Việt Nam nhập gần 14.000 tấn thịt lợn
Tính đến hết tháng 2, Việt Nam đã nhập khẩu 65.865 tấn thịt các loại. Trong đó, thịt lợn và sản phẩm thịt lợn chiếm 13.816 tấn, chủ yếu từ các nước có nền nông nghiệp phát triển.
65 kết quả phù hợp
Việt Nam nhập gần 14.000 tấn thịt lợn
Tính đến hết tháng 2, Việt Nam đã nhập khẩu 65.865 tấn thịt các loại. Trong đó, thịt lợn và sản phẩm thịt lợn chiếm 13.816 tấn, chủ yếu từ các nước có nền nông nghiệp phát triển.
Tại sao không nên ăn thịt bò vào buổi tối?
Thịt bò rất nhiều dinh dưỡng và đạm, nhưng nó được xếp vào nhóm thịt đỏ và không nên ăn nhiều.
Trung Quốc khủng hoảng thịt heo, Việt Nam có bị ảnh hưởng?
Nguồn cung thiếu hụt, dự báo giá thịt heo có thể sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.
Bộ Công Thương đảm bảo không tăng 'sốc' giá xăng dầu
Sau sự cố kho xăng dầu bị tấn công ở Arab Saudi, Thứ trưởng Công thương cho biết dầu có xu hướng tăng nhưng sẽ có các biện pháp chuẩn bị để thị trường không bị tác động.
‘Vén màn bí mật’ heo nái bỗng biến thành bò siêu rẻ
Thịt bò giá rẻ chủ yếu là thịt trâu nhập từ Ấn Độ, tệ hơn là thịt heo nái được “hô biến” thành thịt bò, các tiểu thương mua thịt trâu, bán giá thịt bò ăn lời chênh lệch rất lớn.
Mở cửa miễn phí, hội chọi trâu Hải Lựu 'vỡ trận'
Lễ hội chọi trâu mở cửa tự do nên các khán đài bị quá tải từ sớm. Khi BTC cho phép người có vé mời hoặc công đức 300.000 đồng mới được vào xem đã dẫn đến cảnh trèo tường hỗn loạn.
Thanh Nhân Food bắt tay Kentmaster mở nhà máy chế biến thực phẩm
Sáng 23/8, lễ khánh thành nhà máy chế biến thực phẩm hợp tác giữa Thanh Nhân Food và Kentmaster đã diễn ra tại xã Mỹ Bình, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.
Không gian ẩm thực Tây Bắc sống động tại Sun World Fansipan Legend
Từ 8/7 đến 16/7, du khách đến Sun World Fansipan Legend sẽ được trải nghiệm văn hóa đa màu sắc của người dân vùng cao với Lễ hội quy trình nấu rượu và Không gian ẩm thực Tây Bắc.
Thế giới ăn vặt của người Hà Nội giờ tan tầm
Cuối giờ chiều, khi rời trường học, phòng làm việc, bạn hãy nhâm nhi những đặc sản này của Hà Nội trước khi ăn bữa tối.
Hải sản đứng đầu bảng chứa chất cấm, kháng sinh
“Nhiều trường hợp vi phạm nghiêm trọng, điển hình như Hợp tác xã rau 3 chữ đưa rau bẩn vào siêu thị, đáng lẽ như các nước khác là bỏ tù nhưng đây xử lý rất nhẹ nhàng”.
Mỗi tuần, lượng thịt trâu đông lạnh nhập về các kho đặt tại TP HCM lên đến cả ngàn tấn nhưng người ăn không hề hay biết.
Bộ trưởng nói đa số thực phẩm là an toàn: Thật khó tin
Nếu thực phẩm an toàn, vì sao ngộ độc lại xảy ra thường xuyên và ung thư tại Việt Nam lại nhiều đến vậy?
3 triệu đồng/kg thịt trâu chọi, muốn mua phải xếp hàng
Giá mỗi kg thịt của “ông cầu” thắng cuộc tại lễ hội chọi trâu xã Hải Lựu (Sông Lô, Vĩnh Phúc) là 3 triệu đồng. Dù giá cao nhưng chỉ sau 2 tiếng, thịt đã được bán hết.
Phạt 50 triệu đồng vì biến thịt trâu Ấn Độ thành thịt bò VN
Tỉnh Bình Thuận đã xử phạt hành chính 50 triệu đồng đối với bà Trần Thị Thu Hương - chủ lô hàng thịt trâu Ấn Độ được “hóa phép” thành thịt bò Việt Nam để đưa ra thị trường bán.
Biến thịt trâu Ấn Độ thành thịt bò Việt Nam
Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC49) Công an tỉnh Bình Thuận vừa bắt giữ đường dây đưa thịt trâu Ấn Độ về Bình Thuận để làm giả thịt bò.
Săn hạt dổi rừng 4 triệu/kg: Nhà giàu dậy hương ngày Tết
Thơm hơn hẳn hạt tiêu, lại thêm vị cay cay,... chỉ cần cho vài hạt dổi rừng xay vụn khi ướp thịt để nướng hay pha nước chấm thì món ăn sẽ thơm ngon đặc biệt.
Một tháng, 4 tấn nầm heo TQ nhúng hóa chất đổ về TP HCM
Trong vòng một tháng qua, cơ quan thú y TP HCM đã phát hiện 3 vụ vận chuyển, kinh doanh nầm heo từ Trung Quốc về với số lượng hơn 4 tấn.
Biến 3 tấn thịt trâu thành thịt bò bằng hóa chất
Một chủ cơ sở ở huyện Hóc Môn (TP HCM) đang biến thịt trâu thành thịt bò bằng hóa chất thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.
Thực phẩm bẩn tới mâm cơm người dân thế nào?
Giò chả nhiễm hóa chất, chân giò hun khói chế biến từ thịt đông lạnh hết hạn sử dụng, nho khô nhuộm chất tạo màu… đang được phù phép đưa vào các cửa hàng, siêu thị dịp sát Tết.
Ăn thịt bò hay thịt trâu tốt hơn?
Thịt bò quen thuộc trong bữa cơm gia đình, còn thịt trâu hiện nay xuất hiện trong các nhà hàng và được coi như đặc sản. Vậy hai loại thịt này khác nhau ra sao?