Thu nhập bấp bênh, freelancer 'quay xe', trở lại văn phòng
Tròn một năm rưỡi làm tự do, Thu Phương (24 tuổi, Hà Nội) chọn quay về cuộc sống công sở. Cô học cách làm quen lại với guồng quay vội vàng mỗi sáng cho kịp giờ chấm công.
309 kết quả phù hợp
Thu nhập bấp bênh, freelancer 'quay xe', trở lại văn phòng
Tròn một năm rưỡi làm tự do, Thu Phương (24 tuổi, Hà Nội) chọn quay về cuộc sống công sở. Cô học cách làm quen lại với guồng quay vội vàng mỗi sáng cho kịp giờ chấm công.
9 thói quen ăn sáng tốt cho vòng eo của bạn
Ăn sáng có nhiều lợi ích, bao gồm cả việc giúp bạn giảm cân. Các cách như uống nước sau khi ngủ dậy, ăn yến mạch, nhâm nhi trà, cà phê... đều có thể khiến vùng bụng thon thả hơn.
Thói quen sau khi ăn âm thầm hủy hoại cơ thể
Một số thói quen hay làm ngay sau ăn khiến sức khoẻ bị ảnh hưởng tiêu cực, thậm chí có nguy cơ suy giảm tuổi thọ của bản thân.
Kết quả cuộc tranh cãi ăn khuya gây nguy cơ tăng cân
Nghiên cứu mới đây phát hiện ăn khuya ảnh hưởng tới quá trình tiêu hao năng lượng, sự thèm ăn và quá trình phân giải chất béo.
Bệnh xương khớp từng khiến Lady Gaga phải nằm liệt giường
Mắc phải căn bệnh mạn tính, Lady Gaga phải nằm liệt giường khi những cơn đau đớn ập đến. Đây là bệnh không thể phát hiện qua xét nghiệm và thường bị chẩn đoán nhầm.
Nhiều người hiểu sai về thói quen gội đầu
Gội đầu hàng ngày không phải thói quen xấu. Tấn suất hợp lý phụ thuộc vào kiểu tóc, loại da đầu.
Món ăn bị kỳ thị trở thành lối sống của người Mỹ
Những món ăn vặt từng bị kỳ thị vì xuất phát từ đường phố, gắn với người lao động nghèo. Giờ đây, chúng đã gắn liền với lối sống Mỹ.
Mukbang chết dần trên chính quê hương của mình
Sau hàng loạt ảnh hưởng tiêu cực, mukbang không còn chỗ đứng tại Hàn Quốc. Các suất ăn nhỏ, đơn giản dần thay thế hình ảnh ăn thùng uống vại.
Số phút tập thể dục mỗi tuần giúp sống thọ hơn
Tập thể dục đều đặn là thói quen tốt cho sức khỏe. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Circulation đã chỉ ra số phút tập luyện mỗi tuần giúp kéo dài tuổi thọ.
Thói quen về bữa sáng khiến não lão hóa nhanh hơn
Ăn sáng tốt cho sức khỏe nhưng một số thói quen liên quan đến bữa ăn này có thể khiến não lão hóa nhanh hơn.
Phát hiện chất bảo quản trong trà sữa tại Hà Nội vượt ngưỡng
Ngoài thành phần chất bảo quản trong nguyên liệu làm trà sữa có thể cao vượt ngưỡng, việc uống trà sữa nói chung không tốt cho sức khỏe vì có quá nhiều đường, chất béo.
6 quan niệm sai lầm về ngủ trưa
Nhiều người không ngủ trưa vì nghĩ rằng thời gian nghỉ buổi trưa quá ngắn. Tuy nhiên, đây lại là quan niệm sai lầm có thể gây mệt mỏi, uể oải vào buổi chiều.
Thể thao quá sức sẽ làm giảm sức miễn dịch đối với ung thư
Những vận động kịch liệt như chạy bộ làm giảm miễn dịch của cơ thể đối với tế bào ung thư. Duy trì những hoạt động vừa phải giúp cơ thể thoải mái, vui vẻ như đi bộ mới là hợp lý.
Trẻ học nấu ăn với chi phí 400.000 đồng/buổi
Đăng ký cho trẻ tham dự các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp thay vì bếp gia đình với chi phí khoảng 400.000 đồng/buổi, phụ huynh kỳ vọng con tự đáp ứng nhu cầu cơ bản của chính mình.
Chạy bộ vào giờ nào để có lợi cho sức khỏe?
Để chạy bộ tốt cho sức khỏe, ta cần phải chú ý tới cự ly chạy, tốc độ chạy, số lần chạy.
Tiềm năng thị trường gia vị phục vụ hơn 26 triệu hộ gia đình Việt
Hơn 26 triệu gia đình và thói quen dùng gia vị trong bữa ăn, kết hợp xu hướng chọn sản phẩm tốt cho sức khỏe tạo động lực để doanh nghiệp ngành này cải tiến, tăng sức cạnh tranh.
Nhan sắc của Á hậu Hong Kong Ngô Uyển Phương sau 36 năm
Sau 36 năm đăng quang Á hậu Hong Kong, Ngô Uyển Phương vẫn gây bất ngờ với gương mặt trẻ đẹp, không nhiều dấu hiệu tuổi tác.
Điều chỉnh thói quen ăn uống để bảo vệ sức khỏe trái tim
Những sai lầm trong thói quen ăn uống, lựa chọn và chế biến thực phẩm hàng ngày có thể là nguyên nhân chính gây suy giảm sức khỏe tim mạch.
Sân chơi của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa thu hút trẻ em
Từ 31/5 đến 4/6, Vinamilk đồng hành Hiệp hội Sữa tổ chức triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần 3, với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực hướng đến đối tượng trẻ em.
Covid-19 thay đổi thói quen dinh dưỡng như thế nào?
Hậu Covid-19, nhiều người có xu hướng sử dụng đạm nguồn gốc từ thực vật để đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh, thúc đẩy quá trình hồi phục sức khỏe.