Gom 5 tấn thịt, nội tạng bẩn bán cho các tỉnh phía nam
Chủ cơ sở giết mổ khai thu gom thịt, nội tạng bẩn rồi sơ chế, vận chuyển vào phía nam bán tại các khu công nghiệp.
17 kết quả phù hợp
Gom 5 tấn thịt, nội tạng bẩn bán cho các tỉnh phía nam
Chủ cơ sở giết mổ khai thu gom thịt, nội tạng bẩn rồi sơ chế, vận chuyển vào phía nam bán tại các khu công nghiệp.
Chặn 1,7 tấn lòng lợn thối trên đường đi tiêu thụ
Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện và buộc tiêu hủy 1,7 tấn lòng lợn đã bốc mùi hôi thối đang được vận chuyển từ Hà Tĩnh.
Gom gần 24 tấn thịt bẩn bán lại cho quán ăn ở TP.HCM, Bình Dương
Chủ doanh nghiệp ở Đồng Nai đã gom gần 24 tấn thịt, nội tạng bẩn từ mạng xã hội và mối hàng từ miền Bắc để bán lẻ lại cho các nhà hàng, quán ăn ở Đồng Nai, TP.HCM và Bình Dương.
Sau một thời gian "hạ nhiệt", giá lợn hơi tăng liên tục trong tuần qua khiến giá thịt lợn bán lẻ tăng theo, dao động ở mức 130.000 - 170.000 đồng/kg.
Chạm mốc 200.000 đồng/kg, giá thịt lợn sẽ đắt hơn thịt bò?
Chủ tịch Hiệp hội chăn nuôi Đồng Nai nhận định giá thịt lợn sẽ tiếp tục leo thang theo xu hướng của thị trường thế giới bởi sự thiếu hụt nguồn cung.
Lưỡi bị ăn mòn vì uống 6 lon nước tăng lực mỗi ngày
Một giáo viên người Australia mới đây chia sẻ hình ảnh chiếc lưỡi bị phồng rộp và bong tróc do thói quen uống quá nhiều nước tăng lực mỗi ngày của mình.
Chặn kịp thời 3,2 tấn thịt heo nhiễm bệnh chuẩn bị tung ra thị trường
Chủ lò mổ không phép đang chuẩn bị đưa 3,2 tấn thịt heo chết, heo nhiễm bệnh đi tiêu thụ thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.
Gần 15 tấn phế phẩm động vật bốc mùi chuẩn bị ra bàn nhậu
Kiểm tra ngôi nhà ở phường Hòa Phát (Đà Nẵng), cơ quan chức năng phát hiện gần 15 tấn phế phẩm động vật đang phân hủy, sắp sửa được đưa đến các quán nhậu.
Hà Nội muốn có 5-10 trang trại chăn nuôi bò
Ngành nông nghiệp Hà Nội đặt mục tiêu đến năm 2020 phát triển đàn bò thịt quy mô 125.000 đến 130.000 con và có 5 đến 10 trang trại chăn nuôi bò.
Cách nấu hủ tiếu cá lóc kiểu người Hoa tại nhà
Hủ tiếu cá lóc có vị ngọt thanh của nước dùng, tươi của cá lóc. Bạn có thể nấu món này để đổi bữa hay chiêu đãi bạn bè.
Từ 'hội heo quê' đến kinh doanh thực phẩm sạch
Từ tâm lý sợ thực phẩm bẩn, một số người không ngại vượt hàng nghìn cây số tìm heo sạch, hay ra tận đảo xa đặt hải sản tươi. Sau đó, họ kinh doanh luôn chính mặt hàng này.
Thịt trâu và chuyện chính trị ở Ấn Độ
Có lẽ Thủ tướng Narendra Modi muốn cấm giết trâu để thực hiện lời hứa với những tín đồ Hindu, nhưng thịt trâu lại là thực phẩm thiết yếu đối với hàng triệu người nghèo.
Dân xót ruột vì tiền điện tăng
Liên tục trong tuần qua, nhiều hộ gia đình, chủ quán hàng ở TP HCM, Hà Nội “sốc” khi nhận hóa đơn tiền điện tháng 4, với mức tăng đột biến tới vài chục phần trăm.
Công nghệ chế biến tiết thối đóng cục thành món ăn thơm ngon
Tiết là món ăn bổ dưỡng, khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, vì lợi nhuận, không ít gian thương đã chế biến món ăn này với "công nghệ" rất rùng rợn.
Những vụ phát hiện thực phẩm bẩn khiến người dùng sợ hãi
Xe chở hàng tấn lợn sữa rỉ dịch (Thừa Thiên Huế), lò chế mỡ đen lớn nhất Hà Nội, sản xuất chà bông từ thịt gà thối ở TP.HCM là những vụ phát hiện thực phẩm bẩn vừa bị phát hiện.
Chuyện dân Việt ăn thịt chuột từ Campuchia lên báo Anh
Những dịp cao điểm sau thu hoạch lúa, nông dân Campuchia có thể bẫy được hàng chục nghìn con chuột mỗi ngày để xuất khẩu sang thị trường Việt Nam, nơi người dân thích thịt chuột.
Giặt rũ... nội tạng thối thành món đặc sản
Trong vai người mua nội tạng với số lượng lớn, chúng tôi đã cận cảnh chiêu thức xử lý nội tạng ươn, thối bằng hóa chất ở TPHCM.