Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Xa Thi Mạn khoe ảnh mặc bikini gợi cảm

Xa Thi Mạn khoe vóc dáng gợi cảm trong trang phục bikini ở chuyến du lịch mới đây. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi.

Xa Thi Man anh 1

Xa Thi Mạn mới đây cùng một số bạn bè thân thiết như diễn viên Thang Doanh Doanh, Toby Leung, Janet Chow, người mẫu Chung Lệ Kỳ… đi du lịch, nghỉ dưỡng. Có cuộc sống lẫn công việc bận rộn nhưng nhóm bạn thân gồm toàn ngôi sao nổi tiếng vẫn cố gắng dành thời gian ở bên nhau, đặc biệt trong dịp sinh nhật hoặc các ngày lễ lớn.

Xa Thi Man anh 6

Trong khi đó, chia sẻ loạt ảnh bên bạn thân, người mẫu Chung Lệ Kỳ tâm sự: “Sức mạnh của những người phụ nữ luôn giúp đỡ bạn vô điều kiện là điều tôi trân trọng từng ngày. Chúng tôi đã ăn mừng cùng nhau, cùng khóc, cùng cười đến đau bụng và quan trọng nhất là nâng đỡ nhau khi bất cứ ai trong chúng tôi ngã xuống".

Sách hay về tình yêu

Đã có nhiều sách, tác phẩm viết về tình yêu - câu chuyện của trái tim ấm nóng, thứ tình cảm thường được cho là phức tạp. Dưới “cái đầu lạnh” của những lý thuyết triết học, góc nhìn tâm lý học, tình yêu hiện lên sáng rõ nhưng cũng không thiếu cảm xúc.

Nghệ thuật yêu của nhà phân tâm học Erich Fromm xuất bản năm 1957. Đến nay, cuốn sách được dịch ra 34 thứ tiếng với hàng triệu bản in. Nó vừa là công trình nghiên cứu lý thuyết, vừa là cuốn sách tâm tình, gợi mở bạn đọc hiểu về bản chất của yêu.

Suzy, Park Bo Gum bat luc hinh anh

Suzy, Park Bo Gum bất lực

0

Suzy và Park Bo Gum nỗ lực quảng bá, thậm chí tung nhiều hình thân mật nhưng "Wonderland vẫn gây thất vọng về thành tích phòng vé. Truyền thông Hàn Quốc nhận định phim khó hòa vốn.

Tuoi 22 cua Huynh Tran Y Nhi hinh anh

Tuổi 22 của Huỳnh Trần Ý Nhi

0

Hoa hậu Ý Nhi chụp bộ hình với concept ngọt ngào, thơ mộng để mừng sinh nhật tuổi 22. Trong khoảng nửa tháng kể từ khi về nước, người đẹp tham gia nhiều hoạt động khác nhau.

Minh Hạo

Ảnh: Charmaine_sheh

Bạn có thể quan tâm