5 loại thực phẩm cần tránh nếu muốn giảm cân vào năm mới
Xúc xích, thịt xông khói, kem, khoai tây chiên hay bánh donut là những thực phẩm bạn cần tránh trong năm mới vì chúng có thể gây tăng cân và nguy cơ béo phì.
10 kết quả phù hợp
5 loại thực phẩm cần tránh nếu muốn giảm cân vào năm mới
Xúc xích, thịt xông khói, kem, khoai tây chiên hay bánh donut là những thực phẩm bạn cần tránh trong năm mới vì chúng có thể gây tăng cân và nguy cơ béo phì.
Bán thịt quê, rau sạch kiếm chục triệu mỗi tháng
Những lo lắng của người dân về vấn đề vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm tại các thành phố đang khiến thị trường nở rộ trào lưu kinh doanh thịt quê, rau sạch.
'Nổi gió' tác phẩm được chuyển thành phim kinh điển Việt Nam
Vai diễn trung úy Phương giúp Thế Anh tỏa sáng, cũng nhờ diễn xuất tinh tế của ông, mà bộ phim thêm thành công.
Bí quyết để nấu ăn thảnh thơi ngày Tết
Để cả nhà được ngon miệng mà vẫn có thời gian nghỉ ngơi, nhiều phụ nữ chọn cách nấu món ăn có biến tấu hiện đại để tiết kiệm thời gian, nhưng đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình.
Nhà giàu treo thưởng 500.000 đồng tìm thịt lợn sạch ăn Tết
Thay vì ra chợ, vào siêu thị, một số gia đình có điều kiện ở Hà Nội bỏ tiền thuê người quen ở quê tìm mua thịt lợn sạch để gói bánh chưng, gói giò…và chuẩn bị làm cỗ cho ngày Tết.
Cá rô, tép đồng miền Tây bay cả nghìn cây số ra Hà Nội
Những mớ cá rô, ếch đồng, lươn, trạch đồng,... đánh bắt ở miền Tây nay được chuyển thẳng ra Hà Nội trong ngày, bằng máy bay.
Bí quyết bán hết 3 con lợn trong 1 tuần qua Facebook
Chỉ chào bán thịt lợn đen trên Facebook vào các buổi tối và hai ngày cuối tuần, chị Nguyễn Thanh Vân (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) vẫn có được 60-70 khách quen mỗi tuần.
Quầy hàng hút khách nhờ bán thịt quê, rau sạch ở Hà Nội
Nhờ mang những món hàng quê như thịt lợn, gà nhà nuôi, rau tự trồng ở nội thành nên quầy hàng của chị Lan ở Mễ Trì Hạ bán rất chạy, chỉ chưa đầy trong buổi sáng đã hết hàng.
Bất ngờ với đặc sản ngoại lên bàn ăn Tết Việt
Hiện nay trên thị trường có nhiều đặc sản nhập khẩu. Các đặc sản ngoại, vừa để thay đổi khẩu vị của gia chủ, vừa tạo sự mới lạ khi đãi khách trong những ngày vui đầu năm mới.
Lợi dụng tâm lý “sính” đồ quê của rất nhiều dân phố, nhiều người bán hàng đã gán mác “quê” cho nhiều loại thực phẩm mà thực chất nguồn gốc đành rằng “ở quê” song chưa chắc đã đảm bảo chất lượng.