Ăn rau xanh giúp giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng
Chất chống oxy hóa được tìm thấy trong các loại thực phẩm như trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt có thể góp phần làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng.
114 kết quả phù hợp
Ăn rau xanh giúp giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng
Chất chống oxy hóa được tìm thấy trong các loại thực phẩm như trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt có thể góp phần làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng.
Lời khuyên từ chuyên gia về chế độ ăn giảm nguy cơ ung thư
Không có giải pháp thần kỳ nào để tránh bị ung thư hoàn toàn. Tuy nhiên, việc thay đổi chế độ ăn uống và lối sống theo những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe đáng kể.
Các thực phẩm quen thuộc là khắc tinh của ung thư
Lựa chọn món ăn đúng cách có thể giảm nguy cơ mắc bệnh và cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.
6 siêu thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư
Bông cải xanh, cá béo, quế, cà chua... là những thực phẩm ngừa ung thư hiệu quả.
Khả năng phòng chống ung thư của đậu nành
Trong các isoflavone của đậu nành, genistein là hoạt chất có hoạt tính sinh học cao nhất, đóng vai trò quan trọng trong việc kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.
Những kiểu ăn uống dễ sinh tế bào ung thư
Ăn các món chiên, rán, đồ muối chua hay cá muối trong thời gian dài là điều kiện để ung thư phát triển. Tuy nhiên, nhiều loại thực phẩm quen thuộc khác có thể làm chúng "e ngại".
Những người không nên uống nước đỗ đen
Nước đậu đen là loại thức uống đơn giản và có thể tự tay làm tại nhà với nguyên liệu dễ kiếm nhưng không phải ai cũng có thể tùy tiện sử dụng.
Trà hoa hồng giúp ngăn ngừa ung thư và tiểu đường
Ngoài ra, trà hoa hồng còn hỗ trợ giảm viêm, làm chậm quá trình lão hóa cùng nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe.
Lý do ăn cá giúp phòng bệnh ung thư
Nhiều người nói rằng khi bị ung thư không nên ăn cá, sẽ khiến bệnh nặng thêm. Tôi đọc trên mạng lại có thông tin ăn cá giúp phòng bệnh này. Xin hỏi thông tin nào là chính xác?
Bí quyết giúp Trương Bá Chi trẻ lâu
Ngoài các phương pháp tác động phía ngoài, Bá Chi còn chú trọng dưỡng từ bên trong để có làn da tươi tắn ở tuổi 42.
11 thực phẩm giàu dinh dưỡng cho phổi
Các món ăn hàng ngày như cá, nghệ, mùi tây, bắp cải tím… có thể giúp lá phổi khỏe mạnh hơn, hạn chế nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp.
Thói quen ăn uống giúp phòng tránh ung thư
Các thành phần trong rau củ, hoa quả có nhiều tác dụng giúp phòng tránh các căn bệnh như ung thư. Tuy nhiên dù là món gì thì điều quan trọng vẫn là duy trì được sự cân bằng.
Giảm tác hại của hóa, xạ trị ung thư bằng liệu pháp tự nhiên
Sau khi trải qua quá trình hóa, xạ trị, việc thải độc cơ thể, cân bằng dinh dưỡng, củng cố hệ miễn dịch,… rất cần thiết để người bệnh sớm phục hồi sức khỏe.
6 nguyên nhân phổ biến gây ung thư đại trực tràng
Lối sống ít vận động, ăn ít chất xơ, chỉ số BMI cao hay di truyền có thể là những yếu tố khiến bạn có nguy cơ cao mắc ung thư đại trực tràng.
Công thức làm salad rong biển tươi kiểu Nhật
Sự kết hợp hài hòa giữa rong biển tươi cùng các loại rau củ dưới đây giúp bạn có món salad thanh mát và bổ dưỡng.
Những nguyên liệu tươi trong mì cao cấp Reeva
Nguyên liệu tươi trong sản phẩm mì Reeva mang đến cho người dùng trải nghiệm ẩm thực khác biệt và thú vị bởi sự thơm ngon, tươi mới.
Mì Reeva với topping rong biển thật 100%, nước súp thơm ngon
Mì Reeva xương thịt hầm rong biển cao cấp mang đến hương vị thơm ngon với topping rong biển thật 100% kết hợp vị nước súp béo ngậy lấy cảm hứng từ nước dùng Tonkotsu Nhật Bản.
Sai lầm khi ăn cà rốt có thể gây nguy hiểm cho trẻ
Cà rốt là thực phẩm chứa nhiều chất bổ dưỡng, giúp sáng mắt, ngừa ung thư, chống lão hóa. Tuy nhiên, ăn quá nhiều cà rốt, nhất là với trẻ em, có thể dẫn tới các bệnh lý nguy hiểm.
Sai lầm khiến bạn dễ mắc ung thư đường tiêu hóa
Hiện nay, tỷ lệ bỏ sót tổn thương trong nội soi tiêu hóa ở Việt Nam vẫn còn ở mức cao. Quá trình làm sạch đại tràng của người bệnh chưa đạt chuẩn là một trong những nguyên nhân.
8 thực phẩm giúp dưỡng ẩm cho da
Dừa, cà rốt, cá hồi... nên được bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày để cải thiện sự mềm mại cho làn da của bạn.