Vô tình cắn phải viên ngọc trai tím siêu hiếm khi đang ăn nghêu xào
Hai cha con ở Washington (Mỹ) may mắn bắt gặp con nghêu có một viên ngọc, và đó không phải là một viên ngọc trai bình thường, mà là một viên ngọc trai có màu tím đậm.
9.109 kết quả phù hợp
Vô tình cắn phải viên ngọc trai tím siêu hiếm khi đang ăn nghêu xào
Hai cha con ở Washington (Mỹ) may mắn bắt gặp con nghêu có một viên ngọc, và đó không phải là một viên ngọc trai bình thường, mà là một viên ngọc trai có màu tím đậm.
Nhà hàng lén tính tiền bo gây phẫn nộ
Một thực khách tỏ ra bức xúc khi phát hiện mức phí tiền bo 3% được nhà hàng ở Sydney (Australia) tự động thêm vào tất cả hóa đơn.
Sun Group hợp tác chiến lược với thương hiệu bia BrauKon & Camba
Ngày 17/9, Tập đoàn Sun Group và BrauKon & Camba đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, phát triển dòng sản phẩm bia thủ công cao cấp Sun KraftBeer.
Quán cà phê vỉa hè lên ngôi khi TP.HCM bớt nóng
Khác với không gian có khép kín, khung cảnh mát mẻ, thoáng đãng tại các tiệm cà phê vỉa hè với đôi ba chiếc ghế ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ tại TP.HCM.
Bất ổn bao trùm Ohio sau phát ngôn của ông Trump
Tin đồn thất thiệt về việc người nhập cư ăn thịt chó mèo ở Springfield (Ohio) được ông Trump đề cập trong cuộc tranh luận hôm 10/9 đang làm gia tăng căng thẳng sắc tộc ở bang này.
Chiếc pizza ngon nhất thế giới không nằm ở Italy
Giải thưởng 50 nhà hàng pizza hàng đầu thế giới năm 2024 đã được công bố và một nhà hàng ở Lower East Side (New York) đã giành vị trí cao nhất.
Nụ cười là phúc khí của nhà hàng
Một nhà hàng hay quán ăn có bầu không khí vui vẻ, nhân viên luôn tươi cười sẽ là ưu thế để thu hút khách hàng. Hãy giữ tinh thần thoải mái và nụ cười trên môi để mang tới những món ăn ngon cho...
Haidilao tham vọng tấn công thị trường Mỹ
Chuỗi lẩu Haidilao của Trung Quốc đang đẩy nhanh kế hoạch mở rộng quy mô toàn cầu, đặc biệt tại thị trường Mỹ trong bối cảnh người tiêu dùng nội địa dần thắt chặt chi tiêu.
Chuyên gia dinh dưỡng lý giải lợi ích của dầu ăn kết hợp 3 thành phần
Khi hai chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu cùng chọn ra một loại dầu ăn chất lượng thì thành phần nguyên liệu luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá.
Nhà hàng chạy máy phát điện, khách sạn mua mới tủ giường sau bão Yagi
Trước đống ngổn ngang chồng chất và tình trạng thiếu điện, nước, thợ, nhiều nhà hàng, khách sạn tại Hải Phòng, Quảng Ninh chưa thể khắc phục hậu quả sau bão Yagi.
Rốt cuộc, bánh Trung thu nào 'hot' nhất năm nay?
Sánh ngang các loại bánh truyền thống, bánh Trung thu nhân mochi và cốm non nổi lên như một hiện tượng đặc biệt trong mùa trăng năm nay.
Bản lĩnh của người đứng đầu ngọn sóng
Làm chủ một nhà hàng, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Ông chủ nhà hàng cũng giống thuyền trưởng, trong những lúc nguy nan, càng phải bình tĩnh.
Món cơm dành riêng cho 'người lười'
Nisshin Seifun Welna vừa cho ra mắt xốt nấu cơm với các thành phần như thịt heo, nấm, cà rốt,... được nêm nếm tròn vị giúp người dùng dễ dàng chế biến thành bữa cơm tiện lợi.
Hóa 'nàng thơ' tại loạt quán cà phê trang trí Trung thu ở TP.HCM
Mùa Trung thu đến gần, hàng loạt quán cà phê với góc trang trí đa dạng, mang sắc màu mùa Tết trông trăng, đáp ứng sở thích chụp hình của giới trẻ.
Nhà hàng thay đổi khi khách theo 'mốt' ăn một mình
Một cuộc khảo sát cho thấy nhiều người Mỹ tin rằng khi đi ăn ngoài, chỉ cần một người là đủ, hai người sẽ thành quá đông.
Lên lịch khám phá ẩm thực Malaysia tại loạt hàng quán địa phương
Từ những con phố nhộn nhịp của Kuala Lumpur đến khu chợ sầm uất ở Penang, du khách dễ dàng khám phá nền ẩm thực hấp dẫn, phản ánh văn hóa và lịch sử phong phú của Malaysia.
Muốn nhà hàng đông khách, cần nhân viên phục có tầm
Kỹ năng giao tiếp của nhân viên phục vụ bàn rất quan trọng. Khi nhà hàng có món ăn mới và cần giới thiệu nó với khách, tài ăn nói của phục vụ bàn sẽ có đất dụng võ.
Đến trước 4 tiếng cho 15 phút xem pháo hoa 2/9 tại TP.HCM
Chiều tối ngày 2/9, nhiều gia đình và các bạn trẻ tụ tập tại khu vực Công viên bờ sông Sài Gòn từ sớm để tranh vị trí đắc địa ngắm pháo hoa dịp lễ.
Nhà hàng đắt khách không chỉ vì đồ ăn ngon
Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên nhà hàng sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng thực khách. Cảm giác hài lòng sẽ khiến họ ghé đến dùng bữa vào những lần sau.
Nguyên tắc quan trọng để nhà hàng luôn đắt khách
Nguyên liệu tươi ngon là điều quan trọng để giữ chân khách hàng. Chất lượng của nguyên liệu ảnh hưởng trực tiếp tới hương vị của món ăn. Muốn thực khách ghé tới thường xuyên, hãy mời họ thứ ngon nhất.