Dùng thức ăn thừa nấu tiệc buffet cho 200 người ở Hong Kong
Người sáng lập ứng dụng cứu trợ thực phẩm Chomp và chủ quán Soho House ở Hong Kong đã sử dụng thực phẩm thừa từ các nhà hàng khác để mở tiệc buffet đãi 200 thực khách.
51 kết quả phù hợp
Dùng thức ăn thừa nấu tiệc buffet cho 200 người ở Hong Kong
Người sáng lập ứng dụng cứu trợ thực phẩm Chomp và chủ quán Soho House ở Hong Kong đã sử dụng thực phẩm thừa từ các nhà hàng khác để mở tiệc buffet đãi 200 thực khách.
Nhà hàng siêu sang phục vụ lại đồ ăn thừa
Một trong những chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới đang chuyển sang “thực đơn ít - không rác thải” tại các địa điểm ở Vương quốc Anh để đánh dấu Ngày ngừng lãng phí thực phẩm.
Điều gì xảy ra khi ăn thức ăn thừa để qua đêm?
Thức ăn thừa để qua đêm dễ bị nhiễm vi khuẩn gây hại, tăng nguy cơ rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm nếu không được xử lý đúng cách.
Ngừng hoạt động 3 cơ sở sản xuất sau vụ ngộ độc botulium ở TP Thủ Đức
Sau hàng loạt vụ ngộ độc botulium xảy ra tại TP Thủ Đức (TP.HCM), UBND TP Thủ Đức đã cho kiểm tra và ngừng hoạt động 3 cơ sở sản xuất trên địa bàn, tiêu hủy 200 kg hàng hóa.
Vietnam Airlines hoàn thành ‘chuyến bay bền vững’ do Skyteam phát động
Vietnam Airlines vừa hoàn thành thử thách chuyến bay bền vững đường dài do Liên minh Hàng không Skyteam phát động với chuyến bay mang số hiệu VN37 từ Hà Nội đến Frankfurt (Đức).
Đối mặt với rác thải thực phẩm
“Chuyên gia chuột học” Robert Corrigan cho rằng các thành phố không gặp vấn đề về việc kiểm soát đàn chuột; vấn đề thực sự mà họ phải đối mặt là rác thải thực phẩm.
Tết xanh - trào lưu nhất thời hay lựa chọn bền vững?
Để Tết xanh không trở thành xu hướng “sớm nở tối tàn”, người trẻ cùng gia đình nên áp dụng giải pháp tiêu dùng bền vững để giảm thiểu tác động đến môi trường.
Thói quen phổ biến trong nhà bếp có thể gây hại sức khỏe
Một số sai lầm khi chế biến và bảo quản thực phẩm khá phổ biến có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.
5 bí quyết thực chiến giúp người trẻ sống chung với bão giá
Lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, giảm mua các khoản không cần thiết, tận dụng ưu đãi trên sàn thương mại điện tử... là những cách người trẻ cân đối chi tiêu và tiết kiệm hiệu quả.
Người già nghèo Hàn Quốc sống mòn vì bão giá
Giá cả tiêu dùng tăng cao khiến nhóm người nghèo, đặc biệt là người già neo đơn, ở xứ kim chi lâm vào cảnh chật vật.
Maggi nỗ lực mang tới sự thay đổi tích cực đối với môi trường
Bên cạnh sử dụng bao bì tái chế, Maggi giới thiệu loạt công thức nấu nướng “thân thiện” với môi trường, giúp người dùng tránh lãng phí và giảm thiểu rác thải.
Nhiều người Hong Kong phải nhặt đồ ăn thừa trong dịch
Ảnh hưởng bởi đại dịch và các biện pháp kiểm soát cứng rắn của chính quyền, nhiều người Hong Kong rơi vào cảnh nghèo đói, thất nghiệp kéo dài.
Thanh niên 19 tuổi ở Mỹ phải cưa tay, chân sau khi ăn thực phẩm thừa
Theo NY Post, thực phẩm nam thanh niên ăn phải đã bị nhiễm độc và gây ra hiện tượng nhiễm trùng huyết nghiêm trọng.
Chuỗi siêu thị hỗ trợ nguồn thức ăn cho Thảo Cầm Viên
Nhiều người dùng mạng tin rằng việc chuỗi siêu thị quyên góp thịt, cá, rau, củ... cho vườn thú ở trung tâm TP.HCM là cách làm hay, vừa có thể giúp động vật vừa bảo vệ môi trường.
9 cách xử lý thức ăn thừa thông minh
Một số loại thực phẩm bỏ đi bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại bình thường mà vẫn đảm bảo thơm ngon bổ dưỡng, ngoài ra cũng tiết kiệm được chi phí.
Tổng thống Biden tiếp tục bỏ một chương trình của ông Trump
Kể từ tháng 5, chính quyền Tổng thống Joe Biden sẽ ngừng chương trình phân phát đồ ăn cho người thất nghiệp do người tiền nhiệm Donald Trump phát động.
3 mẹo giúp cơm ngày Tết luôn mới mẻ
Chỉ với vài thay đổi nhỏ trong phương pháp nấu hay nguyên liệu, bạn sẽ có được những món ăn mới lạ, chống ngán cho 3 ngày Tết.
Giải pháp giúp gian bếp mát mẻ ngày nóng
Nấu ăn trong căn bếp nóng nực, đầy dầu mỡ là trải nghiệm không dễ chịu. Điều này có thể được khắc phục phần nào với bếp có mặt kính gốm thủy tinh Schott Ceran.
Vì sao Trung Quốc mở chiến dịch chống lãng phí thực phẩm?
Chính quyền Trung Quốc mở chiến dịch cắt giảm lãng phí thực phẩm trên phạm vi toàn quốc, dẫn đến nghi ngờ quốc gia 1,4 tỷ dân đang đối mặt tình trạng thiếu thực phẩm.
Giang Ơi bày dân mạng tận dụng thức ăn thừa để tạo 'màn chắn xanh'
Hot vlogger vừa đăng tải clip chia sẻ quá trình 14 ngày phủ xanh nhà cửa bằng cách tận dụng những rau củ quả ăn không hết, vừa tránh lãng phí, lại bảo vệ môi trường.