Loại rau là 'vua' của vitamin C
Bông cải xanh là thực phẩm giàu vitamin C, vitamin A, chất đạm, chất béo, chất xơ, mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
81 kết quả phù hợp
Loại rau là 'vua' của vitamin C
Bông cải xanh là thực phẩm giàu vitamin C, vitamin A, chất đạm, chất béo, chất xơ, mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
Vì sao nên tầm soát ung thư đại trực tràng từ 45 tuổi?
Trong 3 năm qua, có 15-20% ca ung thư có thể phát hiện sớm qua nội soi đại tràng đã bị bỏ sót. Các chuyên gia khuyến cáo người dân từ 45 tuổi tầm soát để phát hiện, điều trị sớm.
Thực phẩm thanh nhiệt cơ thể nên có sẵn trong nhà
Cam, chanh, trà xanh hay các loại rau lá xanh là những thực phẩm giàu dinh dưỡng có tác dụng thanh lọc độc tố ra khỏi cơ thể, giúp bạn ăn uống ngày Tết thoải mái hơn.
Thực phẩm hàng đầu giúp giảm nguy cơ ung thư
Một số loại thực phẩm đặc biệt tốt như hạt óc chó hay cà chua được chứng minh có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm nguy cơ gây ung thư.
13 ‘siêu thực phẩm’ giúp ngăn ngừa ung thư
Chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng và các nhóm chất thể giúp giảm nguy cơ mắc ung thư hoặc làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư.
Bác sĩ chia sẻ loại thực phẩm giúp đánh bại bệnh tật và sống lâu hơn
Tiến sĩ William Li áp dụng chế độ ăn dựa trên thực phẩm tự nhiên kết hợp nền ẩm thực châu Á và Địa Trung Hải.
Vì sao bị dị ứng trứng đột ngột ở người lớn?
Một số người trước đó vẫn ăn trứng gà, vịt bình thường nhưng đột ngột dị ứng sau một lần sử dụng. Dấu hiệu để nhận biết và nguyên nhân của việc dị ứng này do đâu?
Tỏi tốt nhưng chuyên gia chỉ ra 4 nhóm người nên tránh ăn
Tỏi có nhiều tác dụng trong việc phòng và điều trị bệnh. Song nếu không biết những trường hợp phải hạn chế ăn tỏi, bạn sẽ rước thêm bệnh vào người.
10 thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư vú
Dù không có loại thực phẩm hoặc chế độ ăn nào hoàn toàn ngăn ngừa ung thư vú, một chế độ dinh dưỡng hợp lý vẫn có thể góp phần hạn chế nguy cơ mắc bệnh này.
Những người đàn ông chi triệu USD để trẻ hơn 10, 20 tuổi
Từ nhà khoa học đến tỷ phú đều mong muốn đảo ngược quá trình lão hóa. Họ nỗ lực tập luyện và duy trì lối sống khắt khe để kéo dài tuổi thọ.
Những người không nên ăn khoai tây
Khoai tây tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn, dưới đây là những người không nên ăn khoai tây.
Lợi ích của việc ăn yến mạch mỗi ngày
Yến mạch là thực phẩm chứa nhiều chất béo, chất xơ, khoáng chất giúp ngăn ngừa ung thư và các bệnh về tim.
10 loại thực vật tốt cho sức khỏe bậc nhất
Rau củ quả giúp cân bằng dinh dưỡng, là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày.
9 quan niệm dinh dưỡng sai lầm thường gặp
Nhiều quan niệm về dinh dưỡng bạn thường nghe có thể không chính xác về mặt khoa học.
4 loại nước thanh mát thay thế rượu bia cho ngày Tết
Các món nước thanh mát, bổ dưỡng là lựa chọn tuyệt vời để chiêu đãi trong ngày Tết, thay thế bia rượu, nước ngọt đã quá quen thuộc lại không tốt cho sức khỏe.
Các loại trái cây và rau củ hỗ trợ giảm cân tốt nhất
Cam, quýt, bưởi, thậm chí là bơ và khoai tây đều là những loại trái cây, rau củ bạn nên ăn trong lúc giảm cân. Các loại thực phẩm này đều giàu chất xơ và giúp bạn no lâu.
Ăn rau xanh giúp giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng
Chất chống oxy hóa được tìm thấy trong các loại thực phẩm như trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt có thể góp phần làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng.
6 thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư
Ung thư là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ hai trên toàn cầu. Những thực phẩm như hạt lanh, củ nghệ, trà xanh... giúp bảo vệ bạn khỏi nguy cơ mắc bệnh này.
Tăng đề kháng mùa đông với deal chăm sóc sức khỏe giảm sâu 11/11
Thời tiết chuyển mùa thường khá “ẩm ương”, dễ khiến cơ thể suy giảm sức đề kháng, mệt mỏi, ốm vặt. Dưới đây là 5 sản phẩm giúp bạn sống vui khỏe mùa này.
Thực phẩm tốt nhất giúp ngăn ngừa ung thư vú
Có nhiều yếu tố liên quan đến nguy cơ mắc ung thư vú, vì vậy, bạn cần chủ động tìm hiểu cách bảo vệ bản thân khỏi căn bệnh này.