Thời hạn bảo quản của các loại thịt
Dù làm mát hay đông đá, thịt, cá, hải sản chỉ có thời gian bảo quản nhất định. Vì vậy, việc sử dụng các loại thực phẩm bảo quản lâu năm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
77 kết quả phù hợp
Thời hạn bảo quản của các loại thịt
Dù làm mát hay đông đá, thịt, cá, hải sản chỉ có thời gian bảo quản nhất định. Vì vậy, việc sử dụng các loại thực phẩm bảo quản lâu năm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
20.000 đồng một củ su hào bằng nắm tay ở chợ quê ngày 29 Tết
Vào phiên chợ 29 Tết, một chiếc bắp cải có giá 17.000 đồng, củ su hào nhỏ bằng nắm tay 20.000 đồng, nhiều người ngỡ ngàng vì giá rau củ tăng quá mạnh.
Thủ đoạn vận chuyển thịt lợn bẩn
Từ quá trình theo dõi, nhóm phóng viên đã phát hiện một đường dây chuyên tiêu thụ thịt lợn bẩn vào chợ Phùng Khoang, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) để bán.
Ôtô chở đầy thịt lợn bệnh vào chợ
Thịt lợn bệnh, chết được các đầu nậu thu gom từ tỉnh ngoài, giết mổ rồi tuồn vào chợ ở Hà Nội từ sáng sớm. Mỗi cân thịt lợn bẩn bán với giá 40.000 đồng.
Vẻ đẹp mê hoặc lòng người của thung lũng Mai Châu
Đèo Thung Khe, bản Lác, hang Chiều… những bức tranh thiên nhiên mang vẻ đẹp mê hồn thu hút làm nên tên tuổi của thung lũng Mai Châu trong top 10 địa điểm du lịch trên báo Mỹ.
Tác hại của thịt lợn bẩn nhiều người vẫn ăn hàng ngày
Hiện nay thịt lợn mất vệ sinh đang được bày bán tràn lan, người tiêu dùng không có nhiều lựa chọn. Điều đáng sợ là họ không lường hết hậu quả của nó lên sức khỏe người tiêu dùng.
Cảnh xẻ thịt lợn bẩn thỉu ở lò mổ có giấy phép
Từ công đoạn mổ, làm lông đến tuốt lòng, nhồi dồi đều diễn ra trên nền gạch đầy mỡ, nước thải, thậm chí cả phân. Hình ảnh tại một lò mổ có giấy phép ở Hà Nội.
Vén bức màn bí ẩn ở ngoại ô Cuba
Thịt lợn treo lủng lẳng bán bên đường, thiếu nước, toilet, rất ít xe hơi… là cảnh tượng vùng nông thôn nghèo Gabriel ở Cuba.
Thịt nhiễm vi sinh do giết mổ chưa đúng
Giám sát chặt dư lượng kháng sinh trong thực phẩm.
Điểm mặt những thực phẩm được chế biến từ thịt lợn bẩn
Thịt lợn là loại thực phẩm khá quen thuộc với người tiêu dùng. Hiện nay, thịt lợn bẩn đang bị một số cơ sở "phù phép", chế biến thành nhiều món ăn, thực pẩm khác nhau.
'Phù phép' biến thịt heo nuôi thành heo rừng
12 con heo nái sau khi được giết mổ đều được khò lông, ngâm vào các thùng nước để giả thịt heo rừng.
Hãi hùng chợ 'lợn bẩn': Khách nghèo chợ lẻ 'dính' đòn
Thịt "lợn bẩn" từ chợ Phú Bình (huyện Thạch Thất, Hà Nội) theo chân các chủ hàng về các chợ bán lẻ, các quán ăn và vào... bữa ăn của nhiều người dân Thủ đô.
Hãi hùng chợ 'lợn bẩn': Ai bảo kê?
Chợ “lợn bẩn” này hoạt động 7 năm nay, nhưng quản lý thị trường nói không hay biết, trong khi Trạm Thú y huyện khẳng định vẫn có án bộ thú y, kiểm dịch nộp khoán vào ngân sách.
Thịt lợn 'bẩn' được 'phù phép'
Hàng đêm, khi mọi người đang say giấc, chợ lợn “bẩn” ở xã Bình Phú, huyện Thạch Thất (Hà Nội) bắt đầu hoạt động. Hàng trăm con lợn chết đã giết mổ được đổ xuống đường.
Thưởng thức đồ nướng Sapa dưới cái lạnh 2 độ C
Ngồi ăn đồ nướng về đêm là điều không thể thiếu khi đến với Sapa, đặc biệt vào những ngày này nền nhiệt độ xuống rất thấp.
Sau 2 cơn bão dữ, 'bão giá' hành dân miền Trung
Sau 2 cơn bão dữ, một cơn "bão giá" các mặt hàng tiêu dùng lại ập xuống đầu những người dân miền Trung.
Đặc sản rừng cho Tết phố thêm vui
Thịt trâu gác bếp Lạng Sơn, lợn bản Cao Bằng, miến dong sạch Yên Bái, tương ớt Mường Khương... đổ về Hà Nội dịp Tết Quý Tỵ.