Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thành Draw xin lỗi

Thành Draw xin lỗi những người vô tình bị kéo vào trận beef của anh và 16 Typh. Nam rapper hy vọng khán giả chỉ nghe nhạc mà không đồn đoán thông tin sai lệch.

Ngày 16/6, Thành Draw lên tiếng về trận beef gây xôn xao giới rap Việt những ngày qua. Nam rapper xin lỗi vì trận beef đã vô tình đi xa, ngoài tầm kiểm soát.

Theo Thành Draw, lý do anh tung track diss và bắt đầu trận beef là để bảo vệ bản thân sau thời gian dài có nhiều câu chuyện không hay liên quan đến 16Typh. Thậm chí, có những mối quan hệ thân thiết của nam rapper bị ảnh hưởng trực tiếp và việc này đi quá giới hạn của bản thân. Thành Draw có những lý do riêng để không thể ngồi xuống với bên liên quan và đã chọn cách lên tiếng qua âm nhạc.

“Những cái tên, câu chuyện không hề đề cập tới bất kì sự kiện cụ thể nào như các thông tin đang được lan truyền trên cộng đồng mạng. Sản phẩm được làm ra dựa trên mục đích lấy âm nhạc để bày tỏ nỗi lòng của bản thân, mong mọi người hãy thưởng thức âm nhạc, suy ngẫm cho riêng mình, thay vì phỏng đoán và đưa ra thông tin sai lệch. Thành Draw xin phép được gửi lời xin lỗi tới những cá nhân vô tình bị tổn thương qua sự đồn thổi thông tin đến từ sản phẩm này và chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm. Mong mọi thứ chỉ dừng lại ở âm nhạc”, Thành Draw chia sẻ.

Trận beef chính thức bùng nổ mạng xã hội sau khi Thành Draw tung track diss thứ hai nhắm tới 16 Typh mang tên DUNGDAY?!. Track nhạc có rất nhiều thông tin đời tư liên quan đến 16 Typh khiến không chỉ các hội nhóm, fanpage chuyên về rap mà showbiz nói chung cũng chia sẻ.

Đặc biệt, câu rap "Mày sao hiểu được cảm giác xót con khi mày còn chưa thấy đứa con mình cất tiếng nói?" khiến nhiều khán giả tò mò đồn đoán, thậm chí đặt nghi vấn phải chăng 16 Typh từng không có trách nhiệm với người cũ. Min liên tục bị nhắc tên trong các bài viết lẫn bình luận. Lý do là sau chung kết Rap Việt mùa 1, nữ ca sĩ và 16 Typh vướng tin hẹn hò.

Tối 14/6, SpaceSpeakers Label, công ty quản lý 16 Typh thông báo không cho phép nam rapper tham gia bất cứ trận beef nào nữa.

"Các tin đồn đang được lan truyền, bịa đặt về việc 16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai và những tin có ý nghĩa tương tự là sai sự thật, mang tính chất vu khống nghiêm trọng đối với nghệ sĩ của chúng tôi. Những thông tin này nhằm mục đích công kích, ảnh hưởng tiêu cực đến 16 Typh, gia đình và những mối quan hệ liên quan", SpaceSpeakers Label thông báo.

Cuốn sách đáng đọc về âm nhạc

Những nốt nhạc tỉnh thức ghi lại những khám phá của tác giả Tricia Tunstall, và những nỗ lực làm sáng tỏ khả năng gần như kỳ diệu của El Sistema để truyền cảm hứng cho mọi người. Shout! The Beatles: Hơi thở thời đại của thế kỷ 20 viết về ban nhạc The Beatles từ những ngày đầu mơ mộng, đến đỉnh cao của vinh quang; giai đoạn thoái trào với nhiều thông tin, sự kiện thú vị.

Wham! - George & tôi: Hồi kí, Nhạc cổ điển: Những mảnh ghép sắc màu, Beethoven - Bản nhạc đam mê là những cuốn sách dành cho độc giả yêu âm nhạc tìm hiểu về những nhóm nhạc nổi tiếng thế giới cũng như có thêm góc nhìn mới mẻ, gần gũi về nền âm nhạc cổ điển.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm