Đầu thỏ, bánh thịt và 5 món ăn vặt không thể bỏ lỡ khi đến Tứ Xuyên
Thành Đô là thủ phủ du lịch của tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng, nơi đây còn được biết đến với các món ăn đường phố độc đáo, đặc trưng.
87 kết quả phù hợp
Đầu thỏ, bánh thịt và 5 món ăn vặt không thể bỏ lỡ khi đến Tứ Xuyên
Thành Đô là thủ phủ du lịch của tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng, nơi đây còn được biết đến với các món ăn đường phố độc đáo, đặc trưng.
Bánh cóng và 6 món ăn không thể bỏ qua khi đến Cần Thơ
Mùa hè này, nếu bạn có dịp ghé thăm Cần Thơ, đừng bỏ qua 7 món ăn mang đậm phong vị miền Tây dưới đây.
Sao Vpop ghi điểm nhờ MV thuần Việt trước làn sóng cổ trang
MV "Để Mị nói cho mà nghe" mang đậm văn hóa dân gian của Hoàng Thùy Linh gây sốt gần đây là minh chứng cho thị hiếu chuộng âm nhạc thuần Việt của khán giả.
Đặc sản vịt nấu chao ở Cần Thơ thường có nguyên liệu gì?
Đến Cần Thơ, thủ phủ miền Tây sông nước, du khách không thể bỏ qua những đặc sản nức tiếng ở đây như vịt nấu chao, bánh cống, bánh hỏi mặt võng, hủ tiếu chợ nổi, dâu Hạ Châu...
Tại sao các bà mẹ đơn thân khó có thể hạnh phúc?
Vì con cái, nhiều bà mẹ phải gồng mình lên chống chọi với vô số áp lực. Nếu họ không hạnh phúc thì làm sao có thể dạy những đứa trẻ về điều tuyệt vời ấy.
Nỗi lòng của sinh viên trường an ninh, quân đội trực Tết
Nhìn bạn bè, đồng đội hớn hở chuẩn bị đồ về quê ăn Tết, những sinh viên trường quân đội, an ninh không tránh khỏi nỗi nhớ gia đình.
Bánh mì hoa cúc vẫn chưa hết 'hot' ở TP.HCM
Nhờ vị ngon độc đáo, bánh mì hoa cúc vẫn được ưa chuộng. Nhiều thực khách chuyển sang lựa chọn loại bánh sản xuất tại Việt Nam.
Nếm thử bánh mì hoa cúc ở tiệm Jenny's House
Bánh mì hoa cúc là món ăn được ưa chuộng nhờ vị ngọt thanh, mềm xốp vừa miệng. Tuy nhiên, việc làm được một chiếc bánh ngon không đơn giản.
Thưởng thức bánh martabak 4 vị, nguyên liệu hữu cơ của Le Castella
Le Castella thu hút nhiều sự quan tâm với danh xưng “ông vua bánh bông lan Đài Loan” khi mang về Việt Nam món bánh bông lan phô mai khổng lồ xứ Đài - bánh martabak.
Ngắm đồ ăn ngon, sang chảnh trên Instagram hot girl Hà Trúc
Lướt một vòng Instagram hot girl Hà Trúc, chắc hẳn bạn sẽ cồn cào vì sự hấp dẫn của những món ăn do cô check-in.
#Justgo: Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn từ A - Z
Một vài năm trở lại đây, Quy Nhơn đang là điểm du lịch hấp dẫn, bởi phong cảnh thiên nhiên đẹp hút hồn, phương tiện, chi phí đi lại rẻ và đa dạng, dịch vụ lưu trú thuận tiện…
Hàng nghìn người hỗn loạn, giành đồ cúng cầu may giữa đêm ở miền Tây
Giữa đêm, hàng nghìn người xô đổ hàng rào để vào bên trong khuôn viên lễ cúng ông Tiêu (huyện Châu Thành, Long An), tranh giành đồ cúng mang về nhà cầu may mắn đầu năm.
Nếm thử bánh tart phô mai 4 vị béo thơm từ Nhật Bản
Xuất phát từ xứ sở hoa anh đào, bánh tart phô mai chinh phục thực khách bởi sự tinh túy trong hương vị và cả giá trị văn hóa mà mỗi chiếc bánh chứa đựng.
'Dạ nguyệt đoàn viên' - quà tặng ý nghĩa mùa Trung thu
Hương vị đa dạng, hình thức sáng tạo, những mẫu hộp bánh “Dạ nguyệt đoàn viên”của Phúc Long trở thành quà tặng thể hiện thành ý tới người thân, đối tác trong mùa Trung thu này.
Về Cần Thơ thưởng thức đặc sản thơm ngon
Nếu may mắn được đặt chân đến "Cần Thơ gạo trắng nước trong", bạn nhất định phải thưởng thức những món đặc sản này.
Những món quà sáng nuôi lớn tuổi thơ nhiều thế hệ Hà Thành
Người Hà Nội dù đi xa nhưng chỉ nghe tên những món quà sáng bình dị như cháo sườn, bún ốc, phở bò, cân bún lá chấm mắm tôm chanh cũng ấm lòng và rực sáng cả một vùng kỷ niệm.
Các món bánh truyền thống dịp đầu năm mới ở các nước châu Á
Tết là một dịp có ý nghĩa quan trọng đối với nhiều quốc gia. Các món bánh được ăn dịp này cũng đều mang ước mong về cuộc sống no ấm, hạnh phúc.
Thực đơn đem đến cúp đầu bếp 1 tỷ đồng cho KDL Bình Quới 1
Am hiểu ẩm thực địa phương, sáng tạo trong chế biến và tỉ mỉ khi trình bày là lý do giúp đầu bếp Lê Võ Anh Duy thuyết phục BGK Chiếc thìa vàng, giành cúp đầu bếp cùng 1 tỷ đồng.
Bánh pizza dài 1 m được làm từ 1 kg bột, 1 kg nhân, nướng trong 90 giây bao gồm cả thời gian nghỉ giữa chừng để thêm nhân.
Cách làm bánh mì hoa cúc của Pháp
Bánh mì hoa cúc Brioche có nguồn gốc từ nước Pháp, với điểm nổi bật là thớ bánh rất mềm, nhẹ và xốp, có thể kết hợp ăn với các loại mứt.