Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nếm thử bánh mì hoa cúc ở tiệm Jenny's House

Bánh mì hoa cúc là món ăn được ưa chuộng nhờ vị ngọt thanh, mềm xốp vừa miệng. Tuy nhiên, việc làm được một chiếc bánh ngon không đơn giản.

Bánh mì hoa cúc là món bánh mang đậm phong cách ẩm thực nước Pháp: sang trọng, tinh tế mà vẫn đầy hấp dẫn. Trong một ổ bánh mì hoa cúc, thực khách có thể cảm nhận đủ đầy độ mềm xốp của thớ bánh tạo nên từ bơ hảo hạng, vị ngọt thuần khiết của mật ong, độ giòn của hạnh nhân, mè đen, và cả hương hoa cam thoang thoảng quyến rũ. Nhờ thế, vừa đến Việt Nam, bánh mì hoa cúc đã nhanh chóng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Jenny's House anh 1
Bánh mì hoa cúc vừa đẹp, vừa ngon.

Nguyên liệu bánh chỉ gồm bột mì, men nở, sữa đường, bơ, trứng... nhưng để làm ra được chiếc bánh mì hoa cúc chuẩn vị lại không đơn giản. Mọi khâu đều phải được thực hiện cẩn thận, chuẩn xác.

Bột sau khi trộn phải được nhồi trong máy đến khi đều mịn, tróc được khỏi thành khuôn. Sau đó bột được chia bằng máy công suất lớn, tạo ra những khối bột đều, đúng trọng lượng. Để tạo cho bánh những sợi thớ và độ dai, khâu đập bột cũng vô cùng quan trọng. 

Jenny's House anh 2
Bánh mì thành phẩm dai, mềm và xốp.

Những ổ bánh khi ra lò phải có lớp vỏ xoắn vặn thừng, cầm trên tay chắc nịch. Trong điều kiện bình thường, bánh có thể để được khoảng 4 ngày mà không bị khô nhờ lượng bơ khá lớn, đôi khi chiếm tới 75% tổng lượng bột bánh.

Video - Nếm thử bánh mì hoa cúc ở tiệm Jenny's House Bánh mì hoa cúc là món ăn được ưa chuộng nhờ vị ngọt thanh, mềm xốp vừa miệng. Tuy nhiên, việc làm được một chiếc bánh ngon không đơn giản.

Chia sẻ bí quyết để thưởng thức đúng nhất hương vị tuyệt ngon của những chiếc bánh mì hoa cúc, chị Jenny - chủ tiệm bánh Jenny's House cho biết: "Điểm đặc trưng nhất của bánh mì hoa cúc là phần ruột có nhiều thớ dai, mềm và xốp. Chính vì vậy, khách đến ăn bánh tại Jenny's House sẽ được nhân viên khuyến khích xé bánh bằng tay để tận hưởng trọn vẹn độ mềm xốp của từng thớ bánh, thay vì sử dụng dao cắt như nhiều loại bánh mì thông thường. Nhiều thực khách đã phải thốt lên rằng ăn bánh mì hoa cúc xé tay trực tiếp như ở Jenny's House thấy ngon hơn rất nhiều".

Jenny's House anh 3
Bánh mì hoa cúc là sản phẩm được yêu thích ở Jenny’s House.

Với những người muốn một lần thưởng thức chiếc bánh mì hoa cúc mới ra lò, chuẩn vị Pháp, không phụ gia hoá chất..., chuỗi tiệm bánh Jenny's House sẽ là nơi điểm đến lý tưởng. Mỗi ngày, Jenny's House cung cấp cho thị trường cả nghìn chiếc bánh mì hoa cúc thơm ngon.

Tri ân khách hàng cũ và giúp khách hàng mới có cơ hội thưởng thức bánh mì hoa cúc, Jenny's House sẽ giảm 20% cho bánh ngọt và 50% cho bánh lạnh khi mua trực tiếp tại 3 cơ sở: 014 Lô A CC Bàu Cát 2, Thái Thị Nhạn, phường 10, quận Tân Bình; 85 Huỳnh Thiện Lộc, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú và 1.13 tòa nhà Garden Gate, 8 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận. Ngoài ra, khách có thể đặt bánh online tại fanpage Jenny's House hoặc qua hotline 0982841435.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm