Quán ăn ở Thảo Điền hồi sinh trong tối đầu tiên mở cửa
Chủ quán, nhân viên và thực khách đều không giấu vẻ vui mừng trong buổi tối đầu tiên TP.HCM cho bán tại chỗ.
9.002 kết quả phù hợp
Quán ăn ở Thảo Điền hồi sinh trong tối đầu tiên mở cửa
Chủ quán, nhân viên và thực khách đều không giấu vẻ vui mừng trong buổi tối đầu tiên TP.HCM cho bán tại chỗ.
Người dân TP.HCM hẹn qua quận 7, TP Thủ Đức uống bia
Sau 5 tháng ngừng hoạt động, ngày 28/10 một số hàng quán có phục vụ rượu, bia ở quận 7 và TP Thủ Đức mở cửa đón khách trở lại.
Đi 20 km để ăn tô phở trong ngày đầu được ngồi tại chỗ
Sáng sớm 28/10, ông Tài và bà Nga (60 tuổi) đã đi 20 km từ huyện Bình Chánh sang quận 1 để được cùng nhóm bạn thân ngồi ăn tại quán phở cả hội yêu thích.
Cà phê, nhà hàng quận 1 trong ngày đầu bán tại chỗ
Khách hàng không cần chờ lâu để được thưởng thức cà phê và các món ăn tại chỗ.
Nhiều người ở TP.HCM vẫn ngần ngại ăn tại chỗ
Trong khi có không ít người trẻ hào hứng vì hàng quán được phục vụ tại chỗ trở lại, một số lại tỏ ra thận trọng, chỉ chọn các tiệm vắng khách, thoáng đãng để dùng bữa.
Người TP.HCM trải lòng sau khi quán ăn được mở trở lại
"Ngồi cà phê là nét văn hóa rất đặc trưng của dân Sài Gòn. Mấy tháng qua không được ngồi thấy trống trải lắm", anh Đình Huy nói sau khi hàng quán được mở trở lại.
Chủ nhà hàng ở TP.HCM: 'Tôi chờ ngày này lâu lắm rồi'
Trong khi nhiều nhà hàng đã sẵn sàng phục vụ khách ăn tại chỗ, một số địa chỉ ẩm thực tại TP.HCM vẫn chưa thể mở bán lại ngay vì nhận thông báo quá bất ngờ, không kịp chuẩn bị.
Người Bình Dương đi nhậu đông đúc
Tối 27/10, nhiều nhà hàng, quán nhậu ở Bình Dương kín bàn sau gần một tuần mở cửa bán tại chỗ.
Bước ngoặt trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 của Mỹ
Việc Mỹ mở cửa đón du khách quốc tế đã tiêm chủng cho thấy nước này đang bước sang giai đoạn chống dịch mới đầy hy vọng, sau khi trải qua làn sóng lây nhiễm hồi tháng 8.
Trải nghiệm ẩm thực - giải trí đa sắc màu tại NovaWorld Phan Thiet
Diện mạo “siêu thành phố biển” NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) dần rõ nét với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành dịch vụ ăn uống (F&B).
Hàng quán ở TP.HCM chuẩn bị gì cho ngày trở lại?
Trước thông tin mới về dự kiến cho phép bán lại, một số nhà hàng và quán cà phê tại TP.HCM bày tỏ sự vui mừng. Bên cạnh đó, họ lên kế hoạch để đảm bảo an toàn, hạn chế lây nhiễm.
Phố sủi cảo nổi tiếng ở TP.HCM tấp nập khách mua mang về
Đường Hà Tôn Quyền (quận 11) nhộn nhịp, tấp nập người mua sủi cảo khi thành phố cho phép hàng ăn, uống bán mang đi. Thực khách và người bán vui mừng vì con đường được "hồi sinh".
Quán cà phê ở TP.HCM hối hả đào tạo nhân viên khi chờ được bán tại chỗ
Trong khi TP.HCM vẫn chưa cho phép quán ăn phục vụ tại chỗ, nhiều chủ tiệm cà phê đã tranh thủ tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nâng cao tay nghề cho nhân viên.
Châu lục đầu tiên hứng chịu sự trỗi dậy của Covid-19
Một số quốc gia châu Âu đặt câu hỏi về chính sách đối phó với dịch Covid-19 của chính phủ Anh, trong bối cảnh số ca mắc mới bắt đầu tăng trên khắp châu lục này.
Quán xá TP.HCM sửa sang chờ ngày mở cửa
Cùng hướng đến việc tạo ra một không gian giản dị và gần gũi cho khách hàng, dưới đây là những lưu ý khi tự thiết kế và sửa chữa của 2 chủ quán.
Kido rót hơn 300 tỷ đồng vào chuỗi Chuk Chuk
Kido đầu tư 308 tỷ đồng để sở hữu 61% cổ phần công ty TTV nhằm đẩy mạnh các hoạt động bán hàng của chuỗi trà sữa, bánh ngọt Chuk Chuk.
Loạt món lẩu miền Tây đặc trưng
Với hương vị đặc trưng kết hợp cùng các loại rau chỉ có ở vùng sông nước, các món lẩu miền Tây được nhiều người ưa chuộng.
Burger phủ vàng hút khách ở Ấn Độ
Dù có giá thành không hề rẻ, những chiếc burger phủ vàng lá đang được nhiều người Ấn Độ tìm mua để trải nghiệm.
Làn sóng Covid-19 mới trỗi dậy ở châu Âu
Covid-19 đang bùng phát trở lại ở nhiều nước châu Âu, đặc biệt ở nơi có tỷ lệ tiêm chủng thấp, dấy lên khả năng kéo theo sự trở lại của các đợt phong tỏa ở những khu vực này.
Hậu giãn cách, dân văn phòng TP.HCM tự nấu cơm trưa mang đi làm
Trong khi nhiều quán cơm trưa văn phòng bán hàng trăm suất mỗi ngày thì một số nơi khác hoạt động khá dè dặt, hạn chế nhận đơn số lượng lớn do thiếu nguyên liệu, nhân lực.