5 loại thực phẩm 'tồi tệ' nhất với tim
Mặc dù ngon miệng và tiện lợi, những loại thực phẩm dưới đây không tốt cho sức khỏe, tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đặc biệt khi ăn quá thường xuyên.
22 kết quả phù hợp
5 loại thực phẩm 'tồi tệ' nhất với tim
Mặc dù ngon miệng và tiện lợi, những loại thực phẩm dưới đây không tốt cho sức khỏe, tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đặc biệt khi ăn quá thường xuyên.
6 loại thực phẩm khiến da nhăn nheo, chảy xệ, lão hóa sớm
Mặc dù không có thực phẩm nào hoàn toàn xấu, chế độ ăn uống khoa học, có chừng mực sẽ giúp cung cấp đầy đủ các nhóm chất cần thiết, ngăn ngừa lão hóa sớm...
Có nên ngâm rửa rau bằng nước muối?
Nhiều bà nội trợ thường có thói quen ngâm rau quả bằng nước muối để loại bỏ tạp chất và giun sán, vậy việc ngâm rau củ bằng nước muối có tác dụng thật không?
Một số người vẫn tin vào những thông tin sai lệch như chỉ có người cao tuổi mới mắc bệnh tim hoặc trường hợp bị phải tránh hoàn toàn chất béo và các hoạt động thể dục.
9 thói quen giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim
Bệnh tim là một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu ở cả nam và nữ giới. Để giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch, bạn cần xây dựng và duy trì thói quen lành mạnh.
Nhiều người đang hiểu sai về eat clean
Eat clean có thể tác động tích cực tới sức khỏe nhờ việc ăn uống lành mạnh hơn. Tuy nhiên, cần tránh để khái niệm này trở thành gánh nặng về tâm lý.
Đại học Anh: Ăn thịt chế biến sẵn tăng nguy cơ mắc bệnh tim
Các nhà nghiên cứu của Đại học Oxford (Anh) kêu gọi mọi người giảm lượng tiêu thụ các loại thịt chế biến sẵn hoặc từ bỏ thói quen này để tránh nguy cơ mắc bệnh tim.
Nghệ sĩ Hoa ngữ bị tẩy chay khi quảng cáo sản phẩm kém chất lượng
Người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn tới quyết định mua sắm, đầu tư của công chúng. Do đó, khi các nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, họ sẽ nhận chỉ trích nặng nề.
Thói quen ăn uống khiến cơ thể dễ mắc bệnh
Sức khỏe tốt hơn hay xấu đi phần lớn bị ảnh hưởng bởi chính thói quen ăn uống.
Bí quyết sống trăm tuổi của cư dân làng trường thọ ở Italy
Người dân tại làng Acciaroli, Italy, có thói quen dùng dầu ô liu, ăn nhiều rau củ tự trồng, suy nghĩ tích cực và "chuyện ấy" thăng hoa.
Tại sao ăn nhiều lòng lợn làm tăng mỡ máu?
Chuyên gia khuyến cáo người dân phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây hại sức khỏe khi ăn các loại nội tạng động vật.
Thuộc lòng 3 bí quyết ăn uống để có một trái tim khỏe mạnh
Chỉ cần 10 phút học ngay 3 thói quen ăn uống đơn giản này, chị em nội trợ sẽ giúp cả nhà giữ những trái tim khoẻ mạnh.
5 bí quyết giữ dáng, đẹp da qua mùa tiệc tùng ngày Tết
Dù Tết là dịp vui chơi, ăn uống, vấn đề sức khỏe vẫn cần được đặt lên hàng đầu. Ghi nhớ 5 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn giữ dáng, đẹp da qua mùa tiệc tùng ngày Tết.
8 món ăn phổ biến sẽ gây nguy hiểm nếu đun lại
Cơm, thịt gà, rau bina,... là những thực phẩm rất giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu đun lại, chúng có thể biến thành chất độc gây hại cho dạ dày, hệ tiêu hóa, thậm chí tim mạch.
Ai không nên ăn nội tạng động vật?
Ở nước ta, nội tạng động vật là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, chúng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường, người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.
5 cách giảm cân sau sinh nhanh gọn của mẹ 9X
Chăm con mệt mỏi, tự ti với cơ thể, Minh Phương bị trầm cảm sau sinh. Cô thiết lập cho mình chế độ ăn uống lành mạnh, giảm cân nhanh nhưng vẫn đảm bảo đủ sữa cho con bú.
Điều gì xảy ra với cơ thể nếu bạn ăn ít thịt?
Thịt là thực phẩm phổ biến trong bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, ăn quá nhiều thịt có thể làm tăng cholesterol xấu, gây hại cho tim mạch và các vấn đề sức khỏe khác.
6 mối nguy hiểm bạn phải đối mặt khi ăn nội tạng động vật
Đa số nội tạng động vật có chứa lượng chất béo bão hòa và cholesterol cao hơn so với thịt. Chúng còn tiềm ẩn nhiều vi khuẩn có thể gây bệnh cho người.
'Kiểm tra asen chỉ có lợi cho nước mắm công nghiệp'
Theo chuyên gia Vũ Thế Thành, asen có trong nước mắm truyền thống là đương nhiên. Đây là asen hữu cơ, không độc hại, có sẵn trong cá tươi.
Bánh mì không tốt như chúng ta nghĩ
Bánh mỳ là món ăn phổ biến, nhất là vào buổi sáng. Tuy nhiên, nếu ăn nhiều thực phẩm này sẽ có nguy cơ gây hại cho sức khỏe.