Chế độ dinh dưỡng tốt cho người bệnh giãn phế quản
Đối với người mắc bệnh giãn phế quản, việc bổ sung dinh dưỡng tối ưu thông qua chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong quá trình kiểm soát bệnh.
140 kết quả phù hợp
Chế độ dinh dưỡng tốt cho người bệnh giãn phế quản
Đối với người mắc bệnh giãn phế quản, việc bổ sung dinh dưỡng tối ưu thông qua chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong quá trình kiểm soát bệnh.
Các biện pháp khắc phục hôi miệng
Hôi miệng do nhiều nguyên nhân và có thể là triệu chứng của một bệnh nào đó. Hôi miệng không gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng khiến người thiếu tự tin...
7 loại thực phẩm khiến bạn già trước tuổi
Những thực phẩm khiến da bạn lão hóa nhanh hơn thường có một số điểm chung, đó là chúng có tính gây viêm cao, thiếu chất xơ, thiếu chất chống oxy hóa, có nguồn gốc từ động vật.
Người đầu tiên ở Hà Nội không qua khỏi vì liên cầu lợn
Người phụ nữ khởi phát bệnh với triệu chứng sốt cao, đau đầu, lơ mơ, được đưa đến viện cấp cứu nhưng sau đó không qua khỏi.
Những người nên kiêng ăn sầu riêng
Sầu riêng là thực phẩm giàu dinh dưỡng, ít cholesterol, có thể dùng làm thuốc. Tuy nhiên, loại quả này lại có tính nóng, chứa nhiều calo, không phù hợp với một số nhóm người.
Battle, beef là phần gai góc, căng thẳng nhất trong văn hóa underground. Tuy nhiên, nhiều rapper đang nỗ lực "làm mềm" nội dung để dung hòa với sự đón nhận của khán giả đại chúng.
CPI tháng 5 tăng 4,44% so với cùng kỳ
Chỉ số giá tiêu dùng trong nước tháng 5 tăng 4,44% so với cùng kỳ. Nguyên nhân do một số mặt hàng, đặc biệt là nhóm thực phẩm, điện sinh hoạt, tăng mạnh.
Ăn cay có thật sự gây loét dạ dày?
Nhiều người cho rằng thức ăn cay nóng là thủ phạm gây ra loét dạ dày. Các chuyên gia y tế cho rằng điều này không chính xác.
Ngon mấy cũng không ăn hành lá cùng thực phẩm này
Hành lá là một trong những "gia vị" không thể thiếu cho các món ăn với nhiều công dụng cho sức khỏe của con người.
Giải mã ’cơn cuồng’ cà phê nấm
Nhu cầu đang ngày càng tăng đối với đồ uống làm từ nấm ở Vương quốc Anh, nhưng các chuyên gia cho rằng đây là “sản phẩm sức khỏe không cần thiết”.
Liên tiếp hàng loạt vụ ngộ độc tập thể, chuyện gì đang xảy ra?
Bên cạnh yếu tố nắng nóng kéo dài khiến thực phẩm nhanh hỏng, thói quen ăn uống và chế biến thực phẩm của đa số người Việt cũng là yếu tố nguy cơ cao.
Loại trái cây rất tốt cho sinh lý
Sầu riêng chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe sinh lý. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý hạn chế hoặc không nên ăn loại trái cây này.
Cách ăn cơm hại sức khỏe nhiều người hay mắc
Một số thói quen sai lầm khi ăn cơm rất nhiều người Việt mắc phải dẫn tới những tác hại không mong muốn tới sức khỏe.
Loại rau chứa đầy ký sinh trùng
Rau muống nhiều công dụng cho sức khỏe, tuy nhiên, chế biến sai cách sẽ gây hệ lụy với sức khỏe của bạn.
Những việc nên tránh trước và sau 'chuyện ấy'
Ngay cả những cặp vợ chồng đã có kinh nghiệm cũng có thể mắc một số sai lầm trong "chuyện ấy".
Nai ở Mỹ đã 'hóa zombie', con người liệu còn an toàn?
Sự bùng phát của bệnh nai xác sống ở hươu, nai tại Mỹ làm dấy lên mối lo căn bệnh này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Thực phẩm 'đại kỵ' với thủy đậu
Khi bị mắc thủy đậu, bạn không nên ăn một số thực phẩm như sữa, thịt, trái cây có múi vì chúng có thể gây kích thích, ngứa nhiều và lâu khỏi hơn.
Những món ăn càng hâm nóng, càng tích tụ chất độc
Hâm nóng thực phẩm là cách giúp chúng ta đun lại thức ăn khi đã để trong tủ lạnh. Tuy nhiên, không phải đồ ăn nào đã qua chế biến cũng có thể hâm nóng lại.
8 thực phẩm hâm nóng lại có thể gây ngộ độc
Ngày Tết, một số loại thực phẩm nếu đã nấu chín thì không nên đun lại lần nữa vì có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Những con dế bị căm ghét đang tiến vào thực đơn nhà hàng ở Italy
Côn trùng dần trở thành nguồn thực phẩm mới tại châu Âu nhờ lợi ích vượt trội. Tuy nhiên, làn sóng phản đối việc ăn côn trùng vẫn diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt tại Italy.