Vì sao có người hay bị lạnh tay, chân
Người thường xuyên bị chóng mặt, da nhợt nhạt, tay chân lạnh có thể liên quan đến thiếu máu. Bệnh này thường gặp ở nữ giới hơn nam giới.
876 kết quả phù hợp
Vì sao có người hay bị lạnh tay, chân
Người thường xuyên bị chóng mặt, da nhợt nhạt, tay chân lạnh có thể liên quan đến thiếu máu. Bệnh này thường gặp ở nữ giới hơn nam giới.
Người bị gout nên ăn gì trong dịp Tết?
Bữa ăn quá thịnh soạn trong ngày Tết có thể sẽ gây cơn đau cấp do viêm khớp. Vì vậy, người bệnh nên chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt.
Uống 2 l nước/ngày, ăn thịt đỏ có hại hay tập bụng có thân hình 6 múi là những điều bạn thường nghe khuyên. Nhưng không phải tất cả chúng đều đúng.
Bị tiểu đường do dùng nhiều dầu ăn?
Theo Healthshots, dùng nhiều dầu ăn không chắc làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường vì nó còn tùy thuộc vào lượng chất béo xấu trong đó và cách sử dụng dầu.
Phục hồi vết thương có 4 giai đoạn và nhiều yếu tố như bệnh lý, tình trạng cơ thể, có thể làm gián đoạn quá trình này, khiến vết thương lâu lành.
Thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể khi lạnh giá
Vào mùa đông, tiêu thụ thực phẩm giàu vitamin C, sắt, ngũ cốc, các loại hạt có thể giúp bạn ấm áp trong thời tiết lạnh giá.
Thói quen buổi sáng nhiều người mắc vô tình làm hại đường tiêu hóa
Vừa tỉnh dậy cầm ngay điện thoại để kiểm tra tin tức; đi ngủ trễ thức dậy muộn nên bỏ bữa sáng cho kịp giờ đi làm là những thói quen không tốt cho hệ tiêu hóa.
Quyết tâm phát triển sự nghiệp trong năm mới 2023
Phát huy phong cách làm việc có tổ chức, mở rộng mối quan hệ và giải tỏa căng thẳng là những cách hỗ trợ bạn trong lộ trình thăng tiến sắp tới.
Thói quen giúp giải tỏa căng thẳng trong năm mới 2023
Bên cạnh tập trung vào tài chính và sự nghiệp, cá nhân cần lưu tâm hơn đến sức khỏe tinh thần trong năm mới. Ngủ nhiều hơn và hình thành thói quen tốt là một số gợi ý phù hợp.
Chuyên gia cảnh báo chế độ ăn kiêng chữa bệnh đang gây sốt
Chế độ ăn toàn thịt được quảng bá có khả năng chữa nhiều loại bệnh nhưng các chuyên gia nhận định đây là kế hoạch cực đoan.
11 loại thực phẩm khiến chỉ số cholesterol tăng cao
CDC cho biết lượng cholesterol cao làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, lý do gây tử vong hàng đầu và đột quỵ - nguyên nhân tử vong đứng thứ năm trên thế giới.
Ở nước xuất khẩu thịt bò lớn nhất, người dân đang quay lưng với thịt
Hơn 90% người Brazil tham gia khảo sát cho biết họ không muốn quay lại thói quen tiêu thụ thịt như trước kia, mặc dù nước này là nhà xuất khẩu thịt bò và thịt gà lớn nhất thế giới.
Xúc xích có thể tăng nguy cơ mất trí nhớ
Nghiên cứu cho thấy thực phẩm siêu chế biến có thể khiến bạn mắc chứng mất trí nhớ nếu thường xuyên sử dụng.
Cảnh báo từ vụ nhà báo đột tử khi đang tác nghiệp tại World Cup
Không được ngủ đủ giấc, áp lực công việc căng thẳng kéo dài nhiều tuần là những lý do khiến nhà báo Grant Wahl đột quỵ ngay trên sân.
Chế độ ăn Địa Trung Hải của các cầu thủ Croatia
Đầu bếp Tomica Đukić tiết lộ các cầu thủ của Croatia chủ yếu tuân theo chế độ ăn Địa Trung Hải với các món ăn không có nhiều gia vị mà chỉ sử dụng muối và hạt tiêu.
Thương hiệu bia vị trái cây nào được người trẻ ưa chuộng?
Pháp không chỉ nổi danh với thời trang hay các công trình kiến trúc biểu tượng. Nơi đây còn sở hữu nền ẩm thực đặc trưng, với các thức uống được nhiều người yêu thích.
Nhà hoạt động bị đuổi khỏi nhà hàng của thánh rắc muối ở London
Những người biểu tình thuộc nhóm hoạt động Animal Rebellion cho biết đã bị các nhân viên đuổi ra khỏi nhà hàng của Salt Bae bằng "vũ lực mạnh hơn cảnh sát thường sử dụng".
Gương mặt khác lạ của Simon Cowell
Diện mạo thay đổi liên tục khiến Simon Cowell trở thành đề tài bàn tán. Mới đây, ông xuất hiện với gương mặt khác lạ.
Dinh dưỡng - nền tảng giúp các cầu thủ duy trì thể lực khi thi đấu
Để duy trì hiệu suất tối ưu trên sân cỏ cũng như khi tập luyện, các cầu thủ cần đảm bảo nền tảng thể lực sung mãn thông qua chế độ ăn đủ chất dinh dưỡng và nghiêm ngặt hàng ngày.
Aussie Meat Academy truyền cảm hứng ẩm thực với thịt đỏ Úc
Sự xuất hiện của Aussie Meat Academy tại Việt Nam hứa hẹn tạo nên một sân chơi giàu kiến thức, mang nhiều trải nghiệm ẩm thực mới mẻ tới thực khách.