện của trái tim ấm nóng, thứ tình cảm thường được cho là phức tạp. Dưới “cái đầu lạnh” của những lý thuyết triết học, góc nhìn tâm lý học, tình yêu hiện lên sáng rõ nhưng cũng không thiếu cảm xúc.

Nghệ thuật yêu của nhà phân tâm học Erich Fromm xuất bản năm 1957. Đến nay, cuốn sách được dịch ra 34 thứ tiếng với hàng triệu bản in. Nó vừa là công trình nghiên cứu lý thuyết, vừa là cuốn sách tâm tình, gợi mở bạn đọc hiểu về bản chất của yêu.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm